dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang giai đoạn 1 dù chưa đc mở bán nhưng đã mất hàng chỉ sau 1 tuần khi có thông tin chính thức. Giai đoạn 2 của dự án công trình  biệt thự đảo hoa sen cũng trở nên đc khởi công trong khoảng thời gian đang đến, người sử dụng hãy Contact ngay với chúng tôi để đăng ký và nhận toàn bộ thông báo về dự án công trình

Hãy ban đầu đào bới ngay and bước đầu giữ chỗ ngay cho mình chỉ với 15% giá trị căn hộ, quý khách đã có thể giữ 1 lô đất nền biệt thự view đẹp và quý phái nhất Nha Trang này

– Giá dự kiến chỉ còn 15,9/m2 – 18,5tr/m2.

quý khách hàng cũng đều có thể gửi thông tin cho chúng tôi để nhận Bảng Giá tìm hiểu thêm của dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sengiai đoạn 1

Biệt thự Đảo Hoa Sen

TỔNG QUAN dự án công trình BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

Tên dự án: Biệt thự Đảo Hoa Sen (Khu đô thị – công viên – Trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa Quanh Vùng 1)

Chủ đầu tư: C.ty Cổ phần đầu tưDự án Đảo Hoa Sen Nha Trang

Tổng số căn biệt thự: 81 căn gồm đơn lập và tuy nhiên lập, view sông Tắc – sông Quán Trường & cây xanh khu dã ngoại công viên.

Tổng diện tích khu đất: 9.2ha có DT căn từ 356 – 881m2. bao hàm

 

  • 6 block biệt thự (trong đó: 4 block view sông and 2 block view khu vui chơi công viên cây xanh.
  • 35.000m2 đất giành cho biệt thự.
  • 22.000m2 giành riêng cho phần đất cây trồng – công viên – quảng trường.
  • 5000m2 đất dịch vụ công cộng.
  • 23.000m2 đất giao thông.

đầu tư chi tiêu theo 3 giai đoạn:

– GĐ1: dành cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

– GĐ2: dành riêng cho biệt thự marketing, cây trồng, mặt nước, quảng trường.

– GĐ3: dành cho công trình xây dựng Thương Mại.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

chỗ đứng BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

dự án đảo hoa sen toạ lạc ngay giữa ốc đảo xanh duy nhất Tại khu chân Cầu Bình Tân Nha Trang – nơi cửa biển & cửa sông chạm chán.

Vị trí: Xã Phước Đồng, Nha Trang.

– Phía Đông: Giáp cầu Bình Tân.

– Phía Tây: Giáp khu 2.

– Phía Nam: Giáp KDC Hòn Rớ.

– Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

lợi ích BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

Biệt thự Đảo Hoa Sen là một trong dự án có vị thế quan trọng đặc biệt, cùng theo với số lượng căn khan hiếm, tính bình yên – an sinh cao, bảo vệ mang đến cho cư dân 1 cuộc sống viên mãn.

Biệt thự Đảo Hoa Sen là một trong dự án còn rất mới bên trên thị phần Bất Động Sản nhưng vẫn cam đoan đc điểm mạnh tại trung tâm thành phố Nha Trang. Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang đưa tới cho bạn một chiếc nhìn đa chiều hơn về phân khúc biệt thự sau đây.

tận thưởng một cuộc sống tiện lợi văn minh tại dự án công trình Biệt thự Đảo Hoa Sen: Khu tác dụng được sắp xếp khác hoàn toàn & chỉ giành cho cư dân

người chủ sở hữu các căn biệt thự view sông đều phải có một chỗ đậu cano trên bến du thuyền. Không những thế, cư dân sống tại Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang đều có thêm 100m2 đất để gia công vườn.

Biệt thự Đảo Hoa Sen

chế độ BIỆT THỰ ĐẢO HOA SEN – LOTUS ISLAND

chỉ việc đóng 15% giá trị lô Biệt thự, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho bản thân 1 lô view đẹp nhất tại biệt thự đảo Hoa Sen.

Chủ đầu tư là công ty CP chi tiêu Dự án Đảo Hoa Sen Nha Trang với hy vọng mang tới một khoảng không nghỉ dưỡng tuyệt đối hoàn hảo, đưa tới cảm giác thân mật với thiên nhiên. Nơi ở sang chảnh nghiêm túc. Với diện tích S 10 ha. “Biệt thự đảo Hoa Sen” với chất lượng cuộc sống thường ngày đc đặt lên trên hàng đầu. Mỗi 1 căn biệt thự là 1 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ rất dị giữa thiên nhiên, với lối phong cách xây dựng sang trọng, đẳng cấp và sang trọng đưa đến cho giới thượng lưu một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng chưa từng có. Tọa lạc tại một hòn đảo bên trên sông Quán Trường của Khu Vực Bình Tân – một số vị trí đẹp với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình của núi non, sông nước.

tỷ lệ xây dựng: Ở đây chỉ vào khoảng 3.5ha chiếm khoảng 40% diện tích mỗi căn nên dự án này rất được chủ đầu tư chú trọng vào khoảng không gian xanh & sạch giành cho cư số lượng dân sinh sống sau đây, kèm theo chính là những lợi ích phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, đặc biệt với số lượng có 81 căn cho một dự án công trình biệt thự Vip gồm những công dụng 5*.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng