Kinh nghiệm & uy tín trong nghành dịch tài liệu đã được kiểm chứng bằng con số khách hàng hài lòng and lượng tài liệu đã tiến hành. công ty chúng tôi thỏa sức tự tin đưa đến cho bạn giải pháp dịch thuật tốt với Ngân sách phải chăng, thời hạn sớm nhất ( Hơn hết, người tiêu dùng được xem là nhân tố khách quan nhất để định hình dịch vụ tốt hay tốt nhất).

====>>> Xem thêm :  https://www.dichthuatchaua.com/ngon-ngu-dich-thuat/dich-tieng-nhat-dich-cong-chung-tieng-nhat-phien-dich-tieng-nhat.html

công ty dịch thuật hỗ trợ dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội cho những tổ chức cá nhân với rất tốt, vận tốc nhanh and mức giá đối đầu và cạnh tranh nhất. với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có chuyên môn hiểu biết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu văn hóa – xã hội – Giáo dục đang trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật .

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa xã hội

Thế mạnh của Dịch thuật bài bản đến từ sự tỉ mỉ.

Dịch tài liệu văn hóa cộng đồng yên cầu người dịch phải am hiểu ngoại ngữ and có học vấn sâu rộng. Nhận thức rõ đc điều này nên Shop chúng tôi luôn luôn đặt ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa cộng đồng, họ phải là những biên dịch viên thao tác cảnh giác, có ý thức nhiệm vụ, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu & trang bị vừa đủ kiến thức về chuyên ngành đó. Cho dù với 1 bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay như là một tài liệu nghiên cứu cần dịch,… Shop chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch, nhân viên hiệu đính có kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức sâu nhất về nghành đó, cùng theo với công đoạn quản trị dịch thuật tân tiến and chuyên nghiệp, vì vậy công ty chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ trọn vẹn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy xem quy trình dịch thuật tại áp dụng với tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng.
 

====>>> Tham khảo :   dịch thuật tài liệu y khoa
1. nghiên cứu tài liệu dịch 
sau khi nhận đc tài liệu cần dịch, chuyên viên quản trị dự án phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, thời gian kết thúc, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của công ty v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân chia thời gian thích hợp.

2. Lập kế hoạch tiến hành – thời hạn hoàn thành.
chuyên viên dự án công trình lập kế hoạch triển khai và bàn giao cho một tổ dịch thuật & hiệu đính phục vụ được tính chuyên ngành, nhu cầu chất lượng & tiến độ của dự án công trình cần dịch.

3. Dịch thuật and chuyển ngữ tài liệu
những biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu and triển khai dịch.

4. Hiệu đính – kiểm thử nội dung
các biên dịch viên dịch kết thúc chuyển cho chuyên viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa and chuẩn hóa tài liệu. content dịch thuật đc chuyển lại người dịch (Tại bước 3) nếu trong quá trình hiệu đính – biên dịch viên đọc & rà soát nội dung tài liệu đó cảm nhận thấy bất cập, không hiểu nhiều hoặc bắt gặp các đoạn văn phiên bản diễn tả không đc rõ nét …

5. Đọc sửa and trình bày phiên bản dịch
sau khoản thời gian chấm dứt phiên bản dịch & hiệu đính, trưởng nhóm dịch thực hiện đọc sửa and format lại tài liệu lần cuối. phiên bản dịch nếu đạt chuẩn mức sẽ đc chuyển cho nhân viên dự án công trình, & trái lại – nếu vẫn chưa thực sự ổn sẽ lại được gửi trả về chuyên viên hiệu đính giải quyết và xử lý.

6. check tài liệu – quy trình cuối của quy trình dịch
chuyên viên dự án công trình nhận lại phiên bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch thực hiện chỉnh sửa lại.

7. Bàn giao tài liệu
chuyên viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho bạn theo đúng thời gian và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

8. chỉnh sửa theo nhu yếu
nếu như khách hàng bắt gặp bạn dạng dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, chuyên viên dự án công trình chịu trách nhiệm đón nhận bình luận, nhu yếu của người sử dụng and tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời.

phiên bản dịch ở đầu cuối luôn luôn phải đảm bảo những nhân tố về nội dung , sự đồng nhất mạch lạc bên trên toàn bộ. khách hàng trọn vẹn yên tâm về quality phiên bản dịch cuối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng