Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội bao nhiêu một m2? Có rất nhiều loại ván sàn gỗ, mỗi loại lại có một mức giá khác nhau, nên giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội rất phong phú bạn có thể tha hồ lựa chon theo điều kiện kinh tế của bạn.

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội phụ thuộc vào chất liệu ván sàn gỗ

Bạn yêu thích ván sàn gỗ tự nhiên muốn tìm hiểu về giá của sàn gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội ở các cửa hàng bán ván sàn gỗ. Có các sàn khác nhau có các mức giá khác nhau. Giá các sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thì loại gỗ làm ra các ván sàn gỗ đo là các loại gỗ bình thường nhưng có  vẫn độ cứng và rắn của gỗ như căm xe  của malaysia, sàn lim…. Còn giá của ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp đắt hơn thì loại gỗ làm ra sàn gỗ cao cấp đó là các loại gỗ quý loại I, gỗ quý loại II… nếu là sàn gỗ tự nhiên quý loại I sẽ rất đắt vì không những là ván sàn gỗ quý mà còn rất hiếm không phải muốn có là có được, nên rất nhiều người săn lùng nên đã đắt lại còn đắt hơn. Thường thì các dòng sàn này có giá gấp đôi cho đến gấp 3 lần giá các loại ván sàn công nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu về giá các dòng ván sàn công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội cao xứng đáng với giá trị nó mang lại cho nhà bạn

Có rất nhiều mức giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội cho các bạn lựa chon. Dù bạn có lựa chọn sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hay sàn gỗ tự nhiên cao cấp thì sản phẩm nào cũng mang phong cách lịch sự, sang trọng, hiện đại, có phần cổ điển cho ngôi nhà bạn, không những thế sàn gỗ tự nhiên còn điều hòa không khí cho ngôi nhà bạn, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, lại có độ maxat cao nên đi thật chân và chống trơn chống trợt… còn rất nhiều lợi ích khác mà sàn tự nhiên mang lại. Các bạn hãy dùng và cảm nhận sàn gỗ tự nhiên. Những dòng ván sàn gỗ này đều có sẵn tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội và hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu chính xác về giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội cũng như các chính sách khuyến mại cho những đơn hàng số lượng lớn. Bạn cũng có thể tham khảo thông qua đường dây tư vấn 0909102111 hay 0982222989.