Giữa bộn bề phố thị, thời nay việc sở hữu một căn nhà mơ ước của nhiều người dân Hà Nội Thủ Đô đã không chỉ có dừng lại là có một nơi để ở, mà cao hơn đó phải là một nhóm ấm, nơi cả mái ấm gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm từng khoảng khắc trong cuộc sống đời thường.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

Lợi điểm của một dự án all in one khép kín?

là việc kết hợp đầy linh hoạt giữa quy mô nhà ở khép kíp – compound và hệ thống dịch vụ hoàn hảo – all in one, xu hướng kiến tạo nhà ở compound all in one tạo được rất nhiều ưu thế, sự tiện ích và đáp ứng được nhu yếu về nhà ở càng ngày càng khắt khe của người sử dụng.

Điểm lạ mắt của   chung cu golden palm   so với các dự án trong khoanh vùng, cùng phân khúc còn ở xây dựng với khá nhiều mảng xanh, hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân xuất phát từ hình tượng cây cọ. các hàng cọ xanh được trồng rộng khắp toàn khu, đó chính là 1 trong “máy bơm” hút nhiệt, vừa làm giảm hiệu ứng bức xạ năng lượng mặt trời, vừa làm giảm lượng khí thải CO2 để tạo bầu không khí trong lành cho toàn dự án công trình. Dọc các con đường đi, len lỏi vào từng khoảng không trong căn hộ, là những hàng cây xanh, khóm hoa nhiều sắc màu tô điểm cho không gian sống.

Với hy vọng giúp người tiêu dùng Thành Phố Hà Nội nhanh lẹ đc sở hữu nhưng căn hộ được xây dựng theo mô hình all in one khép kín, Chủ đầu tư chi tiêu HDIS đã liên kết với rất nhiều ngân hàng dịch vụ thương mại lớn, đặt ra gói chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng: khuyến mại lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho khách hàng sử dụng gói vay kinh tế. khuyễn mãi thêm 3% cho doanh nghiệp mua căn hộ không sử dụng gói vay tài chính.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng