Hóa ra, máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta làm sạch sẽ mặt nhưng còn mang công dụng cực thu hút khác nữa.

Sự có mặt trên thị trường của máy rửa mặt Clarisonic đầy đủ là bước ngoặt quan yếu chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ sở hữu nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt một đầu chổi khác biệt, không hề giúp đối tượng rửa tinh khiết mặt, nhưng giúp khách hàng makeup! ấy chính là Sonic Foundation Brush.

 

đầu tiên, hãy ngó qua về mặt bề ngoài và công dụng của "em nó".

 

 

So cùng các đầu thanh hao rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng mang kích cỡ giống, đồng nghĩa với việc đối tượng có thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và dùng thường nhật. bên cạnh đó, lông chổi Sonic Foundation Brush lại sở hữu phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà chế tạo cam đoan, trong suốt vòng một phút chạy cùng máy Clarisonic, nó mang thể sản xuất tới 18.000 chuyển động, giúp foundation được tán đều trên mặt.

 

 

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn các loại chổi rửa mặt thường ngày của Clarisonic.

Nghe sở hữu vẻ khá bóng gió nhưng mà hãy cùng theo dõi thưởng thức của beauty blogger Phương Ly xem sao.

 

 

Video lâm thời ngừng

Phương Ly hoàn toàn bất ngờ cùng tác dụng của đầu thanh hao này.

Sau khi gắn đầu chổi vào thân máy Clarisonic Mia 2 và sử dụng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm thấy khá ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn mà ko ấn mạnh đầu chổi lên mặt, mọi phần kem nền đã được tán đều nhưng chẳng phải để lại bất kỳ vệt thanh hao nào.

nhưng mà bất thần nhất chính là bản lĩnh che phủ tuyệt đối của loại thanh hao này. Dù đang với những vết thâm mụn trên mặt nhưng mà chỉ nên dùng 1 lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic cùng đầu thanh hao Sonic Foundation Brush, tất cả khuyết điểm của Phương Ly đều mất tích ko vết tích. một bí quyết ngoạn mục và xuất sắc!

 

 

Nó đầy đủ che che hoàn toàn tất cả khuyết điểm của Phương Ly.

Tiếp tới, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. 1 lần nữa, cô nàng bắt buộc thốt lên 1 tiếng "Wow" do bản lĩnh tán thần thánh của máy. bình thường, những vật phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, một phần bởi vì kết cấu đặc. nếu như không thao tác chuẩn, siêu mang thể, chúng sẽ làm lớp nền trước đó của khách hàng bị di dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính chết thật thẩm mỹ.

 

 

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù cùng foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn mang thể xử lý nhanh gọn ghẽ. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic sở hữu thể giúp người dùng vừa massage mặt, vừa makeup, tạo trải nghiệm khoan khoái và thoải mái.

Khen mãi rồi, hiện nay sẽ kể đến một vài nhược điểm của máy.

 

 

Khác cùng lông của đầu thanh hao rửa mặt, lông của đầu thanh hao makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, thành ra, trong suốt quá trình sử dụng, chúng sở hữu thể rụng bất cứ khi nào. Đây là điều bạn bắt buộc để ý trong quá trình thao tác.

 

 

Bên cạnh đó, xây dừng đầu thanh hao cũng không phù hợp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. khách hàng sẽ phải sử dụng thêm vật phẩm tương trợ như chổi hay mút tán Beauty Blender.

cùng tầm giá 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu chổi này cao hơn hầu hết cùng nhiều mẫu chổi trang điểm bình dân khác của E.L.F hay Real Technique. đặc biệt, nếu như chưa với máy Clarisonic từ trước ấy, bạn sẽ bắt buộc tốn thêm 1 khoản tiền tương đối bự.