Hiểu được ưu điểm và hạn chế của từng loại bảng huỳnh quang, bạn sẽ chọn được loại bảng ưng ý nhất theo nhu cầu sử dụng. Có nhiều cách phân loại bảng kính huỳnh quang theo vật liệu kính, đèn LED, cách lắp đặt bảng. Dưới đây là cách phân loại bảng kính huỳnh quang chính xác và đầy đủ nhất

1. Phân loại bảng huỳnh quang theo chất lượng kính

Bảng viết huỳnh quang kính thông thường:

Tấm kính mỏng, có ưu điểm là trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, lắp đặt. Bề mặt kính dễ viết, dễ xóa mực bút dạ quang. Bảng viết huỳnh quang kính loại thường có giá bán rẻ nhưng chịu lực yếu, dễ bị nứt vỡ trước tác động của nhiệt độ cao và lực va chạm. Kính bị vỡ tạo thành các mảnh sắc nhọn không an toàn.

Bảng viết huỳnh quang kính cường lực:

Bảng huỳnh quang làm bằng tấm kính cường lực dày gấp 2-5 lần kính thông thường. Trọng lượng bảng nặng hơn nhưng cũng không gây khó khăn trong lắp đặt, di chuyển. Kính cường lực có khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt và chống trầy xước, chống va đập. Bảng kính cường lực huỳnh quang bền gấp 5-10 lần kính thường, khi vỡ không gây mảnh sắc nhọn nên rất an toàn.

Bảng viết huỳnh quang kính cường lực được ưa chuộng lắp đặt do chất lượng tốt

2. Phân loại bảng huỳnh quang theo công nghệ đèn LED

Bảng kính huỳnh quang đơn sắc:

Bảng viết huỳnh quang chỉ được tích hợp loại đèn LED một màu duy nhất, đèn không có chế độ nhấp nháy. Bảng đơn sắc vẫn bảo đảm thắp sáng và làm nổi bật màu mực dạ quang nhưng tổng thể bảng đơn điệu, kém thu hút.

Bảng kính huỳnh quang đa sắc:

Bảng viết tích hợp loại đèn LED công nghệ mới. Đèn có nhiều màu sắc và có khoảng 16 chế độ nhấp nháy. Bảng huỳnh quang đa sắc nổi bật, bắt mắt và sinh động hơn, được ưa chuộng lắp đặt nhiều hơn so với bảng đơn sắc.

3. Phân loại bảng huỳnh quang theo cách lắp đặt

Bảng kính huỳnh quang trong suốt:

Lắp đặt bảng viết huỳnh quang không sử dụng tấm nền tối màu đặt dưới bảng. Bảng cho phép nhìn được cả hai mặt, nhưng đặc tính trong suốt dễ gây rối mắt bởi hình ảnh bên ngoài lọt vào tầm nhìn.

Bảng kính huỳnh quang có nền:

Tấm nền màu đen đặt dưới tấm kính bảng sẽ giúp hiển thị nổi bật thông tin trên Bảng huỳnh quang. Bảng chỉ quan sát được từ phía trước, nhưng sáng và rõ hơn bảng kính trong suốt.

Bảng kính huỳnh quang treo tường:

Lắp đặt bảng kính khoan bắt vít lên tường, tiết kiệm diện tích, không gây cản trở lối đi. Hệ thống dây điện hoặc ổ điện gắn trên tường cùng gọn gàng, an toàn. Tuy nhiên, bảng chỉ cố định ở một vị trí, không thể di chuyển trưng bày linh hoạt giữa ngoài trời và trong nhà.

Bảng huỳnh quang có chân;

Khung giá đỡ bảng kính huỳnh quang làm bằng thép cao cấp phủ sơn tĩnh điện. Khung cứng cáp, chắc chắn giúp bạn đặt bảng ở bất cứ vị trí nào trong và ngoài cửa hàng. Bạn cần chuẩn bị dây điện và đường đi dây điện gọn gàng, an toàn cho loại bảng này.

Bảng kính huỳnh quang có chân chắc chắc và dễ di chuyển

Bạn đã “nhắm” được loại bảng kính huỳnh quang nào trên đây chưa? Để được tư vấn chọn loại bảng huỳnh quang phù hợp nhất, đừng ngại liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp bảng kính huỳnh quang chuyên nghiệp tại Hà Nội và giao bảng toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn chính xác nhất.

Chúng tôi nhận sản xuất bảng kính huỳnh quang theo đơn đặt hàng riêng của bạn, sẵn sàng cung ứng lắp đặt trong 24 giờ. Bảng kính huỳnh quang luôn được bảo hành tận nơi 12 tháng, được hỗ trợ suốt quá trình sử dụng bảng.