Bạn không cần đau đầu tìm cách sửa lỗi màn hình của máy tính không lên nữa vì đã có các gợi ý tại đây của iCare Center. công ty chúng tôi sẽ đặt ra các phương hướng khắc phục nhanh lẹ & công dụng so với lỗi bạn đang chạm mặt phải.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

 

 

Nếu lỏng RAM hay hỏng card screen cũng có thể có thể làm cho màn hình hiển thị máy tính xách tay không lên

Cách sửa lỗi màn hình máy tính không lên hiệu quả tối ưu nhất

khi bạn khởi động máy tính xách tay mà gặp gỡ phải tình huống các thành phần khác hoạt động thông thường nhưng màn hình thì vẫn “án binh bất động” thì có thể máy đang gặp mặt phải các luận điểm sau:

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ

 

dắc cắm RAM bị lỏng

Card màn hình hiển thị bị hỏng

Dây cáp kết nối CPU với màn hình hoặc chuôi nguồn của màn hình bị lỏng

Cáp màn hình (laptop) bị vuột hoặc bị gãy
Cách sửa lỗi cho màn hình
Để đào thải Lý Do gây lỗi từ phía những dòng thiết bị kết nối nguồn như dây cáp, chuôi cắm điện,… bạn hãy kiểm tra cảnh giác lại những nhân tố này. Hãy thử rút chuôi cắm ra and cắm vào một trong những ổ điện khác hoặc thay dây cáp kết nối mới xem màn hình có khởi động lên được không.
Nếu áp dụng cách này mà hoàn toàn không tác dụng thì họ cần triển khai check trực tiếp ngay bên trên máy tính.
Bước 1: Hãy tháo thanh RAM ra & dùng khăn hoặc giấy mềm lau chùi bụi bám xung quanh. xem xét họ cũng nên lau chùi quanh khe cắm RAM. kế tiếp lắp lại RAM & khởi động xem screen có quay về bình thường không.

Bước 2: Nếu bước bên trên không chức năng hãy thử kiểm tra xem cáp màn hình có bị vuột hoặc VGA có bị lỗi không. chúng ta có thể thử bằng cách dễ nhất là kết nối máy tính với 1 screen rời khác. Khi định vị được chắc chắn do các nhân tố này thì cần chỉnh sửa hoặc thay mới kịp thời để đảm bảo màn hình hiển thị sinh hoạt trở lại.

Bước 3: Bước sau cuối hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý triệt để luận điểm chính là thay mới màn hình hiển thị.

Có một trong những chú ý khi chúng ta triển khai những thao tác làm việc kiểm tra này chính là họ cần phải có kinh nghiệm và khả năng nhất định. Việc tự mình thao tác trong những lúc không nắm được chính sách cấu tạo của các linh kiện phía bên trong hoàn toàn có thể dẫn đến hư hỏng khó phục hồi. vì thế, cực tốt hãy mang máy đi Bảo Hành hoặc đến những trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ những Chuyên Viên can thiệp kịp thời.

Contact ngay trung tâm iCare Center gần nhất, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Shop chúng tôi sẽ check, mau lẹ xác định lỗi & đề ra giải pháp giải quyết hiệu quả nhất giúp máy vi tính của công ty sinh hoạt quay về thông thường. Trong trường hợp phải thay mới màn hình, iCare Center cam đoan thay screen chính hãng với giá phù hợp nhất.
Chúc bạn sửa lỗi thành công!

màn hình LCD không thể dùng được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng