Mitsubishi Jolie là 1 cái tên thân thuộc đối với những người đi ô tô ở Việt Nam. Không chỉ về doanh số bán xe tại thì trường Việt Nam thuộc hàng “khủng”:  10 nghìn chiếc khi chiếc xe mới xuất xưởng được 6 năm. Ngoài ra, doanh nghiệp VinaStar Motors cũng là 1 trong những công ty liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào những năm 1994. Giá bán xe Mitsubishi Jolie hiện nay tương đối mềm.

Tuy vậy, cái tên Jolie chỉ phổ biến ở Việt Nam, vì mẫu xe MPV này ở mỗi thị trường lại có 1 tên riêng. Jolie là thiết kế riêng cho thị trường Châu Á của liên doanh Mitsubishi Motors và Tập đoàn China Motors. Tại Đài Loan, Trung Quốc, Philipines chiếc xe có tên gọi là Mitsubishi Adventure, tại Indonesia là Mitsubishi Kuda.Jolie được coi là một chiếc xe “nồi đồng cối đá”, với thiết kế không bị lỗi thời nên Jolie, thêm cả Toyota Zace cùng được đánh vào 1 phân khúc và được khá nhiều người tìm mua. Autoprođã có 2 ngày trải nghiệm với Mitsubishi Jolie đời 2005 để khám phá niềm tin mà người tiêu dùng dành cho nó. Bên cạnh đó người anh em của Jolie là Mitsubishi Grandis,giá bán xe Mitsubishi Grandis cũng liên tục được cập nhật.

Dài 4,320 mm, rộng 1,650 mm, cao 1,800 mm là những thông số cơ bản về chiếc xe 5 cửa, 7 chỗ này. Thiết kế có những nét hiện đại như mắt pha xếch, đèn hậu dải dọc khỏe khoắn, lốp treo sau cốp… cũng là những nét đẹp của Jolie.Xe sử dụng động cơ 2.0LMPI (Phun xăng đa điểm) – MPI giúp chiếc xe tiết kiệm nguyên liệu hơn và “có giá” hơn những xe đời trước năm 2003 với chế hòa khí thường.