Nhà thông minh với các lợi ích vượt trội về an toàn, công dụng, an ninh, tiết kiệm giúp thực hiện auto những kịch bản được lập trình sẵn theo nguyện vọng riêng

nhà thông minh Vinteli Home – chiêu thức quản trị hiện đại

Ai trong bọn họ cũng có thể có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt dòng thiết bị điện, máy lạnh hay quên đóng cửa sổ …lúc đó chúng ta không tránh khỏi cảm hứng lo lắng về an ninh cho ngôi ngôi nhà của mình. bây giờ, chúng ta cũng có thể yên tâm vì đã có sự trợ giúp của nhà mưu trí technology cao theo chuẩn mức châu âu thương hiệu Vinteli Home. Lắp đặt nhà mưu trí VinteliHome sẽ biến ngôi nhà của mình trở thành “người bạn tiện ích” không chỉ ship hàng cho mọi sinh hoạt hằng ngày trong mái ấm gia đình mà chủ nhà còn tồn tại thể đơn giản dễ dàng kiểm soát và điều hành nhà mình từ xa.

 

hệ thống nhà mưu trí vinteli với những tiện ích vượt trội về bình an, tiện ích, an toàn, tiết kiệm… giúp thực hiện auto những kịch phiên bản được lập trình sẵn theo nhu cầu riêng của mỗi gia đình, đồng thời chủ nhà còn tồn tại thể tinh chỉnh và theo dõi từ xa mọi hoạt động và sinh hoạt trong ngôi nhà mình. điều này đem về cho gia chủ cảm hứng thoái mái and hài lòng khi mọi việc được triển khai trong vòng tay.

Làm cách nào chúng ta có thể quản trị từ xa các dòng thiết bị điện trong ngôi nhà của mình như quên tắt đèn, máy lạnh, ti vi hay chưa khóa nước..? Vì nhà thông minh Vinteli Home sử dụng công nghệ hiện đại giúp các dòng thiết bị điện trong nhà links với nhau qua mạng không dây và tất cả đc tinh chỉnh và điều khiển bởi bộ giải quyết trung tâm. Lắp đặt nhà mưu trí ví như bạn trang bị cho nhà của mình một “bộ não” giúp chúng rất có thể “hiểu” và thực hiện những nhu yếu của mình. các thiết bị đc điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp hay qua ứng dụng được cài ném lên điện thoại/ Tablet của người sử dụng. chính vì như vậy, chỉ cần một cái điện thoại thông minh, máy tính hay máy tính bảng là bạn đã có thể điều khiển và tinh chỉnh 1 cách kết quả các hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không gian hay khối hệ thống giám sát và đo lường bình an trong nhà chỉ còn một vài thao tác dễ chơi.

==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

 

 

 

 

hệ thống nhà mưu trí

 

 

Nhà mưu trí với khối hệ thống an ninh tự động

Ngôi nhà mưu trí của chúng ta sẽ đc bảo vệ bình yên chặt chẽ từ ngoài tường rào đến từng căn phòng với các thiết bị cảm ứng tân tiến. các cảm ứng đc kết nối ngặt nghèo với nhau qua sóng không dây Z-wave tối ưu nhất bây chừ & toàn bộ đc tinh chỉnh bởi bộ giải quyết và xử lý trung tâm, nhờ đó đảm bảo an toàn cho khối hệ thống sinh hoạt đúng đắn và ổn định

– cảm ứng hàng rào: dùng làm bắt gặp and báo động khi có sự đột nhập bất hợp pháp tại tường rào, hay leo qua cổng chính vào nhà. Khi đó khối hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm xử lý, lập tức chuông báo động sẽ phát liên tiếp và hệ thống sẽ gửi chú ý qua điện thoại: tin nhắn SMS, Email, Push giúp chủ nhà biết tình trạng & kịp thời giải quyết trường hợp.

– cảm ứng cửa: được lắp đặt vị trí cửa ra vào, cửa sổ. tính năng của cảm ứng này sẽ bắt gặp có sự xuất hiện của con người ở vị trí cửa ra vào/cửa sổ và cùng kết hợp với những cảm ứng khác tiến hành những kịch phiên bản đã lập trình theo nhu yếu của chủ nhà. Trong tình huống chủ nhà đi vắng, cảm ứng này có nhiệm vụ bắt gặp sự đột nhập phi pháp vào nhà & phát tín hiệu về bộ giải quyết và xử lý trung tâm, ngay lập tức khối hệ thống sẽ gửi thông tin cho chủ nhân.

– cảm ứng chuyển động: ngẫu nhiên vận động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ đc cảm ứng này phát hiện và báo động (qua chuông) đồng thời gửi lưu ý đến điện thoại của chủ nhà qua tin nhắn SMS, Email hoặc Push.

– Cảm báo khói: khối hệ thống cảnh báo khói giúp phát hiện and báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà, giúp cảnh báo cháy & giảm thiểu tổn thất về người and gia sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

hệ thống anh ninh nhà thông minh

 

 

Vinteli Home – chiêu bài tiết kiệm ở trong phòng thông minh

Nhiều mái ấm gia đình muốn biến nhà mình thành nhà mưu trí nhưng e ngại việc lắp đặt sẽ tiêu tốn nhiều giá thành. tuy nhiên, thực ra chưa hẳn như vậy mà tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình. các nhân viên của Vinteli Home sẽ căn cứ vào yêu cầu, sở trường cũng như tình hình thực ra của mỗi ngôi nhà để support chiêu bài thích hợp, kết quả & tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Nhà lanh lợi Vinteli Home giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách sinh hoạt trong mái ấm gia đình vì mỗi dòng thiết bị điện đều sở hữu mức tiêu thụ điện năng thấp and đồng thời chúng quản trị cực kì hiệu quả các dòng thiết bị điện khác trong căn nhà. chẳng hạn như những thiết bị điện trong nhà sẽ tự động tắt nếu bắt gặp không có người trong nhà, đèn tự động tắt nếu ở trong nhà đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ tắt khi bạn xuất hiện sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya….nhờ vậy tránh lãng phí điện năng đáng kể.

Chủ nhà không những tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ trong hoạt động từng ngày mà còn tiết kiệm ngân sách chi tiêu khi trang bị hệ thống nhà mưu trí Vinteli trang chủ. Tại Sao như vậy? tất cả nhờ vào công dụng đặc biệt đó là khả năng kết hợp & lan rộng ra cao. tác dụng này là điểm khác biệt của Vinteli Home đối với các dòng sản phẩm khác bên trên thị phần. chính vì như thế, chủ nhà chỉ việc trang bị bộ giải quyết và xử lý trung tâm lần đầu, tiếp đến tùy nhu cầu sử dụng của mái ấm gia đình mà chủ nhà lắp đặt bổ sung cập nhật các dòng thiết bị khác. Thêm vào đó, hệ thống còn tồn tại thể phối hợp các sản phẩm điện tử có cùng chuẩn chỉnh Z-wave, giúp chủ nhà có tương đối nhiều sự chọn lựa mà vẫn bảo vệ điều khiển và tinh chỉnh được qua khối hệ thống nhà mưu trí VinteliHome.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng