thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica là dòng biển hiệu nhiều khách du lịch hàng sử dụng nhất bây giờ. bởi vì nó hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm, reviews công ty của chúng ta cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống ánh sáng lắp phía bên trong nó hắt ra ngoài là vật liệu Mica, với giá bán hợp Ngân sách chi tiêu nhiều khách hàng.

Mica là gì?

Mica là 1 trong những loại nhựa rất tốt với mặt phẳng bóng, mịn và có Màu sắc đa dạng chủng loại. chính vì như vậy nên mica đc sử dụng để gia công bảng quảng cáo, bảng tên nhà, dùng trong kiến thiết bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…

====>>> Xem thêm : Công ty làm bảng hiệu quảng cáo 

thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp

thị trường hiện nay có 2 loại mica chính là mica Đài Loan and mica Trung Quốc.

 

Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy từng loại có tác dụng chịu lực cao.

Mica Trung Quốc có độ dày không đồng đều & dễ gãy hơn mica Đài Loan nên ít được dùng để làm bảng quảng cáo hơn.

ưu điểm của xây cất bảng hiệu hộp đèn mica

Mica là một nguyên liệu được sử dụng rất thông dụng để làm bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nổi Mica, hộp đèn Mica siêu mỏng manh với rất nhiều màu sắc, hình dạng, kích cỡ không giống nhau, tạo sự phong lưu cho bạn chọn lựa. hiện nay, loại hình bảng hiệu chữ nổi mica đang là sự lựa chọn của không ít C.ty, cửa hàng và doanh nghiệp.

Công cụ làm quảng cáo giá rất mềm

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn là một vẻ ngoài làm quảng cáo giá rẽ. Bạn chỉ rất cần được bỏ ra một số trong những tiền một lần duy đặc biệt là đã rất có thể chiếm hữu ngay một bảng hiệu có thể dùng trong 3 – 5 năm.

====>>> Xem thêm :   Chữ nổi mica gắn đèn Led 

ưu điểm của kiến thiết bảng hiệu hộp đèn mica

Theo đánh giá của các Chuyên Viên, đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ, và vì vậy độ bền của những bảng hiệu led là rất cao. Điều đặc biệt nhất, là mức độ tiết kiệm ngân sách điện. Nó chỉ tốn điện 1 nữa đối với bóng huỳnh quang and 1/3 so với bóng đèn dây tóc.

đa dạng Màu sắc

màu sắc trong số bảng hiệu Mica rất đa dạng chủng loại, nó có thể đổi màu liên tục từ màu cùng theo với các cảm giác lạ mắt tạo ra một bảng hiệu bắt mắt and đơn giản và dễ dàng hấp dẫn sự chú ý của người đi đường.

độc đáo và khác biệt về hình dáng, size

cùng với các vật liệu sử dụng là mica bạn cũng có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn nào mình muốn với các hình dáng, kiểu cách, kích cỡ đa dạng và phong phú khác nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu gắn chữ nổi mica. Tùy theo nhu cầu của bản thân, chúng ta có thể làm các bảng hiệu đèn led mang nét quan trọng đặc biệt chỉ của riêng công ty bạn.

ưu điểm của thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica

người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập xây dựng theo ý mình

Một ưu điểm nhấn khác với các loại bảng hiệu quảng cáo khác là quý khách rất có thể tự mình giải quyết và xử lý số đông các quyết định về kiến thiết bảng hiệu với những tùy chỉnh cấu hình sau:

Color and chữ

số đông các C.ty quảng cáo sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp những market với những font chữ và Color đa dạng mẫu mã có thiết kế giành cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn của chúng ta. Bạn chỉ cần lựa chọn các font chữ, logo thương hiệu hay các Màu sắc mà bạn thấy thích và nó hợp với việc sale của chúng ta.

chỗ đứng gắn

với rất nhiều form size khác nhau, các thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica rất có thể được gắn ở bất kỳ chỗ đứng nào mà bạn thích, như ngay trước shop hoặc phía bên trong shop, đặt lên tầng nhà tối đa và cả các bảng hiệu có thể di chuyển vị trí đơn giản và dễ dàng.

thời gian hiển thị

Với các dòng thiết bị timer hẹn thời hạn tự động, bạn cũng có thể thiết lập việc bật tắt các bảng hiệu led 1 cách auto & đơn giản dễ dàng, vừa phù hợp với nhu cầu marketing của doanh nghiệp, vừa tăng độ bền của bảng hiệu.

điểm yếu của bảng hiệu chữ nổi mica

Bên bạnh những ưu điểm & sự ưa chuộng của khách hàng dành riêng cho bảng hiệu mica thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica vẫn còn tồn tại những ngược điểm như:

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica dễ bị ảnh hưởng môi trường thiên nhiên làm hư hỏng, nhất là môi trường xung quanh khí hậu nóng ẩm tại việt nam. chính vì như thế khi dùng bảng hiệu mica tại VN thì tuổi thọ của tấm bảng hiệu cũng không đc cao.

nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng mau lẹ bị phai, yên cầu phải chuyển đổi liên tục để bảo vệ đc độ tươi đẹp của bảng quảng cáo.

Chữ nổi được gắn lên mặt phẳng của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do yếu tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng có thể có thể làm tác động đến bảng hiệu quảng cáo.

Để có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chữ nổi màu sắc bền lâu and vững chắc thì trước hết bạn cần phải chọn đc nguồn nguyên liệu chất lượng and đơn vị xây cất chuyên nghiệp. những để kiếm được một đối tác doanh nghiệp an toàn và tin cậy Chưa hẳn là dễ bởi trên thị phần bây giờ có khá nhiều đơn vị xây dựng bảng hiệu quảng cáo. tuy nhiên không phải đơn vị nào thì cũng hoàn toàn có thể kiến tạo và xây đắp bảng hiệu quảng cáo vừa ý của bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng