Với những nét phá cách trong cả  ngoại thất và cùng khả  năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm cộng với giá xe Hyundai Accent hatchback hợp lý Hyundai Accent 2017 ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, đã làm nên cơn sốt trên thị trường. Giá xe Hyundai Accent 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc với giá chỉ từ 574 triệu đồng.

Hyundai Accent hatchback 2017 là mẫu xe trẻ trung, sành điệu và năng động, giá xe Hyundai có gì thay đổi? xem bảng giá xe Hyundai tại hãng để biết thêm thông tin bảo hành, khuyến mại, sẽ giúp khách hàng biết thêm được giá cả của các đời xe.

 

Phong cách thiết kế “điêu khắc dòng chảy” được khoác lên Hyundai Accent mang lại vẻ bên ngoài đầy tinh tế và năng động, những đường gân dập nổi trên nắp capo và dọc thân xe mang lại vẻ trẻ trung và khỏe khoắn cho chiếc xe, cụm đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù được thiết kế sắc cạnh kết hợp tạo nên sự hài hòa đến hoàn hảo sẵn sàng chinh phục mọi ánh mắt.

Hyundai Accent Hatchback 2017 thừa hưởng phong cách từ phiên bản sedan. Có thể thấy rõ điều đó thông qua thiết kế đầu xe của Hyundai Accent Hatchback 2017. Ngoài ra, Hyundai Accent Hatchback 2017 sở hữu một số điểm khác biệt như cản va sau tái thiết kế và đèn hậu lấy cảm hứng từ người anh em i30 thế hệ mới đã ra mắt trong triển lãm Paris 2016 vừa qua.

 

Không gian nội thất có thiết kế giống với phiên bản sedan. Bước vào Hyundai Accent Hatchback 2017, người lái sẽ nhận ra vô lăng tích hợp phím chức năng và cụm đồng hồ giống i20. Thêm vào đó là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch và hỗ trợ tính năng Apple CarPlay, điều hòa không khí tự động… cùng chất liệu bọc màu đen phối be.