Bạn đang ở Hà Nam bạn không biết ở đâu đúc và bán tượng bằng đồng chân dung đẹp, bạn phân vân về chất lượng cũng như giá thành của các này. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn địa chỉ đúc tượng chất lượng bậc nhất.

Địa chỉ bán tượng đồng chân dung tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng có nền văn minh lúa nước lâu đời, nơi đây có nền văn hóa dân gian khá đặc sắc và phong phú. Nhu cầu đúc tượng đồng bán thân hiện nay có xu hướng tăng lên, để chúc thọ hoặc để giữ kỉ niệm về những người thân quá cố.

Đồ đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất, nhận đúc cơ sở đúc tượng và các sản phẩm đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng tại Hà Nam và trên cả nước. Mỗi năm chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung bán thân, đúc tượng phật trên các tỉnh thành của cả nước.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm tượng bằng đồng, tượng chân dung bán thân mà khách hàng đặt tại Đồ Đồng Thành Phát:

Cơ sở đúc tượng đồng chân dung mạ vàng.

Các sản phẩm được Thành Phát đều có thông tin trên sảm phẩm để khẳng định chất lượng. Đối với sản phẩm tượng chân dung thông tin về sản phẩm bao gồm tên: tượng bằng đồng chân dung bán thân mạ vàng.

Sản phẩm này đươc tạo từ chất liệu đồng vàng. Tượng được đúc bằng đồng vàng đẹp. Bức tượng được mạ vàng 24k cao cấp trông sáng bóng., sang trọng. Tạo cho sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đẹp măt. Đặc biết tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thêm những mẫu mã, kiểu cách và chất lượng khác nhau. Những tất cả các sản phẩm tượng bằng đồng này đều đẹp, chuẩn kích thước, đảm bảo giống mẫu đến 90-95 %.

Thông thường các sản phẩm tượng đúc tại Thành Phát có nhiều kích thước khác nhau. Nếu là sản phẩm đặt hàng thì chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của bạn. Mỗi sản phẩm mang đến một phong cách và kiểu dáng khách nhau, đảm bảo sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Giá đúc tượng đồng chân dung tại Hà Nam.

Đối với sản phẩm tượng bằng đồng chân dung bán thân cụ bà. Sử dụng chất liệu: Tượng được đúc bằng đồng đỏ đẹp nhập khẩu Hàn Quốc. Sản phẩm được để màu hung phớt đỏ. Khi hoàn thiện bức tượng được phủ một lớp bóng chống oxi hóa. Chất liệu nhập khẩu này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của bức tượng, đồng thời khi nhìn các sản phẩm sử dụng chất liệu này bạn sẽ thấy một cảm giác sang trọng trong từng thiết kế.

Các kích thước hay được khách hàng đặt đúc tại Đồ Đồng Thành Phát là cao 32cm, cao 36cm, cao 42cm, cao 50cm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc các bức tượng bằng đồng  cỡ đại theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Ngoài ra khách hàng tham khảo thêm bảng giá khi đến với Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những mức giá phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất theo từng tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Đến với tượng bằng đồng Thành Phát bạn sẽ được trải nghiệp và sở hữu những sản phẩm bậc nhất, tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Tại sao bạ không chọn chúng tôi địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại có thể giúp ích được những khách hàng tại Hà Nam và các tỉnh trên cả nước. Lựa chọn Thành Phát bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong từng sản phẩm tượng bằng đồng .

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm về đồng hãy tham khảm http://phohangdong.com hoặc Hotline: 0963514966. 0963523786

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Rất nhiều các sản phẩm tượng đồng, đồ đồng chất lượng đang chào đón bạn. “Uy tín quý hơn vàng” luôn là nguyên tắc làm việc hàng đầu của công ty.