Để bỏ được cung phi và cưới khách hàng gái, người chồng đã thuê người ve vãn phi tần để thám tử “bắt quả tang” vợ cặp bồ.

lúc đòi quyền nuôi con, anh ta lại hành hạ, đánh đập con, cấm đoán cung phi cũ tới chạm chán con. Ngay cả người phụ thân cũng chẳng thể bằng lòng nổi hành xử của con mình.

Câu chuyện “đòi con” cùng nhiều diễn biến ly kỳ khiến trạng sư Nguyễn Hồng Thái (Đoàn trạng sư Hà Nội) dù nhắc lại vẫn tỏ thái độ kinh ngạc không thôi. Anh thu được lời mời tới làm cho thủ tục “đòi con” của 1 người phụ thân. nhưng chẳng phải cụ “đòi con” cho mình nhưng mà là thuê hộ con dâu cũ để chị sở hữu thể “đòi con”, tức cháu của ông.

Người phụ thân kể, Hùng – tên đại trượng phu ông cũng thế hệ ngoại trừ 30 tuổi, đang sống trú ngụ Tây Hồ. cách đây 7 năm, Hùng kết duyên với Thu, nhị thê thiếp chồng sống cùng nhau cũng khá ấm êm và với 1 cậu đại trượng phu. Chuyện mở đầu lúc Hùng quyết định hùn vốn cùng bạn gái tên là Lan, cũng đã sở hữu chồng, để buôn bán. vì sở hữu nhiều chuyện bàn bạc phải nhị cặp hiền thê chồng thường xuyên thân thương tương hỗ, rủ nhau đi ăn chơi, đi du lịch.

Hùng thuê người tán tỉnh, xả thân ủ ấp bà xã rồi lại thuê thám tử tự sướng khiến "bằng chứng" (Ảnh minh hoạ IT)

nhưng mà cũng ko biết từ lúc nào, tình bạn giữa Hùng và Lan được “lên đời” thành nhân ngãi. Trong khi Thu vẫn u u mê mê, chăm chút, yêu mến chồng và thân mật, quý mến cô đối tượng chồng thì Hùng đã lên kế hoạch bỏ thê thiếp, để được kết duyên với “tình yêu đích thực” của đời mình.

Để dành được quyền chủ động trong ly hôn, Hùng đã dùng sim rác, nhắn tin tán tỉnh phi tần, sau ấy “bắt quả tang”. Chưa ngừng cư trú đấy, Hùng cũng thuê người, tới địa điểm làm việc của Thu để tặng quà, tặng hoa, nói lời tán tỉnh, mến thương, xả thân ấp ủ hôn phi tần và thuê thám tử tự sướng khiến cho “bằng chứng”.

Trước “chứng cứ” mười mươi của chồng, cho dù Thu sở hữu nhắc oan uổng thế nào cũng Hùng vẫn nhái bộ điên cuồng giận dữ và khăng khăng ly hôn. buồn bã, oan uổng, Thu đã ko thiết tranh giành tài sản lúc ly hôn cần chỉ được “đền bù tuổi xuân” vài ba chục triệu, dù gia tài của hai người đáng giá bạc tỷ.

Điều khiến Thu đau lòng nhất chính là ko giữ được quyền nuôi đàn ông bởi vì Hùng cho rằng Thu “hư hỏng, không đủ tư cách nuôi dạy con”. Thu cũng chỉ là cô thợ may, tiền nong cũng ko rủng rỉnh như Hùng nên chẳng thể đeo đuổi kiện cáo để đòi con.

Người cha đề cập tiếp, bản thân cụ vốn là cựu chiến binh, sống chính trực nên không thể chấp thu được nhân cách, hành vi của con trai mình.

cụ san sẻ, Hùng bỏ hậu phi và kết duyên cùng Lan, mỗi bên đều có 1 đứa nam nhi riêng, sau đó hai người sở hữu thêm 1 đứa con thông thường nữa. Dù đã giành đại trượng phu từ phi tần cũ nhưng Hùng chẳng hề yêu quý con mà thường xuyên tấn công mắng. Hùng cũng ngăn cản bà xã cũ đến gặp gỡ con, nên thương nhớ con, Thu chỉ có thể đứng từ xa.

Hùng còn bịa đặt với nhà trường địa danh đại trượng phu học rằng Thu là bà mẹ hư hỏng, doạ sẽ kiện trường giả dụ lén cho Thu gặp mặt con. vì thế, bao lần Thu đến cổng trường xin chạm chán con mà ko được.

Đã sở hữu lần, Thu đã cần gọi cả công an can thiệp để tới gặp gỡ con. Thậm chí, để Thu chẳng thể tìm con trú ngụ trường, Hùng còn chuẩn bị chuyển con hết trường này qua trường khác.

ông bố đã mang cho trạng sư Thái xem những bức ảnh đứa trẻ bị Hùng tấn công mông tím bầm, sở hữu lúc lại bắt cháu bê cơm nguội ngồi cạnh cửa ăn như trẻ ăn mày. cụ thực thụ quý báu mến cô con dâu cũ, rất tin yêu nếu như cháu mình được mẹ nuôi sẽ mập lên khoẻ mạnh.

ông bố cũng cho biết, nhì hiền thê chồng ông không chịu nổi sự bạc bẽo của con trai nên cũng đã sống riêng. nhưng mỗi lần về chạm chán cháu trai, cụ xót Quá đỗi. Đứa cháu cũng đã sắp 5 tuổi, mà vì bị bố ngược đãi, bị tước đoạt quyền gặp mặt mẹ phải lúc nào cháu cũng ngờ ngạc, buồn rầu, ko mưu trí, tươi cười như bè phái cùng tuổi.

khi gặp gỡ luật sư Thái, người mẹ đề cập đến con là nước mắt như mưa. Chị luôn tự hỏi: “Tại sao anh ta giành con với tôi nhưng mà còn ko yêu quý, không chăm chút nó. vì sao anh ta dựng chuyện tôi bắt nhân tình để ly hôn mà ly hôn chấm dứt rồi anh ta còn căm thù tôi, còn đơm đặt để cấm tôi chạm mặt con?”.

 

 

Dù ko yêu con, hành tội con, mà khi ra toà để phân xử, đòi lại quyền nuôi con, Hùng cũng tích cực thuê tới 2 luật sư để gượng nhẹ cho mình. Hùng còn doạ ví như Thu tiếp tục đòi con thì anh ta sẽ hành tội đứa bé xíu các hơn. Giằng co những lần, cuối cùng Thu bỏ cuộc.

Chị cho biết, chị không thể để con đau khổ hơn. Đợi con béo thêm vài ba tuổi, chị sẵn sàng hết điều kiện kinh tế, chị sẽ tiếp tục lộ trình đòi con. Còn người cha cũng dự định đón cháu một thời gian về coi sóc, do vợ chồng Hùng quá bận để chú ý 3 đứa con.

“Giống như câu chuyện mẹ đẻ và kẻ bắt cóc cùng giành giật nhận đứa trẻ là con mình. quan toà đã cho nhì người mẹ mỗi người cầm 1 tay đứa trẻ để kéo, ai giành được sẽ thu được con. rút cuộc, người mẹ bởi sợ con đau nhưng mà buông tay. trường hợp chị Thu có nhẽ cũng như vậy” – trạng sư Thái đề cập.