hiện thời bên trên Thị phần có 2 loại giàn phơi thông minh phố biến, đó là giàn phơi mưu trí sử dụng tay quay liền and giàn phơi lanh lợi sử dụng tay quay rời. Nhưng nhiều quý khách vẫn câu hỏi 2 loại giàn phơi sử dụng 2 loại tay quay thì có gì giống and không giống nhau. Loại nào phù hợp với gia đình mình. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi đối chiếu 2 loại giàn phơi này để hiểu rõ hơn về chúng, giúp người tiêu dùng đơn giản dễ dàng lựa chọn hơn khi chọn mua.

==>> Tham khảo:    http://gianphoibasao.vn

đối chiếu giữa giàn phơi mưu trí tay quay và giàn phơi ăn mặc quần áo tay quay rời 

Điểm lưu ý giống nhau:

– kết cấu gần giống nhau: Cả 2 loại giàn phơi này đều sở hữu cấu tạo dễ chơi & gọn nhẹ nhất chỉ gồm 3 bộ phận chính: bộ tay quay (bộ tời), bộ ròng rọc (bao gồm các buli và dây cáp), 2 thanh phơi.

– Cả 2 loại giàn phơi mưu trí sử dụng tay quay liền & giàn phơi sử dụng tay quay rời đều được gia công nên từ những vật liệu cao cấp: tay quay, củ quay, thanh phơi được gia công từ hợp kim nhôm bền chắc, dây cáp là cáp inox không rỉ, không giãn.

Sự khác biệt:

+ Tay quay được thiết kế với liền với củ quay, khi dùng ta chỉ việc quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thời trang hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng và hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hoặc nâng hạ từng thanh phơi.

+ ích lợi của tay quay liền ngoài việc tiện nghi cho quý khách, thì nó còn không lúc nào bị rơi, hay tránh được trường hợp người tiêu dùng làm mất tay quay.

+ Tính thẩm mỹ: giàn phơi mưu trí tay quay liền được thiết kế đẹp hơn với nhiều hoa văn and Màu sắc quý phái.

+ bạt che nắng mưa   thông minh tay quay liền là kiến thiết mới nhất, hiện đại nhất nên sức nâng & cân nặng chịu tải của chính nó cũng lớn nhất. Sức chịu tải lớn lên đến 60 kg, cho những mái ấm gia đình dễ chịu và thoải mái phơi đồ hơn.

+ Tay quay rời, không liền với củ quay, khi dùng để nâng, hạ thanh bên nào thì ta lắp tay quay và ổ quay bên đó, nên không thể nâng hạ 2 thanh cùng lúc, mà phải tháo từ ổ bên này sang ổ bên kia mọi khi muốn chuyển qua sử dụng thanh phơi khác.

+ với phong cách thiết kế tay quay rời thì nhiều lúc người tiêu dùng sẽ bất cẩn làm rơi tay quay, hoặc để quên tay quay ở nơi nào đó.

+ Giàn phơi mưu trí tay quay rời có sức chịu tải cũng rất lớn khoảng 45 kg, các gia đình vẫn rất có thể phơi được nhiều quần áo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng