Song song với sự gia tăng nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp là sự ra đời của hàng loạt cơ sở cung cấp quà tặng.Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng là địa chỉ bán hàng uy tín, đáng tin cậy. Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây bởi chúng sẽ giúp bạn biết đâu là địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín và nên chọn địa chỉ nào để mua hàng.

Căn cứ để tìm kiếm địa chỉ có uy tín

Bên cạnh những món quà dành tặng cho các cá nhân, quà tặng doanh nghiệp cũng phổ biến hơn trên thị trường. Nắm bắt được xu thế này, nhiều cửa hàng đã cung cấp các quà tặng cho doanh nghiệp. Trước khi quyết định chọn mua ở bất kỳ địa chỉ nào, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố sau:

Chất lượng và giá thành của sản phẩm

Với bất kỳ địa chỉ bán hàng nào, yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sự uy tín đều là chất lượng . Kể cả các cơ sở cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp cũng không nằm ngoài nguyên tắc này. Một địa chỉ uy tín phải có các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo giống với những điều được giới thiệu, quảng bá.

Ngoài ra các sản phẩm phải có giá thành phù hợp, tương xứng với chất lượng. Không một cửa hàng uy tín nào lại bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Bạn cũng nên tham khảo và so sánh mức giá bán của các cửa hàng khác nhau để tránh bị mua hàng với giá quá cao.

Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng, tư vấn cũng là điều bạn cần quan tâm. Các địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp uy tín đều có đội ngũ nhân viên giàu trách nhiệm, có thái độ hòa nhã, thân thiện với khách hàng. Ngoài ra, một địa chỉ uy tín cũng cần có các dịch vụ đi kèm khác như bảo hành, chính sách đổi trả và giao hàng.

Quà tặng chất lượng cao cho doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín

Có nhiều cơ sở, cửa hàng bán quà tặng cho doanh nghiệp, song MT Gold Art vẫn tự hào là một địa chỉ bán hàng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để có được điều này, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và hợp lý về giá cả.

Các sản phẩm quà tặng của chúng tôi được làm từ bằng vàng 24k, làm cho các quà tặng trở nên độc đáo và tinh tế hơn. Qua đó giúp bạn hiểu được giá trị ẩn sau việc tặng quà. Nó không chỉ đơn giản là trao đổi các tặng phẩm mà còn là một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quà tặng của chúng tôi luôn được đảm bảo về độ tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết.

Một yếu tố khác giúp chúng tôi trở thành địa chỉ uy tín trong cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp là sự đa dạng về thiết kế, loại hình sản phẩm. Quà tặng cho doanh nghiệp được chia thành nhiều chủ đề với nhiều sản phẩm như tranh mạ vàng, những bộ sứ, pha lê cao cấp hay cả các đồ lưu niệm như bonsai mạ vàng, thuyền mạ vàng… Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi chế tác các quà tặng theo mẫu của mình.

Đồng thời, các dịch vụ đi kèm của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao. Các dịch vụ này gồm: bảo hành trong thời gian 2 năm, thời gian vận chuyển, giao hàng nhanh, hỗ trợ online, có chính sách đổi trả phù hợp.

Quà tặng cho doanh nghiệp làm bằng vàng 24k

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín và các tiêu chí để lựa chọn được một địa chỉ phù hợp. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ facebook.com/mtgoldart.