“Nhất thủy nhì hỏa” – lời đúc kết của cha ông ta từ ngàn xưa vẫn luôn luôn đúng đối với tất cả chúng ta cho đến tận thời điểm hôm nay. Lửa là 1 trong những event nguy khốn nhất ở bất kỳ nơi đâu bên trên trái đất, một xảy ra mỗi phút hằng ngày. trong những lúc lửa hoàn toàn có thể là bạn của công ty trong một số trong những tình huống, nó hoàn toàn có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của người tiêu dùng khi nó không đc kiểm soát và điều hành and gây ra những đám cháy. Hỏa hoạn, dĩ nhiên, tàn phá mọi thứ và khói từ lửa tạo thành một bầu không gian ô nhiễm và độc hại, nguy nan. Việc phát hiện nhanh chóng hỏa hoạn từ khi nó mới chớm bắt đầu và kiểm soát và điều hành đc nó rất có thể cứu được hàng ngàn sinh mạng, giảm đc hàng ngàn thương tích and hàng chục triệu đô la mất mát gia sản mỗi năm.

==>> Xem thêm :    Báo cháy hochikia btk

ngày này technology đã giúp đổi mới các hệ thống báo cháy ngày một an toàn và đáng tin cậy hơn để đảm bảo an toàn sự bình yên cho cuộc sống thường ngày. Mục đích của một khối hệ thống báo cháy tự động hóa là để phát hiện sự xuất hiện thêm của đám cháy, báo động cho đội chữa cháy hoặc đảm bảo trực phòng cháy, & thông tin cho cư dân để thoát nạn.

bộ phận của hệ thống báo cháy

khối hệ thống phát hiện hỏa hoạn auto, như các thiết bị điện tử khác, có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Sau 15 năm, nó không thể được đánh giá là tin cậy, and rất có thể không tồn tại linh kiện có sẵn để sửa chữa thay thế. khối hệ thống báo cháy ngày nay bao gồm 1 FACP (bảng điều khiển báo cháy hay có cách gọi khác là tủ trung tâm báo cháy) – đấy là bộ não của khối hệ thống, and nó có khả năng ra quyết định mau lẹ. các dòng thiết bị cảm ứng, từ máy dò khói & máy dò nhiệt đến những máy dò đa-zi-năng, có có trọng trách phát hiện những hiện tượng khác nhau của ngọn lửa như nhiệt độ, khói, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…

Nhiều dòng thiết bị báo cháy được sản lộ diện nay có các bộ biến hóa Địa Chỉ trong thiết bị giúp cho FACP – Tủ tinh chỉnh trung tâm biết đúng mực chỗ đứng có cháy. FACP kế tiếp quyết định hành động để triển khai những công tác báo động được lập trình sẵn từ trước.

 ==>> Tham khảo :   btk.vn

Sơ lược về những dòng thiết bị báo cháy thường dùng trong các chung cư

Đầu báo khói, nhiệt Showroom Horing QA01/QA05/QA06

 

 

 


QA06

Đầu dò được thiết kế bằng nguyên vật liệu có độ bền cao , vững bền & Colorfast nhựa chống cháy. Đầu dò đã qua thí điểm EMC chặt chẽ, Trong số đó đào thải tương đối nhiều Note sai do nhiễu từ các nguồn ở bên cạnh. tác dụng chốt giúp để định vị thiết bị báo động rõ rệt & mau lẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng