Người dùng có vẻ khá thỏa mãn với chất lượng của camera trong Samsung galaxy cũ S7 Edge. này hiện nay đang đứng đầu trong top danh sách các loại camera đỉnh nhất trong dòng smartphone.

Dưới đây sẽ là một chút review, đánh giá về việc trải nghiệm dùng Samsung galaxy s7 edge cũ của một số người dùng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một chiếc smartphone cũ phục vụ cho nhu cầu của mình.

Ngoại hình và thông số ghi trên chiếc Samsung galaxy cũ

Điều đặc biệt của chiếc Samsung galaxy cũ này có vị trí thiết kế chiếc camera bớt lồi hơn so với các dòng điện thoại trước. Do đó, nó đem đến cho người dùng cảm giác về một chiếc điện thoại thẩm mỹ hơn, dễ chiếm cảm tình của người mới nhìn để tạo cảm giác liền mạch hơn xét trên phần tổng thể của máy.

Tuy nhiên, đối với loại Samsung galaxy S7 edge bị giảm còn 12MP. Do đó, dung lượng của nó sẽ giảm đi nhiều. Bù lại như thế, người dùng sẽ được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích hơn.

Đối với chiếc Samsung galaxy cũ, kích cỡ điểm ảnh vật lý đã được tối ưu nhiều so với các dòng máy trước. Việc này giúp khả năng cảm biến của máy có thể thu được ánh sáng tốt hơn nhiều. Trong dòng máy này, độ mờ của camera cũng được cải thiện nhiều, nó cho phép người dùng thu sáng nhiều hơn, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, chiếc Samsung galaxy s8 cũ này cũng sử dụng dual pixel. Qua đó, mỗi điểm ảnh trên cảm biến sẽ có vai trò hỗ trợ camera trong việc lấy nét màn hình chinh và có thể tự động bắt nét với chủ thể một cách nhanh hơn. Với khả năng chống rung quang học của dòng máy mới này, nó giúp cho việc ổn định hình ảnh cũng như các tiện ích trong hỗ trợ video 4k.

Trải nghiệm chụp ảnh của chiếc Samsung galaxy cũ

Với chiếc Samsung galaxy cũ này, người dùng có thể chỉ phải truy cập giao diện máy ảnh chỉ sau 2 bước nhấn phím Home. Samsung galaxy S4 tổ chức, sắp xếp các phím chức năng khá đơn giản, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Tất nhiên, hình ảnh của chiếc điện thoại này đều mang tính đặc trưng riêng của các dòng điện thoại Samsung. Nó được trang bị tính năng điều chỉnh cùng khả năng hiện thị màu trực tiếp trên giao diện. Bằng cách thiết kế này, người sử dụng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ màu, sự tương phản, bão hòa hoặc căn chỉnh ảnh sáng tùy thích.

Ngoài ra, chiếc Samsung galaxy s8 plus cũ này cũng có một chức năng phơi sáng 10 giây. Đây là điểm cải tiến so với các dòng S6 trước. Nó giúp cho người dùng trải nghiệm để có thể có chất lượng hình ảnh tốt hơn mặc dù chủ thể chụp phải chịu ánh sáng yếu.

Đối với những ai thích selfie, chiếc Samsung này sẽ thỏa mãn nhu cầu của các bạn trẻ. Với độ phân giải 5 megapixel, khẩu độ f/1.7, các bạn nữ hoàn toàn có thể tự selfie mà không lo ánh sáng yếu. Cùng với đó là các tính năng làm đẹp cho ảnh giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa để có những bức ảnh chân dung đẹp nhất.

Nói chung, xét về chất lượng camera, chiếc Samsung galaxy này đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Bạn có thể chụp ở bất cứ nơi đâu với khả năng tự động bắt nét, chỉnh sửa và hệ thống chống rung hiệu quả.

Hy vọng một chút review về camera trên chiếc samsung galaxy cũ. Với những cải tiến mới mẻ, chiếc điện thoại này mang đến nhiều trải nghiệm, giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn còn phân vân về việc lựa chọn một chiếc Samsung galaxy cũ, sau khi đọc xong bài viết này, hãy nhanh chóng rinh ngay một em dế yêu về sử dụng.