Chỉ nhưng mọt phim nghiền phim kinh dị mới hiểu được sức hấp dẫn của những tình tiết giật gân; những phân cảnh rung rợn và những đoạn nhạc phim nổi da gà. Nếu bạn mê phim kinh dị đến vậy, nhất định phải cày ngay 4 bộ phim dưới đây!

1. Thần chết

Bộ phim kinh dị Thần chết kể về nhân vật chính là Paul Kersey. Anh vốn là một bác sĩ phẫu thuật ở Chicago. Thật không may, vợ và con gái anh là nạn nhân của một vụ sát hại. Vì vậy, anh thấm thía hơn ai hết một thực tế rằng bóng đen tội phạm đang bao trùm toàn thành phố nơi anh sinh sống.

Khắp nơi là những cảnh bạo lực, những hành động vô nhân tính nhưng lực lượng bảo vệ an ninh thành phố không có cách nào khống chế chúng được. Paul muốn trả thù cho vợ và con gái mình đồng thời trở thành người hùng của thành phố.

2. Siêu nhiên Phần 13

Nội dung bộ phim kinh dị này xoay quanh hai nhân vật chính là anh em nhà Winchester. Người anh trai tên là Dean còn người em trai tên là Sam. Cha họ bị mất tích một cách bí ẩn. Còn mẹ họ bị giết hại. Bạn gái của Sam cũng qua đời một cách đột ngột. Hai anh em nhà Winchester quyết tâm tìm ra bằng được sự thật.

Và sau một thời gian tìm hiểu, họ đã phát hiện ra nhiều điều bí ẩn không thể giải thích. Bằng tài năng và lòng can đảm của mình, hai anh em họ đã từng bước giải thích các sự việc dị thường và cứu nhiều người thoát nạn. Liệu rằng họ có thể tìm lại người tra bị mất tích bí ẩn của mình không?

Nếu không có nội dung hấp dẫn, có lẽ Siêu nhiên sẽ không được khán giả chào đón đến phàn thứ 13

3. Sát nhân giấu mặt: Đêm đẫm máu

Diễn biến bộ phim kinh di này bắt đầu từ một chuyến dã ngoại của một gia đình. Họ dự định sẽ gặp mặt họ hàng ở một căn nhà lưu động tại miền quê. Nhưng họ thực sự sững sờ khi đến nơi hẹn mà không thấy bóng dáng bất cứ người họ hàng nào của họ. Người dân sống quanh vùng cũng biến mất một cách kỳ lạ. Khi chưa hết bàng hoàng, ngạc nhiên và lo sợ, thì màn đêm buông xuống mang theo bao nỗi kinh hoàng khác. Họ bị những tên tâm thần ghé thăm.

Chúng đeo mặt nạ một cách bí ẩn và tìm đủ mọi cách săn lùng cho bằng được tất cả mọi người trong gia đình họ. Liệu rằng gia đình này có vượt qua đêm kinh hoàng này không? Liệu rằng họ sẽ có lời giải đáp cho sự biến mất bí ẩn của họ hàng và những người dân xung quanh hay lại biến mất một cách bí ẩn không dấu vết?

4. Hậu tận thế

Đây là bộ phim kinh dị phim hot viễn tưởng lấy bối cảnh là khi thế giới mà chúng ta đang sinh sống đã đến ngày tận thế. Trên bán đảo Scandinavia, có một loại virus độc hại đã tấn công trái đất và xóa sạch nền văn minh nhân loại, hủy diệt sự sống và đẩy loài người đến thảm họa diệt chủng. Tuy nhiên, trước sức sống bền bỉ của loài người được tôi luyện từ khi mới xuất hiện trên trái đất cho đến khi có khả năng làm thay đổi trái đất, vẫn còn một nhóm người sống sót.

6 Năm sau đó, họ bước vào cuộc hành trình tìm kiếm sự sống của loài người trên trái đất. Ho cho rằng ở đâu đó vẫn còn có những người may mắn sống sót như họ. Trong nhóm người đó có hai an hem người Đan Mạch. Họ tìm kiếm và hi vọng cha họ vẫn còn sống. Liệu rằng cuộc tìm kiếm hậu tận thế sẽ đi đến đâu? Cuộc sống hậu tận thế của loài người có thoát khỏi sự yêu – ghét, thù hận…hay tất cả vẫn y nguyên như thế giới cũ?

Hậu tận thế là bộ phim kinh dị đáng xem trong hè này

Hi vọng những bộ phim này sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào những lúc cần giải trí! Chúc bạn có những giây phút thư giãn thú vị với vietsubhd.com!