Khóa cửa ngày này không chỉ có cần đáp ứng cao nhất nhu yếu bảo vệ an ninh cho ngôi nhà mà còn cần được phục vụ đc nhu yếu về mặt thẩm mỹ. Ai có muốn ngôi nhà của mình được hoàn hảo chỉn chu and điểm vượt trội có khi chỉ cần là 1 trong bộ khóa mưu trí hiện đại, thanh lịch, hợp . Hãy tìm hiểu những mẫu khóa cửa nhà đẹp dưới đây.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHSH705

Khi nhắc tới các sản phẩm khóa Hãng Samsung người dùng không chỉ là hài lòng với chất lượng hàng hóa, tính năng ưu việt, technology tiến bộ mà còn phải trầm trồ trước xây dựng tinh tế của khóa. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung SHSH705 là 1 mẫu khóa cửa nhà đẹp được nhiều đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng rất quan tâm hiên nay. Ổ khóa kiến thiết dài thẳng, có tay cầm, màu đen trơn thanh lich. mặt phẳng khóa có kết cấu từ thép nguyên khối vững chắc, mặt bấm bàn phím làm từ đá chống xước, chống va đập, không biến thành ghi lại dấu vân tay nên luôn luôn sạch sẽ, tạo tuyệt vời giỏi với người tiêu dùng. Tay gạt làm bằng kim loại tổng hợp sáng bóng loáng đưa tới sự tân tiến, từ tốn. cạnh bên vẻ ngoài đã mắt, khóa còn thể hiện đc sự tiện lợi khi được cho phép Open bằng ba công dụng là mở bằng vân tay (lưu được 100 dấu vân tay) and mở bằng mã số, chìa cơ.

====>>> Tham khảo : bản lề giảm chấn blum

2. Khóa vân tay Kaadas 6102

những người yêu ưa sự cổ điển âu lục nhưng có muốn sử dụng khóa lanh lợi văn minh hoàn toàn có thể vừa lòng với khóa cửa nhà đẹp dòng Kaadas 6102. Thoạt nhìn phía bên ngoài ổ khóa không không giống nhau gì với khóa tay cầm cổ xưa với họa đồ thiết kế cầu kỳ, những đường nét chạm trổ tinh tế và sắc sảo cùng theo với chất liệu mạ đồng quý phái. bí mật chỉ được hé mở khi gạt thanh chắn nằm ở thân phủ lên để lòi ra ô nhận diện dấu vân tay, bàn phím nhập mã số để triển khai công dụng Open tiến bộ. màn hình chạm màn hình được gia công từ kính cường lực chống va đập siêu bền , siêu đẹp. Dòng khóa này được thích thú vì rất có thể dùng cho các loại cửa có các hướng ra vào không giống nhau rất tiện lợi.

3. Khóa Halefe ER4800-TC

các gia đình sử dụng các loại cửa có đố cửa mỏng manh khó lắp các loại khóa tay nắm kích cỡ lớn vẫn có thể an tâm khi chọn khóa cửa nhà đẹp Halefe ER4800-TC. Mẫu khóa này được thiết kế theo phong cách gọn gàng ít cụ thể black color trơn nhưng vẫn tạo cảm hứng gần gũi thân thiết. Khóa có không ít công dụng bổ trợ người dùng ích lợi như tự động khóa, tính năng xáo trộn mã, âm báo 8 cấp…

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

trên đây là một số trong những amaux khóa cửa nhà đẹp được xem bởi phần lớn khách hàng. Tại Hafele siêu thị còn có tương đối nhiều mẫu khóa cửa nhà đẹp khác để quý khách hàng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng