Ngày 24/06/2016 tại Trung tâm Hội nghị GEM, Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT VN lần thứ 21 (VIO 2016) với chủ đề “Kỷ nguyên số trong quan tâm sức khỏe” do Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối cùng Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh tổ chức Trong số đó   bệnh viện hữu nghị lạc việt   là Nhà Tài trợ Bạc đã ra mắt thành công ngoài sự mong đợi. event VIO trong năm này tập trung vào một chủ đề đc chăm lo lớn nhất bây chừ là âu yếm sức đề kháng trong kỷ nguyên technology số, một số điểm quan trọng trong cải tiến và phát triển thành phố thô​ng minh mà Thành Phố Hồ Chí Minh đang nhắm tới. Hội nghị đã lôi cuốn hơn 1.000 lượt khách tham quan bao hàm các nhà quản trị, bác sĩ and chỉ đạo ngành y tế, bệnh viện cùng những chuyên gia công nghệ đến đàm đạo, search and trao đổi về các quy mô ứng dụng CNTT công dụng.

 

 

 

 

Bs. Trần Văn Hội – đại diện thay mặt Lạc Việt chia sẻ tại phiên tham luận VIO năm nhâm thìn

 

Trong phiên tham luận chính, chỉ huy ban ngành có liên quan đã nhấn mạnh sự thiết yếu của việc phần mềm CNTT vào ngành y tế cũng như sức ảnh hưởng của việc kết hợp giữa ngành y tế với các nhà cung cấp CNTT để đưa đến các chiêu thức, phần mềm tốt nhất có thể cho tất cả những người dân. là một nhà cung cấp chiêu trò CNTT hàng đầu tại nước ta, Lạc Việt mang đến hội thảo các chiêu trò quản trị bệnh viện thông minh tối ưu: khối hệ thống quản trị bệnh viện SureHIS (chuẩn bệnh án điện tử HL7 3.0), bệnh án điện tử cho Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh SureEMR, và ứng dụng huấn luyện trực tuyến cho ngành y khoa SureOES.

Với phần tham luận của Lạc Việt, BS.Trần Văn Hội, Giám đốc dự án công trình hệ thống quản lý bệnh viên mưu trí SureHIS cho thấy "SureHIS của Lạc Việt không chỉ có đơn thuần là ứng dụng quản lý bệnh viện cổ xưa mà được cải tiến và phát triển vươn tầm như ERP trong bệnh viện. Trong đó, SureHIS phối kết hợp toàn cục tất cả những công dụng từ Cổng thông tin and report phân tích đến quản lý Nhân sự, tài chính – Kế toán. đặc trưng, SureHIS có tác dụng kết hợp Từ điển Y , ICD 10, SNOMED and IBM Watson Health (ứng dụng cho phép kết nối bác sĩ với những dữ liệu y tế trên trái đất, hỗ trợ bác sĩ cập nhật thông báo để chẩn đoán và ra quyết định điều trị)". Cũng trong phiên tọa đàm tiếp đến, ông Hội đã chia sẻ những khó khăn khi tiến hành khối hệ thống quản trị bệnh viện thông minh cho những bệnh viện, bộc lộ sự hiểu rõ sâu xa thâm thúy hiện trạng tương tự như khó khăn của ngành y tế hiện nay để đưa ra các chiến thuật giải quyết và xử lý hiệu quả. Theo ông, sự quyết tâm của ban chỉ huy bệnh viện, năng lực nhà sản xuất công nghệ và người dùng sau cuối (bác sĩ, y tá, điều dưỡng) đó là 3 yếu tố then chốt ra quyết định sự chiến thắng của một dự án.

Tại gian hàng triển lãm của   benh vien lac viet  , các bác sĩ and trưởng phòng CNTT đến từ những bệnh viện địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh and những tỉnh đã được trực tiếp thưởng thức demo những phân hệ của khối hệ thống quản lý bệnh viện SureHIS & ứng dụng đào tạo và giảng dạy online cho ngành y khoa SureOES. các vấn đề của khách tham quan đã được giải đáp tận tình: từ việc SureHIS hoàn toàn có thể kết xuất ra đc phác đồ điều trị đến luận điểm bảo mật & hạ tầng thực hiện phương pháp.

 

 

 

 

 

 

Khách tham quan hưởng thụ demo SureHIS and SureLRN tại quầy bán hàng Lạc Việt

tham gia VIO năm nhâm thìn, Lạc Việt mong muốn đóng góp thiết thực trong những việc hỗ trợ and thực hiện các phương pháp lanh lợi trong ngành y tế để Giao hàng xã hội. các chiêu bài về quản lý bệnh viện & đào tạo và huấn luyện y khoa của Lạc Việt luôn luôn kết nối nghiêm ngặt với nhu yếu của ngành y tế, nâng cấp quản trị trong ngành tương tự như tân tiến hóa hoạt động và sinh hoạt khám chữa bệnh, chăm lo sức đề kháng, nhắm tới y tế mưu trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng