thị trường NHÀ Ở CHUNG CƯ NHIỀU thách thức Ở HIỆN TẠI

Ở thời điểm hiện tại thì thị phần nhà ở chung cư đang đối mặt với đồng loạt áp lực, theo giới chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất thì những vấn đề như: Nguồn cung đang ngày càng lớn, giá bán và những vấn đề pháp luật đang ảnh hưởng rất lớn đến thị phần này.
==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

trước tiên phải nói đến nguồn cung

>> Xem thêm: The Golden Palm Lê Văn Lương Trong năm nhâm thìn hàng loạt những dự án công trình nhà ở chung cư đang mọc lên không xong xuôi thử thách bản lĩnh tiêu thụ của Thị phần. Tuy trong time vừa qua thì lượng dự án công trình tồn kho có dấu hiệu giảm nhưng vẫn còn đang ở mức cao & vận tốc giảm tồn kho vẫn đang còn là số lượng bé dại đối với lượng cung tung ra Thị Trường . Với sự đổ bổ của đồng loạt dự án công trình mới thì tuyên chiến đối đầu trong khâu tiêu thụ ngày càng căng thằng hơn không hề ít.

Thứ 2 là giá vẫn còn đó quá cao so với mức thu nhập

Theo hoạch toán về giá nhà ở khu golden palm lê văn lương   bên trên trái đất của người sử dụng Nam Long thì giá nhà ở tại các khu đô thị lớn ở VN thuộc nhóm rẻ so với toàn cầu. Ở TP HCM chỉ còn 30.000-40.000 $ là chúng ta đã hoàn toàn có thể chiếm được một căn hộ nhỏ dại xinh vừa giá thành. trong lúc giá của những căn nhà gần giống ở các đô thị lớn của các nước khác như Hong Kong, Banglok… lên đến 300.000 USD. Tuy nhà ở chung cư ở nước ta đã thuộc nhóm giá cả tương đối mềm của trái đất nhưng vẫn cao hơn tương đối nhiều đối với người dân VN, đây cũng là mâu thuẩn điển hình tạo ra thách thức cho thị trường nhà ở chung cư.

& theo như ông Trần Ngọc Chính thì điều đáng lo nhất đó chính là giá nhà đang có Xu thế tạo thêm & điều ấy sẽ tăng lên những áp lực xã hội tương tự như gây gian nan cho việc tiêu thụ.

Thứ 3 là vẫn chưa lôi cuốn nhà chi tiêu nước ngoài

mặc dù Thị Phần BĐS Nhà Đất đang được thả lỏng với các chế độ thông thoáng và những chính sách dịch vụ thương mại bổ trợ hút vốn chi tiêu nhưng Bên cạnh đó vẫn còn đấy chưa đủ để hấp dẫn các nhà chi tiêu quốc tế. Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất VN vẫn tồn tại cần nhiều hơn thế sự đa dạng và phong phú các sản phẩm cung ra Thị Phần để giao hàng nhiều hơn những nhu yếu không giống nhau của người sử dụng.

and theo như ông Alex Crane, TGĐ của Cushman và Wakefield nước ta thì điểm yếu lớn nhất đây chính là hệ thống điều khoản đối với người nước ngoài còn chưa sự thật rõ nét, thời gian thuê hay mua nhà còn nhiều điểm thiếu sót & nếu đc duy trì cũng không rõ là bao lâu. và một luận điểm nữa đây chính là vấn đề tài chính, việc giao dịch liên quan đến thời han cư trú còn có nhiều điểm không khả thi. Đây cũng chính là một điểm trừ khiến cho các dự án ở nước ta vẫn tồn tại chưa thực sự kéo được nguồn đầu tư quốc tế.

Với các áp lực đang đè nặng lên thị trường BĐS Nhà Đất đặc biệt là Thị Trường nhà ở chung cư thì cách cực tốt để vượt qua đó chính là tạo ra các sản phẩm mang giá trị thật đoạt được khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là điều thiết thực nhất để thúc đẩy sự tiến lên của thị phần BĐS.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng