phần mềm báo cháy

Trung tâm báo cháy hochiki

– ngày nay việc duy trì khối hệ thống báo cháy đã bị quan trọng bậc nhất đối với những khối hệ thống báo cháy hệ thường and khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng.

==>> Xem thêm : Ở đâu bán bình chữa cháy bột 2kg giá rẻ tại hà nội

– sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Anh chị em check sức đề kháng hoạt động của một đầu dòtrên hệ thống báo cháy Showroom hochiki.

– hệ thống báo cháy ADD là hệ thống đc chế tạo dựa bên trên chuẩn mức UL đc kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền ở các lục địa.

– Mặt khác thì hệ thống được thiết kế theo phong cách để phục vụ được hết các nhu yếu của người tiêu dùng. khối hệ thống với những thao tác làm việc đơn giản mà ngẫu nhiên ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

– Đầu dò hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ bụi bặm bụi bờ dễ làm cho trình trạng báo giả chính vì thế mà hochiki đã sản xuất ra một hệ thống báo cháy có chức năng kiểm tra sức khỏe hoạt động của đầu dò một cách dễ dãi và lập cập thông qua ứng dụng.

==>> Xem thêm : Nhận nạp sạc bình chữa cháy bột 4kg giá tốt nhất Hà Nội

– Để check mức độ sức đề kháng hoạt động của một đầu dò ta kết nối với tủ rồi tiếp nối check vào cột analog values từ bây giờ thì ứng dụng sẽ hiện ra trạng thái analog của những đầu dò qua đó bọn họ đơn giản biết đc đầu dò nào rất cần được bảo trì và đầu dò nào rất cần được thay thế.

hướng dẫn cách check giá trị Analog của đầu cảm ứng khói

– Truy nhiên thì Chưa hẳn khi nào bạn cũng có thể kết nối máy vi tính với tủ để xem giá trị analog của đầu báo vì một vài trường hợp mật khẩu kết nối với tủ đã biết thành người khác chuyển đổi.

– Trong tình huống trung tâm bị biến hóa mật khẩu thì khi truy cập vào màn hình hiển thị sẽ hiển thị giống hệt như dưới.

– Để khôi phục mật khẩu về mặt định thì họ cần có mã Bẻ khóa từ đơn vị phân phối hochiki.

– để có được pass Mở Khóa từ hãng hochiki gửi về thì chúng ta cần được chụp hình mã code nhu cầu cũng tương tự hình tiếp nối gửi sang đơn vị sản xuất & trong vòng 24h thì chúng ta phải dùng mã Bẻ khóa để khôi phục lại mật khẩu của tủ.Sau 24h thì mã code Mở Khóa đó sẽ không giá trịn nữa & bọn họ phải tiến hành việc gửi lại mã code sang cho hãng.

– sau thời điểm đã có được mã code Mở Khóa từ hãng gửi vê thì bọn họ triển khai nhập dãy mã số Mở Khóa đó vào khung hình giống như dưới.

Lập tức tủ sẽ khôi phục mật khẩu về trạng thái như lúc xuất xưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng