ánh sáng bỗng nhiên tô điểm cho vẻ đẹp nghệ thuật Các căn nhà ở đô thành,mang đến nguồn sống tươi mới & sức khỏe dồi dào cho những cá thể trong gia đình.

Lúc này giải pháp chiếu sáng cho chung cư đô thành luôn là mối chăm lo tiên phong hàng đầu của rất nhiều phong cách thiết kế sư.Điều này càng quan trọng hơn với những căn hộ chung cư ở những khu phố có mặt tiền hẹp nhưng bao phủ xung quanh là nhiều Nhà biệt thự cao tầng.Khi đó đường truyền ánh sáng bỗng nhiên từ phía bên ngoài vào khoảng không phòng tiếp khách tầng trệt gần như bị bao trùm trọn vẹn.

cua cuon austdoor xuyên sáng đang là phương pháp được rất nhiều bản vẽ xây dựng sư lựa chọn để giải quyết luận điểm ánh sáng cho căn nhà. này không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn quản lý êm ái,an toàn cho quý khách hàng,chống kẻ tà đạo đột nhập … mà còn vừa lòng Các yên cầu càng ngày càng cao của những GĐ sinh sống ở đô thị về tác dụng chiếu sáng bỗng nhiên,trang hoàng cho môi trường sống đa chức năng tầng một.

Đặc tính của dòng sản phẩm

ánh sáng bỗng nhiên

với những Nhà Phố, tầng trệt dưới không chỉ là garage, đó là 1 môi trường sống đa zi năng cho tất cả hạnh phúc gia đình. do đó, thiết kế lấy sáng của mặt tiền Nhà Phố đặc biệt. Cửa cuốn xuyên sáng có thiết kế Các ô lấy sáng phía trên mặt nan cửa. Những ô xuyên sáng này được chế tạo từ vật liệu Polycarbonate (PC) suốt trong quãng giúp đưa ánh sáng bỗng nhiên vào trong nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

vật tư siêu bền

Polycarbonate có độ cứng cao, ít bị xước bề mặt, có tác dụng chịu nhiệt tốt, không biến thành ố vàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. ngoài ra, Polycarbonate còn là một vật liệu chống đạn, không bắt lửa, không truyền lửa.

chế tạo đồng hóa

Cửa cuốn xuyên sáng được thiết kế với nhất quán theo kích thước của khách hàng tại nhà máy Austdoor với các tiêu chuẩn kỹ hà khắc. toàn bộ Những cụ thể được sản xuất & lắp đặt đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và đã được chỉnh sửa tại xí nghiệp.

Vận hàng êm ái

công nghệ giảm chấn hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Với cửa cuốn S51i P., bạn và người than trong hạnh phúc gia đình sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn không dễ chịu khi quản lý cửa cuốn.

tham khảo thêm làm giá cửa cuốn Austdoor giá rẻ 2018

kiểu dáng trù phú

Cửa cuốn xuyên sáng có đa dạng, phong phú về màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt là tố chất ghép hình bởi Các ô lấy sáng hỗ trợ cho khách hàng có rất nhiều chọn lựa trong các công việc thiết kế & tô vẽ trang trí cho bộ mặt nhà mình.

an toàn và đáng tin cậy hoàn hảo

Cửa cuốn xuyên sáng rất có thể chọn lựa 3 Lever đảm bảo gồm bộ hòn đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, mạng lưới hệ thống đảo chiều & hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này để có chức năng giúp cửa nhận ra và hòn đảo chiều tăng trưởng khi gặp chướng ngại vật trong hành trình dài đóng xuống đảm bảo an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho con người, vật dụng và vật nuôi trong ngôi nhà. công nghệ tiên tiến Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll khả năng chống sao chép mã số chính sách mở cửa, bảo vệ bảo mật an ninh hoàn hảo nhất cho căn nhà bạn.

Từ Những đặc thù trên hoàn toàn có thể thấy ngay đặc biệt ý nghĩa của cửa cuốn xuyên sáng.Vào Các ngày hè nóng hổi khi đóng cửa xuống Những khe thoáng lấy gió và ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa hỗ trợ cho ngôi nhà thoáng khí hơn. Nhờ đó căn nhà được chiếu sáng vừa đủ và không xẩy ra chói mắt hay quá ngột ngạt, nóng nực như khi dùng Những cửa thường thì.

hơn thế nữa cửa cuốn xuyên sáng đã mang tới nét nghệ thuật và thẩm mỹ lịch thiệp của căn nhà.Từ đó ấn tượng về Các bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng bị xóa khỏi phong cách xây dựng đô thành cũng rất được cải sinh đáng chú ý.