cháy nổ đang là tình hình diễn ra tiếp tục trên những địa phận. and hậu quả mà nó mang tới thì vô cùng to lớn. Nó hoàn toàn có thể cướp đi tương đối nhiều của cải, vật chất thậm chí còn tác động trực kế tiếp tính mạng của con người. Vậy phải làm ra sao để tránh tới mức tối đa những hậu quả mà hỏa hoạn mang lại. chính là bạn cần phải lắp đặt một hệ thống báo cháy Hochiki thích hợp để kịp thời bắt gặp các dấu hiệu của hỏa hoạn and kịp thời báo động đến mỗi người ngay sát bên khoanh vùng đó. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay chúng tôi sẽ reviews đến Cả nhà cách quản lý và vận hành tủ báo cháy GST and cách sử dụng.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/hochiki-japan-thuong-hieu-bao-chay-chat-luong-cao-den-tu-nhat-ban/

GST và cách quản lý tủ báo cháy
1. Trạng thái bình thường:
hệ thống ở trạng thái bình thường khi mà tất cả khối hệ thống sinh hoạt xuất sắc khi chỉ có đèn Power on có greed color sáng.
2. Khi báo cháy:
– Khi tủ báo cháy GST nhận đc tín hiệu báo cháy từ nút nhấn hoặc đầu báo thì đèn Common Fire Indicator sáng lên and đèn zone tương ứng sẽ ảnh hưởng cháy nhấp nháy.
– Khi đó Rơle Fire and Local Fire sẽ được kích hoạt và sẽ truyền tín hiệu tới bất kì hệ thống nào đc kết nối với nó, đồng thời tất cả những chuông được kết nối tới mạch chuông sẽ làm việc.

 

 

Tủ báo cháy thiết kế mưu trí, thuận tiện

3. Tắt hay mở tiếng chuông:
Nút silence hay nút sound alarms chỉ hoạt động khi khóa đc vặn chặt ở mức 2. Để tắt tiếng chuông thì nhấn nút silence/ sound alarms khi ấy đèn báo cháy zone sẽ auto chuyển từ dạng chớp sang dạng sáng liên tục. Để mở lại tiếng chuông ta nhấn nút silence/ sound alarms lại một đợt tiếp nhữa.
4. Reset:
Để reset lại hệ thống GST thì ta vặn khoá truy vấn lên mức 2 and nhấn nút reset.
5. Zone bị lỗi:
Trong ĐK bất kì nào như chập dây, gỡ đầu báo ra khỏi đế, đứt dây, thiếu điện trở ở cuối đường dây sẽ đều gây ra lỗi, khi ấy đèn tương ứng với zone bị lỗi sẽ sáng lên.
6. Lỗi nguồn:
Nếu bị mất nguồn cung ứng chính hoặc nếu acqui bị yếu, ngắt đều sẽ gây ra lỗi nguồn, khi đó đèn Fault và Power Fault LEDs sẽ sáng lên.
7. Lỗi hệ thống:
Đèn System Fault LED sáng khi bộ lưu trữ bị lỗi hoăc chưa được set.

 

 

Tủ báo cháy với tương đối nhiều tính năng được cải thiện

8. triển khai check đèn:
khi bạn nhấn nút Lamp Test thì tất cả những đèn led phía trên mặt tủ sẽ sáng lên and còi buzzer sẽ kêu lên báo hiệu các đèn này vẫn còn đó đang làm việc, nếu khi nhấn nút đó mà đèn nào không sáng thì cần phải được sửa chữa thay thế and thay thế. có thể nhấn nút này ở bất kì mức truy cập nào.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/ban-dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-chinh-hang/
9. Sự vô hiệu hoá:
bạn có thể tắt một hay nhiều phần tử nào đó phía trong gầm tủ báo cháy GST. điều đó là rất có thể bắt buộc khi có 1 dự án công trình đang hoạt động rất có thể gây nên lỗi cho khối hệ thống.
10. Vô hiệu hoá zone:
Để vô hiệu hoá zone, bạn vặn khoá truy vấn lên mức 2, bấm vào nút Mode cho đến khi hiện lên kí tự “d” thì nhấn nút Select chọn zone. sau đó ấn Enter đồng thời chấm đỏ bên phải đèn led 7 đoạn đang chớp sáng. Khi đó thì đèn Disable Led & đèn Zone Fault Led sẽ sáng lên tương ứng.
11. Vô hiệu hoá mạch chuông:
Để hoàn toàn có thể vô hiệu hoá mạch chuông, bạn nhấn nút Mode cho tới khi led 7 đoạn hiện lên chữ “db”. Nhấn nút Enter, khi đó mạch chuông sẽ bị vô hiệu hoá, đèn souder Fault led & Disable sẽ sáng lên.
12. Kích hoạt thời hạn trễ:
Để rất có thể kích hoạt thời hạn trễ bên trên mỗi kênh thì ta cần thiết lập cấu hình zone trễ tương ứng ( từ mục 31 đến mục 48 trong bảng cấu hình), nhấn nút Mode cho tới khi chữ “Ad” xuất hiện. tiếp đến nhấn Enter để kích hoạt khối hệ thống vào chế độ trễ ngõ ra chuông trong khoảng time trễ từ 0 đến 9 phút.
13.Vô hiệu hoá tiếp điểm Rơle Fault:
Tiếp điểm rơle này còn có thể bị vô hiệu hoá bằng phương pháp chọn mục 22 trong bảng thông số kỹ thuật.
trên đấy là cách vận hành tủ báo cháy GST. mong muốn nội dung bài viết của Shop chúng tôi đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều thông tin có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng