SwanPark Đông Sài Gòn là một dự án Khu Đô Thị Xanh hiện đại và đẳng cấp  của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nếu đã từng quan tâm đến dự án địa ốc này, bạn sẽ thấy nó có một vị trí và mặt bằng tổng quan cực kì khoa học. Cùng xem lại vài nét về  dự án SwanPark Đông Sài Gòn.  Mặt bằng tổng quan của dự án này được thiết kế như thế nào?

Dự án SwanPark Đông Sài Gòn là gì?

Tên đầy đủ của dự án là Swan park đông sài gòn New City. Đây là của Swan City, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về nhà ở và căn hộ cao cấp. Dự án  SwanPark Đông Sài Gòn tọa lạc tại đường số 7, khu đô thị Đông Sài Gòn, xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Dự án Khu Đô Thị SwanPark Đông Sài Gòn  là một phần trong khu đô thị mới Nhơn Trạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Nó có tính chất như là trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ, đào tạo, du lịch và khoa học . Nơi đây còn là đầu mối giao thông vận tải, hàng không đường biển, đường sắt và nằm giữa tuyến kinh tế trọng điểm phía nam. Bao gồm Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai.

SwanPark Đông Sài Gòn được định hướng thành khu Đô Thị hiện đại đẳng cấp quốc tế. Các tiêu chí thiết kế vô cùng hiện đại là: không gian mở, nhiều cây xanh, chất lượng hạ tầng cơ sở cao cấp…. Nơi đây sẽ mang lại một cuộc sống đáng mơ ước và cơ hội đầu tư sinh lợi cao.

Tổng quan mặt bằng SwanPark Đông Sài Gòn

Dự án SwanPark Đông Sài Gòn có thiết kế tổng quan mặt bằng khoa học và thuận tiện. Với mục tiêu, biến nơi đây thành một khu đô thị xanh hiện đại và đẳng cấp. Trong tổng thể bằng rộng 941.5 ha, diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 190ha. Hạ tầng giao thông chiếm 197.7ha. Thương mại và dịch vụ chiếm đến 28.3 ha. Các tiện ích công cộng như y tế, giáo dục, thể thao chiếm 72.5ha. Còn lại là nhà ở chiếm 364ha.

Tổng thể Mặt bằng swan park đông sài gòn bao gồm 7 khu vực như sau:

1.Vành đai xanh

  1. Công viên thể thao
  2. Phố tài chính
  3. Trung tâm hành chính

5.Công viên đa sắc màu

  1. Công viên Hồ Thiên Nga
  2. Đại lộ thương mại

Trong đó SwanPark Garden Town – vành đai xanh sẽ được mở bán sớm nhất. Nơi đây có 710 sản phẩm nằm ngay trung tâm của dự án, tiếp giáp hai công viên lớn. Đó là Công Viên thể thao và Công viên Đa sắc màu. Trong 710 sản phẩm này của SwanPark Đông Sài Gòn có 72 Shophouse với thiết kế đa chức năng kết hợp kinh doanh và không gian để ở. Kích thước mỗi Shophouse là 7.2 x 21m, diện tích xây dựng khoảng 249m2.

Ngoài ra còn có 328 biệt thực cảnh quan thiết kế sang trọng có vườn cây vây quanh. 228 căn biệt thự sinh thái với thiết kế nhiều cửa sổ và ban công nhằm đón nắng và gió tự nhiên vào nhà. Đặc biệt, tiểu khu này có 52 căn biệt thự phú quý và 30 căn biệt thự cát tường.

Tại SwanPark Đông Sài Gòn có đầy đủ các tiện ích phục vụ và cơ sở hạ tầng hiện đại. Cư dân sẽ tìm được những phút giây thư giãn tuyệt đối khi tiếp cận với không gian mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo. Tại đây có chỉ số diện tích mảng xanh trung bình giành cho cư dân lên đến 30m2/người. Bạn sẽ có những khoảnh khắc bình  yên, tự do tự tại giữa thiên nhiên tươi mát.

Có thể nói tổng quan mặt bằng SwanPark Đông Sài Gòn rất khoa học và thân thiện với thiên nhiên. Trong cuộc sống vô cùng náo nhiệt và ngột ngạt, đến SwanPark Đông Sài Gòn bạn sẽ được thư giãn và bắt đầu những kế hoạch làm việc mới cực kì sáng tạo.