C.ty BTK chuyên xây dựng, thiết kế khối hệ thống pccc cho những công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, Địa Chỉ,..

==>> Xem thêm :    báo cháy Unipos BTK

Với trên 5 năm kinh nghiệm and không dứt nỗ lực nhằm mục đích đưa tới một dự án công trình đảm bảo kỹ thuật, tính mỹ thuật cao & mức ngân sách xuất sắc mà DST đã được rất nhiều tập đoàn trong nước lòng tin chọn làm nhà thầu kiến thiết hệ thống PCCC. Tiêu biểu như : Cargill Hưng Yên, Coats phong lưu, Dorco Living, Trí Đức, Nutifood, May nước ngoài Thuận Thành, Norforlk Hatexco….

khối hệ thống báo cháy báo khói tự động hóa

tiêu chuẩn nàp vận dụng cho những hệ thống báo cháy auto, báo khói đc trang bị tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, kho tàng, trụ sở thao tác làm việc, bệnh viện, trường học, rạp hát, hotel, chợ, trung tâm Thương mại dịch vụ, doanh trại lực lượng vũ trang và các dự án công trình khác có nguy hại về cháy, nổ v.v…

==>> Tham khảo :    btk.vn

Ở nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi xin gợi ý đến quý khách hàng khối hệ thống báo cháy auto giúp quý khách có thể phòng chống hỏa hoạn giảm thiệt hại về người & gia sản khi có cháy và nổ xảy ra.
hệ thống báo cháy tự động hóa, báo khói tự động là hệ thống gồm tập hợp các dòng thiết bị có nghĩa vụ bắt gặp & báo động khi có cháy xảy ra. hệ thống này quan trọng cần thiết trong tòa nhà cao tầng, công xưởng hay ở trong phòng ở gia đình. Việc bắt gặp ra các tín hiệu cháy có thể đc thực hiện auto bởi các thiết bị hoặc bởi con người, và nhất thiết phải sinh hoạt liên tục trong 24/24 giờ. Nhờ đó mà chúng ta có thể tránh đc những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra, báo trước được những hiểm họa sắp xẩy ra (nhờ khối hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… ) ,có thể đơn giản và dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ các thiết bị chữa cháy được thiết kế theo phong cách phù hợp, hoàn chỉnh & rất đơn giản sử dụng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng