rem cua dep cho khung cửa góc cạnh ví dụ như hành lang cửa số hình vòng cung hoặc hình chữ L thì phải lắp rèm thế nào cho đẹp? nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ cho bạn một vài gợi ý trước khi chọn rèm phù hợp với ô hành lang cửa số gia đình.

rèm roman, rèm cuốn hay rèm gỗ là việc chọn lựa hàng đầu khi lắp được cho từng ô cửa riêng không liên quan gì đến nhau mà không làm tác động đến thiết kế tổng thể toàn bộ tuy vậy kiểu roman chỉ hợp với ô cửa nhỏ chiều rộng khoảng 1,2 – 1,3m. bạn có thể chọn kiểu kiến thiết kết phù hợp với rèm vải buông nhằm mục tiêu tăng thêm nét thẩm mỹ và làm đẹp cho căn nhà.

Màn cửa vải cho khung cửa hình vòm nên được phân chia theo từng ô riêng ( thông thường là số lẻ), cho nên ô cửa chính diện sẽ khiến rèm kéo ra phía 2 bên và các ô còn sót lại kéo dẹt về một bên để đảm bảo kiến thiết hài hòa.

rèm cửa sổ dành cho tổ hợp khung cửa rất có thể tô vẽ trang trí thêm bằng bèo lượn hoặc bèo nữ hoàng vừa che đi các thanh treo vừa tạo điểm nổi bật điển hình. thêm nữa, bạn đừng nên chọn màu vải quá tối quá ngột ngạt mà cần phải có độ sáng nhằm mục đích tăng chiều sâu cho không gian.