Nam Long HCM: nhà đầu tư Nam Long đang Nổi dậy là nhà phát triển Nhà Đất BĐS hàng đầu phân khúc thị trường Bán căn hộ chung cư từ 1-2 tỷ vnđ tại TP. HCM. Cùng với sự kết hợp giữa Nam Long và các đối tác Japan để tạo ra những mặt hàng chất lượng có giá ” vừa ví tiền. do vậy các mẫu của Nam Long luôn luôn được thật nhiều người mua tiếp đón. trong những năm 2018, Nam Long liên tục xúc tiến căn hộ mizuki park bình chánh và triển khai mới dự án Bất Động Sản căn hộ flora city nam long Bình Tân. Đây được xem là dự án Bất Động Sản đầy tiềm năng tại khu Tây Thành Phố Sài Gòn, hứa hẹn mang lại nhiều thời cơ nắm giữ loại sản phẩm tốt cho người mua.

dự án flora city Bình Tân rộng 8,8 hecta , nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự Án BĐS sẽ tiếp tục sụ bắt tay hợp tác giữa Nam Long và các đối tác chiến lược Nhật Bản. Ảnh Nam Long HCM

thẩm định MỨC ĐỘ TIỀM NẲNG CỦA căn hộ flora city nam long BÌNH TÂN

dự án Bất Động Sản căn hộ flora city sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. đây chính là tuyến phố giao thông quan trọng của Thành Phố, liên kết từ khu Đông sang khu Tây TP Sài Gòn. đồng thời kết nối về trung tâm Thành Phố. dự án flora city nam long trước đây là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Bây Giờ Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để khai thác văn phòng, showroom cho các hãng xe hơi để thuê.

Đường đem vào dự án flora city Binh Tân rộng hơn 30 m2, phía trước dự án là các showroom ô tô. Ảnh: Nam Long HCM

  • dự án Bất Động Sản được phát triển bởi Nam Long và các đối tác truyền thông tới từ Japan. Đây được xem như là sự bắt tay hợp tác thành công giữa Doanh Nghiệp Nhà Đất Nước Ta và Doanh Nghiệp quốc tế. Với nguồn lực tài chính can đảm và mạnh mẽ, kinh nghiệm tay nghề phát triển BĐS tới gần 100 năm từ đối tác Japan và sự am hiểu về thị phần, văn hóa địa phương của Nam Long để tạo ra loại sản phẩm chất lượng, phù hợp với đa số nguồn thu của cư dân TP Hồ Chí Minh
  • phân khúc dòng sản phẩm flora city nam long vẫn sẽ liên tiếp dẫn dắt thị trường những năm sắp tới. Điều này được chứng tỏ qua các khảo sát từ các đơn vị nghiên cứu và điều tra uy tín trên thị phần. trong khi các Công Ty khác tập trung chuyên sâu vào phân khúc cao cấp, khai thác người tiêu dùng góp vốn đầu tư để tối ưu hóa doanh số thì Nam Long tập trung chuyên sâu vào đối tượng người mua ở thật. Đối tượng người mua có nhu cầu nhà ở từ 1-2 tỷ sở hữu tới 40-50% nhu yếu Nhà Đất, đây là một miếng bánh lớn mà các Doanh Nghiệp Bất Động Sản đã bỏ quên hay chỉ tập trung một cách hời hợt. Hiện tại thị trường chỉ có 1 số ít Ông Chủ Lớn như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long tập trung chuyên sâu khai phá phân khúc này. mặc dù thế các Dự Án BĐS thường chỉ tập trung vào giá và mô hình nhỏ dẫn tới chất lượng môi trường sống người dân không cao. nhìn nhận và đánh giá về mực độ thực lực của thị phần, Nam Long tăng trưởng thành công Khu đô thị mizuki nam long bình chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là 1 kế hoạch kinh doanh thương mại bài bản chớp lấy xu thế thị trường của Nam Long.

căn hộ mizuki park được thẩm định là Khu đô thị nên sống tại Khu Nam Thành Phố Sài Gòn. với mức giá chỉ 1,2 tỷ (chưa VAT) cho căn hộ 2PN. Đây được xem như là loại sản phẩm hấp dẫn tại thời gian vừa qua.

  • căn hộ chung cư flora city bình tân sẽ là một khoảng không gian sống tốt cho người tiêu dùng làm việc ở địa chỉ trung tâm Q5 ,6,11. Các khu vực này vốn đang ngột ngạt về môi trường sống và làm việc. khu vực Chợ Lớn được hình thành từ rất sớm cùng với lịch sử của TP. Sài Gòn. xung quanh vị trí này vốn tập trung đa số người gốc Hoa giao thương, buôn bán. do vậy mật độ dân số ở chỗ này rất lớn. vì thế, flora city nam long được xúc tiến giúp tăng nguồn cung cấp ở địa chỉ này. Giúp người mua có thêm được chọn lựa căn hộ tốt trong cuộc sống trong lành.
  • chung cư của Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của không gian. nhà ở luôn có diện tích quy hoạnh vừa phải và khoảng trống không gian thoáng và tràn ngập ánh nắng. Đây được xem là định hướng mới của không gian sống. Giúp gia tăng cao cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng tại đây.
  • Các nhà phát triển và quy hoạch vùng cũng đã và đang hướng dần về địa điểm hướng phía tây Sài Thành. xung quanh vị trí này được xem như là còn nhiều quỹ đất lớn, đáp ứng được về phát triển đầu tư và quy hoạch đô thành vệ tinh của Thành Phố. không dừng lại ở đó, xung quanh vị trí phía đông và Nam TP ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch vì thế việc đầu tiên phát triển về khu vực giàu thực lực này cũng là ưu thế rất lớn của Nam Long.
  • Dự Án BĐS flora city bình tân được Cotecons thiết kế và xây dựng. Đây phải nói là yếu tố đặc biệt nâng giá trị của dự án. Cotecons là 1 trong những cơ quan kiến thiết xây dựng số 1 tại TP. HCM. vấn đề này giúp người mua yên tâm về chất lượng cũng như quy trình thiết kế xây dựng của dự án Bất Động Sản