Bạn đang có nhu cầu tìm nơi an cư hay muốn đầu tư tại TP Hồ Chí Minh? Nhà đất Thủ Đức là vùng địa ốc lý tưởng bạn không nên bỏ qua. Thủ Đức có nhiều điểm hấp dẫn, mang đến cho gia đình bạn tổ ấm tuyệt vời. Những nhà kinh doanh địa ốc cũng quan tâm đến thị trường bất động sản Thủ Đức sôi động nhất nhì tại TP Hồ Chí Minh.

1. Lợi thế mặt bằng nhà đất Thủ Đức

Quận Thủ Đức nằm ở phía Đông Bắc của TP Hồ Chí Minh, là một trong những quận có tiềm năng phát triển nhất của thành phố. Thủ Đức tiếp giáp với nhiều địa bàn phát triển, đông dân của của TP Hồ Chí Minh như Gò Vấp, Bình Thạnh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Quận Thủ Đức vừa là mảnh đất lý tưởng cho an cư, vừa mang đến lợi thế tuyệt vời cho kinh doanh, đầu tư nhà đất.

Trong 2 năm gần đây, hạ tầng giao thông trên địa bàn quận Thủ Đức ngày càng được mở rộng và nâng cấp. Tiêu biểu nhất là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi tạo sự kết nối thuận lợi giữa nhà đất Thủ Đức với khu trung tâm, các vùng lân cận.

Mặt bằng quận Thủ Đức có các tuyến đường giao thông huyết mạch khác như: quốc lộ 1K, đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội… Từ Thủ Đức đi trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Các dự án bất động sản đã và đang thực hiện tại Thủ Đức càng làm cho thị trường địa ốc Thủ Đức thêm sôi động.

DCIM102MEDIADJI_0015.JPG

Quận Thủ Đức có mặt bằng thuận lợi đầu tư nhà đất an cư hoặc kinh doanh địa ốc

2. Lợi thế dịch vụ tiện ích nhà đất Thủ Đức

Dịch vụ tiện ích đa dạng, đầy đủ là những điểm thu hút tuyệt vời của thị trường địa ốc Thủ Đức. Quận Thủ Đức tập trung nhiều khu công nghiệp mang đến lợi thế về việc làm, kinh doanh và thu hút nhà đầu tư. Các trường đại học lớn cũng nằm trên địa bàn quận Thủ Đức nên tạo thuận lợi về di chuyển, giáo dục như: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Khoa học tự nhiên…

Các tiện ích về an sinh xã hội, vui chơi giải trí, mua sắm cũng đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống và kinh doanh của cộng đồng dân cư trong khu nhà đất Thủ Đức. Địa ốc tại Thủ Đức rất đa dạng với đất nền, nhà ở, biệt thự từ giá thấp đến cao, phù hợp mọi nhu cầu tài chính của cư dân. Trước xu hướng và quy hoạch chuyển dịch ra vùng ven thành phố, Thủ Đức là mảnh đất ngoại thành “đáng sống” với hệ thống dịch vụ tiện ích không ngừng được mở rộng.

Thủ Đức là “miền đất hứa” đầy triển vọng phát triển và sầm uất trong tương lai. Không gian sinh sống tại Thủ Đức sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại, thú vị. Nhà đất Thủ Đức vừa là miền sông nước thanh bình, vừa thuận lợi hòa nhịp cùng trung tâm thành phố. Thủ Đức cũng là mảnh đất kinh doanh thịnh vượng, là thị trường địa ốc sinh lời của các thương gia, nhà đầu tư bất động sản.

Địa ốc Thủ Đức có sức hút bởi dịch vụ tiện ích hiện đại, tiện nghi và là mảnh đất có nhiều tiềm năng phát triển

Quý vị đang có nhu cầu mua nhà đất giá rẻ, vị trí đẹp hay muốn đầu tư địa ốc tại Thủ Đức? Hãy liên hệ tới Công ty Nhà đất chính chủ Dĩ An Bình Dương theo hotline 0909.813.807. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về thị trường nhà đất Thủ Đức, tư vấn và giúp bạn chọn những mảnh đất “đắc địa” nhất, “màu mỡ” nhất và phù hợp nhất nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính.