nếu khách hàng có đầy đủ dụng cụ giúp đỡ, tiếp sau đây là các hướng dẫn thay Card screen cho máy tính xách tay bạn cũng có thể vận dụng triển khai.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Thay Card màn hình hiển thị cho máy tính từ A đến Z – iCare Center

máy vi tính nếu hỏng Card màn hình hiển thị rất có thể tiến hành biến đổi đơn giản dễ dàng, thậm chí trong tiến trình đổi khác đó bạn có thể cải thiện Card cho máy của chính bản thân mình, với điều kiện tiên quyết máy của khách hàng thiết kế Card screen rời.

 

 

Thay Card screen cho laptop

không chỉ thế, đối với người tiêu dùng nào không am hiểu về laptop cũng như không tồn tại không thiếu những thiết bị hỗ trợ thì không nên thực hiện. Việc can thiệp vào phần cứng có thể khiến cho máy lỗi ck thêm lỗi, rất tốn kém cho những sửa chữa thay thế sau đây. Bạn nên suy xét thật kỹ, nếu không chắc chắn hãy nhờ kỹ thuật viên của các trung tâm thay thế uy tín.

sau đây là quá trình hướng dẫn thay Card màn hình:

==>> Xem thêm :   thu mua laptop cũ

Bước 1: Chọn Card

Trước hết bạn phải check máy của chính bản thân mình có hỗ trợ nâng cấp Card màn hình hiển thị không. cụ thể, bạn phải kiểm tra chính xác mainboard có bổ trợ nâng cấp Card màn hình đến đâu. Trong số đó sẽ bao gồm mức dung lượng là bao nhiêu, bổ trợ những loại Card màn hình nào.

Bước 2: bảo vệ phần cứng

đối với những dòng laptop mới, Card màn hình hiển thị có thể dễ dàng và đơn giản sửa chữa thay thế đến mức bạn chỉ cần mở miếng nhựa phía trên mặt của máy là hoàn toàn có thể tiến hành những làm việc. nhưng với những máy dòng đời cũ hơn nữa thì việc thay Card screen cần tốn thêm nhiều bước.

chính vì thế, trước khi triển khai việc tháo máy bạn cần sử dụng một vòng chống tĩnh điện đeo vào máy để bảo vệ phần cứng.

Bước 3: Tháo bàn phím

Muốn tháo bàn phím laptop, đầu tiên hãy mở những đinh ốc bên trên bản lề máy (nó đó là phần nhựa nằm bên dưới màn hình). tiếp nối bạn hãy nhấc nó lên and ban đầu tháo những kết nối.

Lưu ý: bên trên một vài dòng máy, bạn chỉ cần bật lẫy là có thể lấy bàn phím ra khỏi máy mà dường như không cần ốc vít.

Bước 4: Tháo phần tiếp xúc màn hình laptop

tiếp theo bạn hãy gỡ hết tất cả các kết nối có liên quan đến màn hình hiển thị bằng phương pháp tháo tất cả ốc gắn phíc bên dưới chân của mỗi kết nối. tiếp nối gỡ luôn cáp Wifi và đoạn Clip. Bạn cũng cần được tháo ổ quang của máy ra luôn luôn (bạn rất có thể ấn chốt dưới mặt đáy máy rồi trượt ổ đĩa ra, như vậy là xong).

Bước 5: triển khai gỡ vỏ máy

Với vỏ máy bạn hãy gỡ những đinh ốc cố định rồi nhấc nhẹ vỏ ra là được.

Bước 6: Thay Card screen

Bạn hãy trượt Card màn hình sẵn sàng thay mới vào đúng chỗ đứng của khe chứa nó trên máy. Rồi lắp máy lại ngược với các công đoạn mà bạn đã gỡ những linh phụ kiện ra lúc trước là Hoàn tất.

sau khi lắp máy xong xuôi, bạn cần phải cài Driver tương ứng với Card màn hình mình vừa thay mới cũng như nâng cấp.

Khi thao tác làm việc với máy ship hàng quá trình, học tập giải trí,…máy có phát sinh lỗi ngoài ý muốn bạn không còn phục hồi thì hãy Liên hệ với kỹ thuật của chúng tôi qua khung chat tư vấn bên trên góc phải phía bên dưới website nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng