dự án công trình one verandah là dự án căn hộ thời thượng của Mapletree thực hiện tại việt nam sau thành công của dự án công trình Richlane Residence Q.7 sẽ là điểm đáng kể khoanh vùng trung tâm Q.2 cuối năm 2017.

dự án One Verandah được cho là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi tính từ thời điểm hiện tại, vậy dự án này còn có những ưu điểm gì đáng kể. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi phân tích và đặt ra các đánh giá và nhận định từ những Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất.

One Verandah có tầm nhìn đẹp and lâu bền hơn

One Verandah có chỗ đứng đắc địa 4 mặt tiền đường : Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện & 103 cộng với đó là 3 mặt view sông sài gòn & CBD. đây là dự án duy nhất tại đây có tầm nhìn vĩnh viễn về Q.1 and cầu Phú Mỹ.

View sông sài gòn & trung tâm Q1

Với tầm nhìn như thế, One Veradah đc cho là chiếm hữu tầm view đẹp nhất trong toàn bộ dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. so với Vista Verde, Feliz En Vista…thì dự án One Verandah Q.2 có tầm view giỏi nhất.

giá cả rất chi là hợp lý và phải chăng đối với mặt bằng tại Thạnh Mỹ Lợi

Dự kiến giá căn hộ One Verandah rơi vào khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Xét về nhiều nhân tố giống như những dự án công trình căn hộ thời thượng bao quanh đó cùng khu vực thì với mức giá như thế được xem là khá phải chăng và đáng để đầu tư chi tiêu.

phương thức thanh toán căn hộ One Verandah

Giá của One Verandah thấp hơn Đảo Kim Cương 25%, thấp hơn Waterina Suites khoảng 40% ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah có tiềm năng tăng về giá trị sau đây

dự án sở hữu 4 mặt tiền đường tạo cho dự án công trình có các không gian thoáng, không xẩy ra ngột ngạt và Ngoài ra khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thiện thì giá trị căn hộ One Verandah còn đẩy mạnh trong tương lai.

tiện ích dự án công trình căn hộ One Verandah Mapletree Q2

 

Thêm vào đây Thạnh Mỹ Lợi là phường đang đc đầu tư cơ sở hạ tầng đồng nhất nhất tại Q.2. Là nơi tập kết dân cư cao cấp, trí thức cao. & đi kèm theo là khối hệ thống giáo dục và y tế ở đây đã hoàn thiện and phục vụ được nhu yếu của người dân trong khoanh vùng.

Hiện tại, quận 2 là nơi lôi kéo người nước ngoài sinh sống & thao tác làm việc, mức ngân sách cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tầm $650/tháng , $1000/tháng căn 2 PN and $1500/tháng căn 3 PN. Với mức sinh lời từ các việc khai thác cho thuê cộng với giá trị tăng BĐS Nhà Đất mỗi năm thì nặng tay tỉ suất sinh lời sẽ cao hơn gửi tiết kiệm ngân sách bank.

Mapleetree – Chủ đầu tư uy tín and lớn nhất tại Singapore

Ở TP HCM thì chủ chi tiêu đã cam đoan được tên tuổi qua các dự án công trình như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) & nhiều dự án lớn ở Singapore.

Mapletree là tập đoàn lớn cách tân và phát triển BĐS, đầu tư chi tiêu và quản lý vốn số 1 tại Singapore. Cho tới 31/03/2017, Mapletree đã chiếm lĩnh & quản trị gia sản trị giá 39.5tỷ $ trên 12 giang sơn và lãnh thổ toàn cầu như: Singapore, China, Hồng Kong, Ấn Độ, nhật bản, Malaysia, Hàn Quốc, việt nam, Úc and Anh…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng