Bước sang Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất năm 2017, khái niệm về một căn hộ chung cư cao cấp đang dần bị nhạt nhòa khi mà bất kỳ dự án chung cư nào qua lời quảng cáo của những vị chủ đầu tư chi tiêu cũng đều là chung cư thời thượng, căn hộ hạng sang…. Bài phân tích này chúng tôi sẽ giúp người sử dụng có đc một cái nhìn rõ nét về khái niệm một chung cư thời thượng thực sự & nhìn nhận rõ nét về HC Golden công ty 319 Bồ Đề liệu có đạt tiêu chuẩn này hay không.

==>> Tham khảo: chung cư HC Golden City

Theo như lao lý trong thông tư 14/2008/TT-BXD đã ghi rõ rệt chung cư thời thượng hay còn được gọi là chung cư hạng 1 phải đạt được những chuẩn mức về vị trí quy hoạch, phong cách xây dựng phong cảnh, chất lượng công trình xây dựng, thi công căn hộ & cả về phương thức ban quản trị quản lý tòa nhà. cụ thể như sau:

Về chỗ đứng quy hoạch: Chung cư thời thượng phải nằm trên hệ thống giao thông hoàn chỉnh, những phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô có thể dịch chuyển đến trước cửa sảnh của khu căn hộ. Xét riêng về chỗ đứng chung cư HC Golden công ty nằm tại mặt đường Cổ Linh rộng lớn trọn vẹn đáp ứng chuẩn mức này.

Về bản vẽ xây dựng cảnh quan: Tại khuôn viên nội khu những chung cư thời thượng phải có không gian cây xanh, sân chơi dành cho trẻ nhỏ tuổi, lối đi dạo bộ… Xét về không gian sống tại khu căn hộ 319 Bồ Đề với quần thể rộng lớn, bao gồm cả biệt thự, liền kề, shophouse and nhiều ích lợi công cộng khác hẳn phục vụ tiêu chí này.

==>> Tham khảo: Xuân Phú Land

Về quality công trình: các nguyên liệu kiến thiết tòa nhà phải đc kiểm duyệt rõ ràng, unique giỏi and thân thiện với môi trường thiên nhiên. Đồng thời các trang dòng thiết bị trong tòa nhà phải an ninh, dễ sử dụng & không gây cháy nổ… nhìn tổng thể đơn vị thi công dự án HC Golden C.ty 319 Bồ Đề là C.ty 319 Bộ Quốc Phòng đã có nhiều năm trong lĩnh vực xây đắp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về điều ấy.

 

 


khám phá cảnh sắc bên phía trong một căn hộ chung cư thời thượng HC Golden công ty

Về kiến thiết căn hộ: 1 căn hộ chung cư cao cấp phải có diện tích S bên trên 70 m2, 2 phòng lau chùi. Phòng khách & khu vực sinh hoạt chung phải có diện tích trên 20 mét vuông & các phòng ngủ phải có cửa sổ thông thoáng giúp không gian and ánh sáng được lưu thông trong căn hộ.

Tại chung cư HC Golden C.ty hiện tại đang có 5 mẫu thiết kế căn hộ Trong số đó có 4 mẫu căn hộ 2 phòng ngủ từ 76 m2 – 105 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 122 mét vuông. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ HC Golden C.ty đều có phong cách thiết kế ban công rộng của cửa sổ lớn, đáp ứng trọn vẹn 100% tiêu chí về thiết kế so với căn hộ chung cư thời thượng.

Về luận điểm quản lý & vận hành: Tòa nhà phải có camera điều hành và kiểm soát tại các Quanh Vùng hành lang and thang máy. không chỉ thế tại các chốt ra vào khu đô thị and sảnh tòa nhà phải có đội ngũ đảm bảo chặt chẽ. Hiện tại về phía chủ đầu tư chi tiêu Hùng Cường đã cam đoan sẽ thực hiện chuẩn chỉnh tiêu chuẩn về quản trị quản lý, cụ thể sẽ được thể hiện rõ trong Hợp Đồng giao thương mua bán.

như thế với 5 tiêu chí trên, công ty chúng tôi đã giúp người tiêu dùng có được cái nhìn rõ nét về khái niệm 1 căn hộ chung cư cao cấp là ra sao and HC Golden C.ty có đạt chuẩn mức chung cư thời thượng không? thông báo hơn về những luận điểm như danh mục thiết kế bên trong hay trang thiết bị tòa nhà sẽ được Shop chúng tôi – phòng bán hàng HC Golden C.ty update chính thức trong time tới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng