Với Ngân sách phòng cháy chữa cháy không thể theo kịp với trọng lượng quá trình ngày càng tăng này, đã có 1 mối chăm sóc tăng thêm bên trên khắp tổ quốc về giá cả của những phản ứng không cần thiết. từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp đối với những đám cháy đã giảm hơn một nửa, nhưng các phản ứng khẩn cấp đối với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki

vấn đề báo động không mong muốn đã biến hóa trong ba thập kỷ qua từ luận điểm báo động giả mạo gây hại đến vấn đề hoạt động không bình an của khối hệ thống bắt gặp tự động hóa và báo động. dù rằng một số đổi khác chính là công dụng của việc sử dụng các máy dò carbon monoxide tăng thêm, nhưng con số báo động giả tạo do khối hệ thống báo cháy và bắt gặp cháy được thiết kế với, lắp đặt và duy trì vẫn không thể đồng ý.

Vậy bọn họ sẽ đứng ở chỗ nào vào năm 2017? những bên liên quan báo cáo rằng họ liên tục gặp mặt phải một số trong những báo động giả mạo với tần suất không giảm bớt. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy & Báo hiệu non sông, liên quan đến bắt gặp thường xuyên trở nên tân tiến các yêu cầu xử lý vấn đề báo động giả này với các yêu cầu tối thiểu cho việc kiến thiết, lắp đặt, kiểm tra, thí điểm, gia hạn và sử dụng của tất cả các khối hệ thống báo cháy. mặc dù, các yêu cầu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một số trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng những công nghệ mới có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. mặc dù công nghệ hoàn toàn có thể giúp chữa một số lỗi kiến thiết & giảm thiểu một trong những lỗi thiết lập, nhưng technology lại không còn giải quyết vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

hầu hết công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định ADD. điều ấy cho phép các người phản ứng, chủ chiếm hữu & những kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy trước tiên biết đúng đắn thiết bị bắt gặp nào đã hoạt động và sinh hoạt. mặc dù, thông tin này chỉ hữu dụng nếu ai đó ghi lại thông tin and khắc ghi cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một dòng thiết bị nên tạo ra con số cao nhất đc gật đầu đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ định vị đc Nguyên Nhân thiết bị hoạt động; dòng thiết bị này phải đc đổi khác, hoặc môi trường xung quanh đã setup của dòng thiết bị cần được đánh giá xét để xác định sự tồn tại của bất kỳ yếu tố nào hoàn toàn có thể dẫn đến sự bắt đầu thứ hai. thủ tục này sẽ chất nhận được đổi khác kiểu bắt gặp đc sử dụng hoặc dịch rời dòng thiết bị bị tác động bởi môi trường thiên nhiên toàn thể.

==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200

Phát biểu của thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán đc xây đắp để giúp đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong tình huống có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một trong những trường hợp, việc sử dụng một máy dò khói đa chuẩn mức như vậy rất có thể không đồng ý ảnh hưởng môi trường xung quanh. Không những thế, nhiều loại Tủ điều khiển báo cháy and chữa cháy cũng có tùy chọn khẳng định báo động khói tùy chọn. tính năng này, có phong cách thiết kế để giảm các báo động đáng tiếc, đòi hỏi đơn vị tinh chỉnh và điều khiển phải nhận đc tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, cấu hình thiết lập lại máy dò & đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước lúc báo thức chung. dù cho có ích trong một số trong những tình huống, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng công dụng này chỉ nên được sử dụng như là phương án ở đầu cuối.

họ nên chờ đón ít nhất những báo động hàng nhái ngay bây giờ and về sau bằng phương pháp sử dụng công nghệ mới hoàn toàn có thể giúp giảm Tỷ Lệ mắc các báo động giả. Nhưng công nghệ mới không còn giảm hoặc loại trừ những báo động sai lệch từ các khối hệ thống không có phong cách thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, kiểm tra, bảo trì hoặc sử dụng đúng cách dán. Nhưng nếu những xây đắp and lắp đặt tốt hơn của những khối hệ thống này được phối kết hợp với những chương trình kiểm tra, thử nghiệm and bảo trì đc cải tiến, công ty chúng tôi sẽ liên tục hạ thấp xác suất báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng