vòng xoay không lấy phí

phần nhiều các đánh xèng trực tuyến đều cung ứng tác dụng vòng quay không tính tiền mà rất có thể kích hoạt được khi dùng hình tượng phân tán tìm được trên trục quay. Người chơi phải có đc số lượng nhu cầu của hình tượng phân tán trên trục quay để có đc những vòng quay không lấy phí trong trò chơi. dĩ nhiên là số vòng quay không lấy phí đc dựa trên số tiền cược & số hàng thanh toán sinh hoạt trong mỗi Game. Trong một vài trò đánh xèng sẽ có các bội số xuất hiện trong số vòng xoay không lấy phí tùy theo những trang. Đánh xèng có vòng quy không tính tiền bao gồm Disco Spin, nơi mà bạn chọn bội số bên trong tầm quay không tính phí. Game đánh xèng X-men và The Dark Night Rises cũng đều có vòng xoay free trong số vòng thưởng Game đánh xèng của họ.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn

Tự chọn tính năng thưởng

Game thưởng Chọn để chiến thắng rất có thể có đc dựa vào những hình tượng thưởng & cách họ bỏ trên trục quay dựa bên trên bảng thanh toán của trò chơi. Một khi vòng này được kích hoạt, người chơi rất có thể bấm vào bất kì hình tượng nào đc đặt lên screen để tò mò số xu thưởng hoặc bội số mà hoàn toàn có thể nhận sau thời điểm dứt vòng chơi thưởng. trò chơi đánh xèng South Parkcủa Net Entertaiment là một trong Game cung ứng chức năng Game thưởng chọn để thắng lợi. tại đây, người chơi cần tìm các chú hippie lẩn trốn trong bụi rậm để giành đc giải thưởng trong suốt vòng chơi.

vòng xoay bánh xe

Kiểu vòng chơi thưởng này giống với Game thưởng chọn để thắng lợi. mặc dù người chơi rất cần phải kết hợp hai hình tượng giống nhau trở lên để có được thưởng giống như các biểu tượng giống nhau trong suốt vòng chơi. Trong một số trò đánh xèng lũy tiến, Game chọn và phối kết hợp thường được dùng để đưa ra quyết định người chơi có đc giải jackpot hay không. Trong xèng Monopoly Bonus công ty của WMS Gaming, người chơi cần chọn ra nhóm cùng chất từ những nhóm lá bài để chúng ta có thể có đc thêm lựa chọn và thêm nhiều hơn thế nữa thời cơ thắng được Game.

trò chơi thưởng quay bánh xe

đa số trò chơi thưởng quay bánh xe được tìm thấy tại xèng video & xèng ba trục quay. yêu cầu duy nhất cho tất cả những người chơi là quay bánh xe để sở hữu được phần thưởng phụ thuộc điểm mà bánh xe tạm dừng sau vòng xoay. Một cụ thể cho tính năng này là Game đánh xèng Lotto Madness. tại đây, Game thưởng được kích hoạt khi một bánh xe lớn mở ra bên trên màn hình hiển thị. Người chơi phải bấm vào bánh xe để vòng quay đc ban đầu. Khi vòng quay dừng lại, kim chỉ sẽ chỉ ra phần thưởng mà người chơi có đc.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club

Game thưởng giải jackpot lũy tiến

có khá nhiều các trò chơi đánh xèng cung cấp vòng quay không tính phí and bội số trong quãng Game thưởng. Thêm vào đây, cũng có tương đối nhiều xèng cung cấp giải jackpot lũy tiến trong vòng chơi thưởng. thường thì Game thưởng Chọn để thành công and Game thưởng quay bánh xe sẽ đưa tới giải jackpot. Trong xèng Jackpot Giant, chúng ta cũng có thể ăn mừng trong buổi tiệc tiền mặt lúc tập luyện vòng chơi thưởng bằng phương pháp sử dụng biểu tượng vạn năng trong Game. Nhờ đó bạn có thời cơ thắng được giải jackpot lũy tiến trong trò chơi này.

Kết luận

có khá nhiều vòng thưởng Game đánh xèng được cung cấp bởi các trò chơi đánh xèng online. giải thưởng của mỗi vòng phụ thuộc vào tùy trò chơi, do đó bạn cần phải biết đc sự không giống nhau giữa những loại trò chơi thưởng để chơi 1 cách rất tốt & hoàn toàn có thể giành đc giải jackpot.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng