tiên phong áp chế mô hình “a city within a city” nổi tiếng trên thế giới tại TP.Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River ( Vinhomes Riverside Ba Son ) mang tới một môi trường sống vẹn toàn với cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho dân cư của họ ngay trong nội Khu đô thị. Từ dự án cho thuê vinhomes quận 1 vận động và di chuyển đi làm rất thuận tiện với hầu hết các Q. trọng tâm như Quận 1, Quận 2, Q.3, Quận 4 và Q. Phú Nhuận, Bình Thạnh.

1. Vinhomes GOLDEN RIVER(VINHOMES BA SON) – CƠN SỐT MỚI CỦA thị trường Nhà Đất TP.Sài Gòn

Phối cảnh Vinhomes Riverside Golden River

Theo tất cả quy hoạch thì Vinhomes Riverside Ba Son sẽ là khu phức hợp thượng hạng của trung tâm Quận 1, như khu TM, khu nhà ở, khu văn phòng hiện đại, khu Thương Mại & Dịch Vụ đa chức năng…

Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) chào làng là dự án thứ 3 sau Vinhomes Riverside Đồng Khởi, Vinhomes Riverside Central Park mà Vingroup phát triển tại TP.Hồ Chí Minh, tất yếu cũng như không ít mang thương hiệu Vinhomes Riverside trên toàn quốc thì Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ là 1 KĐT hạng sang, sầm uất với tổng hợp toàn bộ các tiện ích Dịch vụ thượng hạng tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm quốc tế.

Theo quy hoạch của Bộ quy hoạch – kết cấu hạ tầng TP HCM thì việc nhà đầu tư xây dựng Dự Án BĐS Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) thành KĐT khép kín là hoàn toàn tương thích. Bởi quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được lợi dụng tối đa lợi thế của bên bờ sông Sài Thành để hình thành dải khuôn viên mát và thiết kế và xây dựng các không gian công cộng cho vui chơi giải trí và sinh hoạt chung.

Về không gian kết cấu hạ tầng, dự án Bất Động Sản Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ được phát triển cao tầng liền kề với mật độ gây dựng thấp nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian. Đúng như tiêu chí thiết kế và xây dựng một khoảng trống không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành riêng cho người dân dự án Bất Động Sản của nhà đầu tư.

quy mô Dự Án BĐS Vinhomes Golden River

2. phương vị dự án GOLDEN RIVER

dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q1, Hồ Chí Minh, trải dài theo bờ sông Sài Thành, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường tàu và đường biển. Nơi đây được xem là vị trí trung tâm nhất TP. Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng -Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có phương vị chiến lược trong việc tăng trưởng cảnh quan cho nội khu Thành Phố. bên gần đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua kết phù hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này trong tương lai sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” với giá trị sẽ tăng lên cao gấp bội bởi liên kết quá dễ dàng với những khu trọng điểm của Thành Phố.

vị trí Dự Án BĐS Vinhomes Golden River

Theo nhận định của giới BĐS Địa Ốc, vị trí Dự Án BĐS là một trong 3 khu Cảng còn lại trong trung tâm TP Sài Gòn có mặt tiền giáp sông TP Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng) với sự thuận lợi giao thông vận tải bằng cả đường bộ, đường sông và đường tàu gồm:

  • Đường bộ: nằm tại vị trí mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
  • Đường thủy: Giáp sông Thành Phố Sài Gòn dễ dàng cho sự làm bến du thuyền
  • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

Cảng Ba Son là 1 trong 3 khu cảng lớn số 1 tại TPHCM ngay mặt tiền sông TP Sài Gòn, 2 cảng còn lại là khu cảng Khánh Hội, và khu Tân Cảng Lúc Này Tập đoàn BĐS Vingroup đang tăng trưởng dự án cao cấp Vinhomes Central Park với hơn 10000 căn hộ chung cư.

Cảng Ba Son nằm tại góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp quốc gia nổi tiếng Sài Thành. sau khi có những Thông tin từ Sở Quốc Phòng, đơn vị chức năng quản lý khu di tích này thì cảng Ba Son luôn thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và dân cư mạng về việc chính xác sau lúc khu đất nền vàng được sắp xếp thiết kế và xây dựng quy hoạch thành KĐT, trung tâm giao thương sẽ mang tên Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) và là đứa con tâm lý và tinh thần tiếp theo của tập đoàn lớn Nhà Đất tiên phong hàng đầu Tập đoàn BĐS Vingroup.

Khu cảng Ba Son TP. Sài Gòn

Siêu dự án rất có khả năng mang tên Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son lúc này được chính phủ nước nhà và UBND TPHCM chú ý quan tâm bởi đây được coi là dự án Bất Động Sản hết sức quan trọng, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thành theo đầu tư và quy hoạch khu trọng tâm TP đã được duyệt, đồng Sở hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong xung quanh vị trí như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro tiên phong hàng đầu, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát TP đến ga Ba Son. cùng theo đó việc đầu tư và quy hoạch, thiết kế và xây dựng, cải tạo lại khu di tích cấp đất nước là xưởng cơ khí Ba Son phải bảo vệ hòa giải kiến trúc với dự án Bất Động Sản xây dựng mới trên khu đất nền Ba Son trong tương lai.

Dự Án BĐS Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) tương lai sẽ trở thành dự án Bất Động Sản nhà ở và văn phòng thuê mướn đứng vững trí đắc địa đẹp bậc nhất giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Siêu dự án Bất Động Sản này tọa lạc đứng vững trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn lại giữa trung tâm Sài Thành là: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. Kết phù hợp với danh hiệu đẳng cấp Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn lớn Nhà Đất BĐS số 1 Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup hứa hẹn sẽ biến thành cơn sốt siêu dự án Bất Động Sản mang tên: “Căn hộ Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) ” với giá trị tăng lên bội phần.

3. Vinhomes Riverside GOLDEN RIVER– SỨC HÚT TỪ NHỮNG danh xưng LỚN

Theo Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh, dự án Bất Động Sản VVinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son được xem như là siêu dự án trọng yếu, tầm cỡ lớn trên địa bàn TP, góp phần chỉnh trang đô thành theo quy hoạch khu giữa trung tâm TP đã được duyệt.

dự án Bất Động Sản sẽ được đồng Sở hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều khu công trình khác nhau trong xung quanh vị trí như Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro hàng đầu, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát TP đến ga Ba Son. Sở Quy hoạch-Kiến trúc nghiên cứu và đề xuất kiến nghị việc đầu tư và quy hoạch và gây dựng, cải tạo khu di tích cấp quốc gia Xưởng cơ khí Ba Son, bảo vệ hài hòa kết cấu hạ tầng với Dự Án BĐS thiết kế xây dựng tại khu đất nền Ba Son trong tương lai.

nhà ở Vinhomes Golden River sang trọng, đẳng cấp

Theo đồ án đầu tư và quy hoạch thiết kế và xây dựng đô thành tỷ suất 1/500 đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố HCM phê duyệt, khu trung tâm phức hợp Thành Phố Sài Gòn – Ba Son (nằm trọn trong khu vực nhà máy Ba Son) dự án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) được giới hạn bởi sông Thành Phố Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. tổng lực tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong số đó 40% dành riêng cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn sót lại kinh doanh Thương Mại Dịch Vụ khách sạn cao cấp. khuynh hướng chức năng của Khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trọng tâm đa hợp, còn là một khu công trình cao tầng tập trung, đồng Bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, tăng trưởng TM.

4. TẠI SAO NÊN đầu tư Vinhomes Riverside GOLDEN RIVER NGAY LẬP TỨC ?

Với tương đối nhiều những độc quyền đặc lợi mà Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) Q1 dự đoán mang tới cho khách hàng và CĐT dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một thời cơ đầu tư vàng cực kỳ cuốn hút này.

Vinhomes Riverside Golden River TP. Sài Gòn(Vinhomes Ba Son) có vị trí đẹp nhất TP.HCM ở thời gian hiện tại: nắm giữ phương vị trung tâm Thành Phố, ngay sát bên bờ sông TP Sài Gòn, lại liên kết liên đới với rất nhiều tuyến phố huyết mạch như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, HBT Hai bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, dự án Bất Động Sản cảng Ba Son được giới đầu tư nhận định là nằm trên khu đất vàng đẹp nhất TP mang tên Bác, nếu không hề mong muốn nói là đẹp nhất toàn quốc.

dự án Bất Động Sản có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện: Như đã nói ở trên, nhờ vị trí đắc địa có một không hai nên dự án Vinhomes Ba Son có kết nối linh hoạt với mọi xung quanh vị trí quan trọng trong TP dù chuyển dịch bằng đường đi bộ, đường thủy, đường tàu hay tàu điện ngầm: 2 phút đến Metro tiên phong hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên; 3 phút đến KĐT mới Thủ Thiêm; 4 phút đến trọng tâm Q1, TP Hồ Chí Minh

Vinhomes Golden River – đỉnh cao của giới thượng lưu

chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) rất đáng tin cậy với nhiều danh hiệu nổi tiếng tiên phong hàng đầu Nước Nhà, đặc biệt là trong lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản phân khúc thị phần hạng sang. mẫu sản phẩm căn hộ của Tập đoàn Vingroup luôn luôn được mọi khách hàng đảm nhận với việc ưa chuộng và tin tưởng tốt nhất, có thể kể đến 1 số dự án Bất Động Sản tiêu biểu vượt trội đã hoàn thiện như: Vinhomes Royal City hay Vinhomes Căn Hộ Times City, Khu biệt thự Vinhomes Riverside…

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes: Gia nhập vào cộng đồng Vinhomes Riverside, rõ ràng và cụ thể là Vinhomes Riverside Golden River(Vinhomes Ba Son) tới đây, bạn sẽ trở thành cá thể của một cộng đồng dân cư thượng lưu, văn minh và gắn kết. hơn hết, ngoài các tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ 5 sao dự đoán được đầu tư và quy hoạch bên trong dự án Bất Động Sản, dân cư tương lai của khu biệt thự hạng sang Ba Son TP.Sài Gòn còn được hưởng lợi không ít các tiện ích xung quanh Dự Án BĐS như: trung tâm giao thương TP Sài Gòn Square, Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…Đặc biệt là bạn chỉ mất 5 phút để tiếp cận bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Central Park cũng thuộc CĐT Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup.