xúc tiến thất bại hệ thống erp viêt nam” là Những điều mà Doanh Nghiệp khó đoán trước được, cho dù họ đã lựa chọn gói besco.vn & đối tác rất kỹ lưỡng. Vậy trước tiên nói về những thất bại đây là gì. Tôi nghĩ chúng ta nên định nghĩa lại từ ” thất bại” tại đây.

Nguyên Nhân tôi muốn định nghĩa lại. Bởi tôi luôn thấy được tư tưởng của người mua rất e dè xem đối tác đang nói chuyện với họ là DN như vậy nào? và Những thắc mắc tôi hay nhận được là:

Đưa cho tôi một số case studies mà Doanh Nghiệp bạn triển khai odoo erp chiến thắng?”

“Có Công Ty nào bên bạn triển khai y hệt như ngành nghề và mô hình của chúng tôi không ?”

Hay

“Bên bạn biết bên nào đã tiến hành besco thất bại chưaCho tôi case studies đó?

tất cả chúng ta luôn trong thâm tâm lý e dè & lo ngại như vậy. Vậy chúng ta đã hiểu được thất bại trong tiến hành besco việt nam là gì chưa? Do đâu? (Nếu trong trường hợp cả gói phần mềm & đối tác đều rất ổn rồi). Nếu bạn rất thích biết được các thất bại, thì bạn đã hiểu được thất bại trong thực hiện besco consulting là gì chưa?

minh chứng và khẳng định chúng ta có thể chứng minh và khẳng định rằng, thất bại của dự án odoo vietnam là kí kết hợp đồng rồi dự án Bất Động Sản triển khai không tuân theo quy trình tiến độ. Hoặc sau khi mạng lưới hệ thống chạy chính thức, không giúp được nghiệp vụ của khách hàng?,.. ! Chỉ đơn giản thế thôi sao? Vậy ngọn nguồn của thất bại này là ở đâu? tất cả chúng ta làm những gì để tránh việc thực hiện thất bại erp viêt nam ngay từ những bước đầu tiên tiên?

1. hệ thống quản trị erp viêt nam y như phần mình trong cơ thể người

tôi cũng đã gặp gỡ nhiều khách hàng đã, đang và sẽ tiến hành mạng lưới hệ thống besco việt nam. Điều mà tôi hay thấy ở những DN triển khai odoo viet nam, đây là họ quá kỳ vọng vào mạng lưới hệ thống http://besco.vn/.

Cấp quản lý điều hành của rất nhiều Doanh Nghiệp luôn ném vào mặt đối tác tiến hành odoo erp rằng “Chúng tôi thiếu hiểu biết gì về hệ thống IT cả, nên Các ông phải làm giúp chúng tôi từ A->Z”. Vì họ không chăm sóc và không muốn dính líu gì với mạng lưới hệ thống của chính họ. chính là lí do hay xẩy ra nhiều lỗi, thậm chí là thất bại khi xúc tiến besco việt nam.

Nếu xem Doanh Nghiệp là một sinh vật sống, thì rất có thể lấy ví dụ nó giống hệt như cơ thể con người. Phần não thay mặt đại diện cho cấp quản lý và điều hành. Ngoài não, phần chân tay trong 1 khung người thay mặt đại diện cho các phòng ban. Vậy mạng lưới hệ thống IT erp viêt nam là phần thân, phần giữa trung tâm của khung hình con người.

để triển khai một người khỏe khoắn, chúng ta phải có 1 cơ thể mạnh bạo. cũng tương tự vậy, để có một DN mạnh thì cần một hệ thống mạnh.

2. làm rõ mục đích, tổ chức triển khai bàn thảo, dữ liệu hóa kế hoạch – Sự sáng tỏ dẫn đến thành công

thông thường, tỉ lệ thành công trong xây dựng một hệ thống được cho là chỉ có 30%.Vậy 70% Tại Sao thất bại là gì? Tại Sao đó là do không làm sáng tỏ được đề xuất kiến nghị.

Khi Doanh Nghiệp bạn xây dựng mạng lưới hệ thống, bạn có truyền giành được đúng chuẩn, chọn vẹn được đề xuất của mình?

Khi được đối tác chiến lược triển khai hỏi phân phối & xác thực kiến nghị. Thường cấp quản lý điều hành & Các nhân viên phụ trách Những phòng ban thông thường có hướng nghĩ rằng Các việc đó không liên quan gì đến họ cả. & phó mạc cho bộ phận chịu trách nhiệm IT. đây là một minh họa cho ý trên của tôi- Vì Sao dẫn đến thất bại.

Cấp điều hành & Những phòng ban nghiệp vụ đó là những người dân nắm rõ nhất về Doanh Nghiệp họ. Những việc làm họ đang làm, và Những việc mà từ giờ trở đi người ta muốn làm. Vậy nếu họ không truyền đạt Những đề xuất kiến nghị đó cho phía kiến thiết xây dựng hệ thống, thì minh chứng và khẳng định một điều rằng việc nâng tầm phát triển hệ thống là không có khả năng thắng lợi được.

tìm hiểu thêm phần mềm odoo erp

đây là điều tôi muốn truyền đạt với mỗi người rằng, công việc rõ mục tiêu và vạch ra được kế hoạch là rất chi là quan trọng.

Để thắng lợi, chúng ta phải thực hiện ba việc, mong mỗi người hãy ghi nhớ:
 

 • Sáng tỏ mục đích
 • tổ chức luận bàn
   

Lập thành dữ liệu
 
trước tiên, việc sáng tỏ mục tiêu rất quan trọng. có nhu cầu, đề xuất kiến nghị của chúng ta là gì? về sau chúng ta khuynh hướng đi như vậy nào? Tại Sao tất cả chúng ta phải đổi mới/ kiến thiết xây dựng hệ thống? sau cùng, chúng ta muốn làm gì? Là Những điều rất là quan trọng mà Doanh Nghiệp phải làm rõ ràng.

Nếu làm sáng tỏ được mục đích của Doanh Nghiệp, thì toàn bộ DN đồng điệu đề ra được đưa ra quyết định “Vậy tất cả chúng ta phải cùng nhau làm theo hướng này...”

thứ 2, trong những khi làm rõ nét mục đích, khẳng định chắc chắn sẽ có nhiều kiến nghị được đề ra.

Vậy chúng ta phải tổ chức triển khai Các buổi họp, bàn bạc. ghi lại Các quyết định thành văn bản cũng là điều rất quan trọng. Nếu tất cả chúng ta không làm được điều này thì những quyết định triển khai hệ thống trước đây sẽ ảnh hưởng đi chệch hướng. Dẫn đến mập mờ trong quá trình xử lý & dễ dàng và đơn giản bị thay đổi. cho nên, việc chọn nhà cung cấp, đưa ra Báo Giá cũng sẽ bị lệch lạc. trong những khi tổ chức triển khai Các buổi thảo luận, tất cả chúng ta phải văn bản hóa chúng. Để chúng ta có thể xem xét và xác nhận lại khi rất cần thiết.

“ Tôi muốn Gia Công hóa hàng loạt IT của Doanh Nghiệp mình” là vấn đề mà tôi thường được nghe từ phía nhà điều hành quản lý.

Nhưng một trong Vì Sao cản trở “tối ưu hóa IT” là “ Mất giao tiếp- Lost communication ” trong Doanh Nghiệp. Tại Doanh Nghiệp có 3 bộ phận chính:

 • Bộ phận điều hành và quản lý
 • Bộ phận Những phòng ban nghiệp vụ
 • Bộ phận IT

 
và điều tất yếu là với những vai trò, phương vị khác nhau thì sẽ sở hữu được yêu cầu cũng không giống nhau.
Cấp điều hành và quản lý xác định tầm nhìn cho Doanh Nghiệp.

 • Các phòng ban nhiệm vụ cung ứng được những thực tiễn & đề xuất mà người ta có nhu cầu thực hiện để đưa vào hệ thống
 • Phòng IT sẽ hiểu & truyền đạt được các thứ mà mạng lưới hệ thống đáp ứng được.

 
Mỗi bộ phận sẽ có được kiến nghị không giống nhau. Kết cục nếu như nó không nhất thống quan điểm với mục tiêu thì minh chứng và khẳng định sẽ xảy ra không may khi tiến hành.

Thiếu sự tiếp xúc với nhau “Lost communication” là Lý Do chúng ta không thiết kế và xây dựng được hệ thống một cách mạch lạc không gặp trở ngại. Bởi vai trò, phương vị không giống nhau như phía trên của những phòng ban khác biệt thì output cũng sẽ khác nhau.

 

 

 

 
Cấp điều hành quản lý sẽ quyết định ngân sách kinh tế & báo cho phòng IT biết

 • Phòng IT sau khi nhận văn bản báo cáo này sẽ thông báo lên mạng lưới hệ thống cho các phòng ban nghiệp vụ.
 • Phòng ban nhiệm vụ sẽ sử dụng mạng lưới hệ thống để làm việc và báo cáo hiệu quả cho phòng điều hành quản lý

 
thế cho nên tin tức gửi đi & tin tức nhận lại được là trọn vẹn không giống nhau. Những khác biệt chính là Tại Sao sinh ra sự xung đột lớn.

phương pháp để tránh được sự xung đột này là phải tổ chức triển khai bàn luận thảo luận về đề xuất của họ trong hệ thống. nhắm đến việc đổi mới bằng mạng lưới hệ thống, thì cả ba bộ phận là điều hành quản lý, tin tức, nghiệp vụ phải cùng nhau bàn luận Các việc muốn làm và phải làm là điều vô cùng quan trọng.

3. hệ thống erp viêt nam gắn kết ba bánh răng IT, nghiệp vụ và điều hành và quản lý – đẩy mạnh sức mạnh DN

Cách mà cấp điều hành, phòng ban nhiệm vụ và IT hướng tới mỗi cái khác biệt. tất cả chúng ta luôn muốn dung hòa và tối ưu hóa cả 3 cái đó, nhưng đây là một việc thật sự trở ngại. trái lại, nếu dung hòa tốt được chiến lược kinh doanh, chiến lược phòng ban nhiệm vụ và chiến lược IT, thì tất cả chúng ta đã kiến thiết xây dựng được một hệ thống Doanh Nghiệp lớn mạnh. nhìn bao quát, http://besco.vn/ chỉ là một phần nhỏ, nhưng nếu chúng ta thiết kế xây dựng, đưa đề xuất kiến nghị của cấp quản lý và điều hành, phòng ban nhiệm vụ và IT vào trong một hệ thống thì chúng ta đã ra đời được một khung hình khỏe khoắn.

Tôi xin nói lại một đợt nữa rằng besco việt nam là phần thân thể của DN. Nếu tất cả chúng ta tôi luyện nó thì Doanh Nghiệp sẽ mạnh khỏe. Nếu tất cả chúng ta đưa odoo erp vào, để cho máu trong khung hình lưu thông thì chúng ta phải làm thanh lọc quy trình nhiệm vụ và tài liệu.

cũng tương tự việc để giảm cân một cách hài hòa. odoo erp cũng vậy, tất cả chúng ta cũng phải cải tiến loại bỏ mạng lưới hệ thống cũ và nhiệm vụ không cần thiết.

dựa trên kế hoạch của cấp quản lý và điều hành, kế hoạch Các phòng ban nghiệp vụ và chiến lược IT. tất cả chúng ta thấy được tầm quan trọng của mạng lưới hệ thống & nếu tất cả chúng ta nỗ lực gắn khớp từng bánh răng vào với nhau thì Doanh Nghiệp sẽ trở nên lớn mạnh.

Để biến thành một DN lớn mạnh, việc rất cần phải hoàn thành là gì?

với cùng 1 con người, “Thể chất” “Kỹ năng” “Tinh thần” là quan trọng. Với Doanh Nghiệp, có lẽ rằng nó là “Tổ chức- kết cấu” “Phương pháp” “Nề nếp”. Dù chúng ta có nỗ lực cố gắng gây ra một mạng lưới hệ thống tốt đến đâu, còn nếu không thao tác với nó thì tất cả chúng ta cũng không có khả năng sử dụng được. như thế việc thiết kế và xây dựng hệ thống cũng không có ý nghĩa gì. hơn nữa, nếu chúng ta không có nề nếp sử dụng hệ thống một cách trang nghiêm thì dữ liệu cũng không được triệu tập, thì không thể sử dụng tốt được.

& sau cùng,..

Điều tôi muốn nói là, khi bạn đưa một hệ thống vào Doanh Nghiệp thì tránh việc có tư tưởng kì vọng quá nhiều. Mà chúng ta nên hiểu được 1 hệ thống nó là một thứ như thế nào trước đã. và kì vọng ở mức hài hòa và hợp lý là điều quan trọng nhất. Ba Lever phòng ban trong một Công Ty là điều hành và quản lý, nghiệp vụ, phòng mạng lưới hệ thống và đối tác chiến lược thực hiện odoo viet nam phải bắt tay hợp tác & hành động trong kỳ vọng thích đáng đó thì tôi nghĩ rằng chúng ta cũng có thể tạo được hệ thống tốt nhất.

Việc tất cả chúng ta giao phó công việc của chính mình cho phòng IT. Không cùng nhau làm việc, đàm đạo để đưa ra chiêu bài tối ưu thì chúng ta đã sai lầm đáng tiếc trong nhận thức và đó là khởi xướng cho sự thất bại tiến hành một hệ thống odoo việt nam. Vậy bản thân tất cả chúng ta phải nhận thức được sự quan trọng của sự việc coi bản thân là một mắt xích của mạng lưới hệ thống. Người sinh ra nhu cầu để sử dụng mạng lưới hệ thống odoo vietnam, thì chính ta phải là người nghiêm túc Ngay từ đầu, đề ra Các mong muốn và cách để cả team cùng hoạt động tốt nhấ