– các bậc phụ huynh luôn luôn phiền lòng khi không ở cạnh con em của mình trong 1 cộng đồng không hề ít điều đột ngột nguy hiểm? đồng hồ định vị trẻ em lanh lợi sẽ xử lý luận điểm đó. Với khả năng   đồng hồ thông minh cho trẻ em giá rẻ định vị rất đầy đủ cả GPS, GSM đặc biệt là chính sách GPS tiên tiến nhất thế giới giúp cho phụ huynh luôn biết con mình đang ở đâu? & với khả năng nghe gọi hai chiều, gửi tín hiệu SOS, đặc trưng chặn số điện thoại thông minh là giúp con nhỏ dại tránh xa những nguy nan and giúp phụ huynh biết ngay lập tức khi có nguy khốn với con cái. Theo dõi mọi buổi giao lưu của con em, kiểm soát và điều hành qua vòng an toàn…
– 
đồng hồ thời trang xác định con nít mưu trí thực sự là điều cần thiết cho sự bình an của cô bạn

– xây dựng y như 1 chiếc đồng hồ đeo tay con nít thường thì nên tránh đc sự chú ý với những kẻ xấu, bình yên với trẻ

diễn tả sản phẩm:

Tên sản phẩm: đồng hồ đeo tay thông minh xác định GPS SMARTWATCH DCR-Q50
tác dụng chính: Theo dõi chỗ đứng, nút cấp cứu
Màn hình: screen cỡ 0.66 inch
SIM: Sử dụng sim Micro
Mạng điện thoại cảm ứng 2G:GSM 850/900/1800/1900
Dữ liệu: GPRS
Nút: Nút cấp cứu
Kích cỡ: 32.5*23*11 mm
Trọng lượng: 41g
Định vị: định vị LBS
CPU: MTK6260-364MHz
GPS Chip: GPS MTK3337
định vị chính xác: 5-15m
Pin: 370mAh

CHỨC NẲNG SẢN PHẨM:

 

định vị & đánh dấu hành trình:
xác định kép GPS (AGPS), LBS siêu nhạy, siêu đúng đắn and theo thời hạn thực

Sử dụng anten khổ lớn kiến thiết độc quyền siêu nhạy, kết hợp thuật toán thông minh, đồng hồ   đồng hồ định vị loại nào tốt  định vị trẻ em có GPS – Q50 phân biệt hoạt động giúp bạn luôn luôn xác định được vị trí, hướng đi của con theo thời gian thực, trên mọi địa hình: Khi bé đang ở trong nhà, nằm ở trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến du ngoạn picnic của trường, các chuyến hành trình chơi của gia đình đến nơi đám đông, ở siêu thị, khu vui chơi công viên, sân bay… cơ chế tự động khắc ghi hành trình tối đa 1 phút/lần, Pin của Q50 vẫn bảo vệ hoạt động và sinh hoạt lên tới mức 4 ngày.

 

 

Gọi Smartphone 2 chiều
Nhận and triển khai cuộc gọi có điều hành và kiểm soát

Gọi thoại thoải mái 2D từ đồng hồ thời trang xác định cho trẻ em – Q50 tới phụ huynh và người thân trong danh bạ,chặntuyệt vời cuộc gọi & sms với tất cả số lạ không có trong danh bạ.

Đặt đc lịch giờ học cho con, tránh bị làm phiền khi học

 

 

Hàng rào điện tử
Hàng rào điện tử, lưu ý tháo tay
Hãy tạo hàng rào điện tử, khu vực bình an cho trẻ, khối hệ thống sẽ tự động lưu ý khi trẻ ra khỏi hàng rào. cảm ứng đeo tay bên trên đồng hồ đeo tay định vị trẻ con có GPS – Q50 luôn theo sát trẻ & gửi cảnh báo đến bạn nếu trẻ tháo (hoặc bị tháo) đồng hồ thời trang.

 

 

Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp – SOS:
trường hợp khẩn cấp cần liên lạc ngay lập tức với người giám hộ

Nhấn giữ phím SOS 3 giây, chế độ gọi khẩn cấp bên trên đồng hồ định vị trẻ con – Q50 sẽ đc kích hoạt, cung ứng một giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho đến khi có người nghe máy.

 

 

 

Bảo mật người dùng:
Chỉ có người chủ sở hữu sự thật mới hoàn toàn có thể sử dụng & điều khiển Q50

bất kỳ ai nếu nhặt được đồng hồ định vị con nít có GPS – Q50 sẽ không và không thể sử dụng được thiết bị, chính sách bảo mật không được cho phép tắt đồng hồ đeo tay bằng nút cứng chỉ có thể chấp nhận được chính người chủ (người tài giỏi khoản kích hoạt) mới có quyền thao tác làm việc, thông số kỹ thuật dòng thiết bị. Cho dù đồng hồ thời trang Q50 có bị thay sim, tháo pin…khi dòng thiết bị đc bật trở lại, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển and luôn biết chính xác dòng thiết bị chỗ nào trải qua khối hệ thống định vị. đồng hồ xác định Q50 chỉ hữu ích cho chính người chủ sở hữu sở hữu tài khoản kích hoạt, tất cả những cố gắng chiếm hữu đồng hồ đeo tay luôn luôn vô dụng với chế độ bảo mật của Q50.

 

 

Không phí thuê bao, cước rẻ giật mình
Bạn không hẳn chi bất kỳ một khoản cước phí thuê bao hàng tháng thắt chặt và cố định nào

đồng hồ đeo tay xác định trẻ em – Q50 không tính phí sử dụng ứng dụng trọn đời, cam đoan không thu ngẫu nhiên một khoản phí thuê bao nào của người tiêu dùng sau mua. không phải đăng ký gói cước 3G thắt chặt và cố định, bạn vẫn dễ chịu định vị con mình đang ở chỗ nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng