trên Thị Trường hiện giờ, những dòng may photocopy ngày càng hiện đại và không dứt tung ra Thị phần. Canon đã trang bị cho sản phẩm iR 1024 các xây cất and technology hiện đại nhất hiện nay với các trang dòng thiết bị và vật tư có độ bền cao cùng với sự check unique kỹ càng sẽ mang đến cho bạn một dòng thiết bị công sở ở tầm cao mới.
==>> Xem thêm :      nhatnamjsc.com.vn  

1. Máy photocopy canon iR 1024 với công nghệ tiên tiến rất thân mật với môi trường:

khi chúng ta mua hay thue may photocopy canon iR 1024 với công nghệ sấy On-Demand giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất quá trình, technology này sẽ hỗ trợ máy tự động hóa tiến hành chế độ nghỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng bằng sự việc chuyển màn hình hiển thị sang cơ chế nghỉ khi không sử dụng máy. Khi cần, chỉ việc chạm nhẹ là máy sẽ khởi động lại hoàn toàn chỉ trong vòng 5 giây hoặc ít hơn.

 

Với chức năng in, copy & quét hai mặt auto, chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tới một nửa lượng giấy sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đóng góp vào nỗ lực của thế giới trong các việc đảm bảo cây xan và môi trường thiên nhiên.

Máy tuân theo tiêu chuẩn Energy Star® & RoHS. tiêu chuẩn RoHS & WEEE* ngăn ngừa chì, thuỷ ngân, cadimi & những chất độc khác từ quá trình giải quyết và xử lý ở nhà máy. không dừng lại ở đó, máy còn làm theo International Energy Star Program.

2. Với Máy photocopy canon iR 1024, chúng ta có thể quét màu để gửi email/file/PDF/OCR/hoặc các phần mềm khác bằng iR Toolbox:

  cho thuê máy photocopy màu    Canono iR 1024 có phong cách thiết kế khả năng quét màu bằng CIS, sẽ cho ra Hình ảnh với unique khởi sắc and rất rõ rệt, Ngoài ra với bản lĩnh quản lý và vận hành êm ái và hối hả dòng thiết bị còn tồn tại thế giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được điện năng tiêu thụ mà những sản phẩm khác không làm đc.

không dừng lại ở đó gói ứng dụng quét iR Toolbox kèm theo máy chất nhận được bạn tiến hành thao tác làm việc quét văn bạn dạng, sách, báo hoặc tài liệu ngay tại máy tính của mình 1 cách thuận lợi. chỉ cần cài ứng dụng vào máy vi tính & kết nối tới thiết bị là chúng ta cũng có thể sử dụng đc ngay.

Máy hỗ trợ ống mực với dung lượng lớn (in 7.800 trang) and trống mực (20.000 trang) cho phép quý khách in một lượng lớn tài liệu với Ngân sách chi tiêu thấp, kết quả bên trên mỗi trang giấy in, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được Chi tiêu and thời hạn thay thế sửa chữa .

 

 

3. Máy photocopy canon iR 1024 có phong cách thiết kế để thực hiện công việc trọng lượng lớn:

Máy được trang bị nhiều công nghệ tiến bộ giúp cho việc quản lý trở nên nhanh chóng với vận tốc tối đa có thể đạt tới 24 bản/phút với độ phân giải bạn dạng in lên tới 1200 x 600 dpi, giúp tài liệu được tạo ra có độ sắc nét cao.

Máy nhìn vẻ ngoài trông rất nhỏ gọn nhưng hiểu được hy vọng của người tiêu dùng nên nhà sản xuất đã xây cất khay giấy lớn hơn với khả năng chứa giấy lên tới 1.100 tờ (bao gồm khay cassette chứa 500 tờ tuỳ chọn) sẽ giúp đỡ bạn thao tác làm việc trọng lượng tài liệu lớn liên tục mà không hẳn sợ hết giấy.

bộ nhớ lưu trữ RAM với dung tích 128MB cùng với ngữ điệu máy in UFRII Lite của Canon sẽ biến máy photocopy iR1024 and những công dụng ưu việt mà nó có thể mang lại, đây quả thực là một trong những người bạn cực kỳ kết quả của khi chúng ta đang chìm ngập trong cân nặng các bước công sở cần xử lý, chúng ta có thể thao tác in, copy với số lượng lớn lên đến mức 3.000 đến 7.800 trang mỗi tháng.

4. quality and hiệu suất thao tác cao và khả năng vận hành dễ dàng:

gia tốc là tiêu chí bậc nhất để đánh giá chất lượng và hiệu xuất làm việc của máy, máy photocopy canon iR 1024 quả thực là một dòng thiết bị hoàn hảo với thời gian copy phiên bản thứ nhất chỉ mất có 8 giây hoặc ít hơn, tạo ra những bản in đơn sắc rất bền màu and có độ sắc nét cao với độ phân giải 1200dpi (tăng cường) x 600dpi.

Với khả năng quản lý và vận hành êm ái không khiến ra tiếng ồn lớn, máy có tác dụng in auto đảo mặt, in các loại sách mỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

được tích hợp tối đa những chức năng tiên tiến như khả năng tự soạn trang rất dị & duy nhất của Canon (Canon Page Composer®) sẽ hỗ trợ ích rất nhiều cho bạn cho chính mình bởi nó giúp bạn phối kết hợp nhiều loại tài liệu/hình Hình ảnh từ những định dạng file khác nhau và cho ra một bộ tài liệu mới hoàn hảo theo nhu yếu của công ty.

 

 

5. Thế hệ copy mới với kiểu dáng đẹp and bền:

canon-IR.png

thêm 1 tính năng vượt trội nữa đc tích hợp lên dòng thiết bị chính là technology quét một lần in nhiều lần cho phép bạn quét một lần lên những trang tài liệu gốc and dễ dàng và đơn giản in ra thành nhiều bản với 1 nội dung.

Khi bạn muốn in một tập tài liệu gì đó nhưng thật rủi ro khi máy đang nhận lệnh từ 1 người khác…và thật bất tiện khi bạn phải đợi và chưa chắc chắn lúc nào máy mới rảnh để tới phiên bạn. Giờ thì bạn sẽ không lo ngại lắng vì điều ấy nữa vì máy đc phối hợp chức năng copy đặt trước sẽ giúp cho bạn thực thiện thao tác quét tài liệu vào bất kỳ khi nào, ngay cả khi máy đang thực hiện làm việc in trọng lượng quá trình trước đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng