hiện nay, nhu yếu sử dụng nhà cấp 4 lợp mái tôn đã trở nên phổ biến hơn bởi tính thực dụng và Ngân sách chi tiêu của lợp mái tôn đưa tới. Có rất đa dạng tôn không giống nhau đc sử dụng bên trên thị trường với khá nhiều công dụng không giống nhau với giá bán rất rẻ chỉ bằng 1/3 đối với lợp mái thái bình thường. tuy nhiên cũng có không ít loại mái tôn giá cả còn giá thành cao hơn so với nhà lợp mái thái nhé Các bạn. Còn về mặt mẫu mã thì bây chừ cũng đều có các mẫu tôn tương đồng ngói, nếu như bạn nhìn từ xa thì không còn bắt gặp ra được đâu là ngói và đâu là nhà lợp tôn. Mình có hãy nhờ rằng ngày xưa khi Thị Phần tôn chưa được thịnh hành thì để tiết kiệm ngân sách chúng ta thường xử dụng chất liệu bro xi măng.

==>> Tham khảo:   cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam 

các điều để ý khi dùng & chọn lựa tôn cho mái ấm gia đình bạn.

Lợp mái tôn nhà sẽ nóng hơn, nếu nhà bạn đổ mái bằng and lợp thêm tôn thì sẽ giảm đc sức HOT lên mái nhà bạn. Nên làm cách trần 50 cm để hoàn toàn có thể lưu thông dòng khí nóng. Tôn là loại nguyên liệu hấp thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt cũng nhanh hơn so với mái bằng.

Nếu nhà bạn không có mái bằng thì bạn nên dùng tôn cách nhiệt (tôn lạnh)

kèm theo với giá thành tương đối mềm thì tuổi thọ của tôn cũng không được bền hơn so với nhà mái thái

lúc đầu các bạn sẽ rất khó ngủ khi có trời mưa, cũng chính vì tiếng mưa rơi trên nóc nhà nghe rất rõ

trên đấy là các điểm cần lưu ý khi Anh chị có ý định lợp tôn cho mái ấm gia đình mình nhé. Nếu Anh chị em có đóng góp gì xin vui vẻ bình luận phía dưới chúng tôi sẽ cập nhật các chú ý của Cả nhà trong nội dung bài viết. các bạn có thể xem thêm 8 mẫu nhà cấp 4 mái tôn

 ==>> Xem thêm :     sửa mái tôn  
Mẫu nhà mái tôn đẹp và chú ý khi dùng nhà lợp mái tôn

 

 

Mẫu tôn giống ngói

 

 

 

 

Mẫu nhà lợp tôn giống ngói

Nếu những bạn muốn tìm những mẫu nhà lợp tôn thì theo tôi nghĩ họ nên tìm những mẫu nhà mái thái thì sẽ tương thích hơn. Vì về phần mái thì ta chỉ cần thay thế sửa chữa bằng tôn mà thôi, còn phong thái và dáng vẻ của chúng chỉ chuyển đổi một chút mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng