Trong Những năm gần đây, với sự chuyển mình mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống, và một trong Những quốc gia ở Châu Á có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, Viet Nam đang là miền đất hứa của khá nhiều Các mô hình vận chuyển. Nắm bắt được xu thế đó, Tổng đài dhl cũng có Những chuyển biến thích ứng, đáp ứng yêu cầu của thị trường tại Nước Việt Nam.

DHL EXPRESS phát triển rộng rãi ở Quốc gia Việt Nam

Có mặt tại thị trường VN từ 1988 cùng với đội ngũ 300 nhân viên khởi đầu, DHL EXPRESS VN đã nhanh nhẹn khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường. Suốt Các năm hình thành và phát triển tại thị trường Nước Việt Nam, DHL EXPRESS dường như đã trở nên một thương hiệu nổi bật nhất trong tiềm thức của các bạn.

Cho đến nay, DHL EXPRESS Quốc gia Việt Nam đã được cho mình một hệ thống mạng lưới rộng khắp tổ quốc bao gồm: Các trung tâm khai thác chính đặt tại 3 thành phố lớn nhất: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Xu hướng trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực mở rộng thị trường ra Những tỉnh thành khác.

Với khá nhiều trung tâm giao dịch cũng như trạm trung chuyển, nhà kho cùng đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, dhlexpress hứa hẹn sẽ thực hiện hàng tỷ chuyến chuyển phát DHL Express trong Các năm tiếp theo nhằm phục vụ kịp thời yêu cầu của Người tiêu dùng.

Nhân viên của dhlexpress.com.vn khi làm thủ tục shiper

Đối với đường hàng không, trong Các năm gần đây DHL EXPRESS liên tục đầu tư vào Những hạng mục nâng cấp công suất Gửi hàng hóa với con số ước tính 130 triệu USD trong đó có thị trường VN.

Khai trương chuyến bay từ TP.HCM đi Hồng Kông với loại máy bay chuyên dụng chở món đồ với công suất lên đến 22 tần hàng hoá/chuyến, tần suất có thể đạt 5 chuyến/tuần.
Đầu tư thêm nhiều hạng mục tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), cũng như Các trung tâm dịch vụ khác.

chúng tôi Viet Nam triển khai cung ứng nhiều dịch vụ đa dạng

Triển khai tiện lợi tracking từ Các năm 2012 nhằm giúp Những doanh nghiệp, công ty có thể giám sát được món đồ của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS, do đó Những doanh nghiệp có thể Giảm thiểu chi phí cũng như tạo sự an toàn về của doanh nghiệp.

Hệ thống vận chuyển phong phú của DHL EXPRESS

Ngoài ra, chúng tôi Viet Nam còn tham gia Những hoạt động thương mại điện tử, thực hiện Các giải pháp giao nhận gói hàng thông thái hay còn gọi là intelligent logistics solutions nhằm nâng cao hiệu quả shiper.

Thông qua Những chuyến bay quốc tế hàng tuần, Gửi hàng đi mỹ tại chuyển phát luôn đảm bảo được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu: Những chuyến bay đi Châu Á sẽ mất khoảng thời giờ 1-3 ngày. Trong khi đó đi Những châu lục khác mất khoảng 3-5 ngày

Ngoài ra, quý khách khi gửi DHL Express qua đại lý sẽ được hưởng Các ưu đãi vô cùng hấp dẫn: giảm chi phí vận chuyển, giao hàng hàng 24/24,nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào và không thu thêm bất kì loại phí nào.

Với Các bước tiến vững chắc trên thị trường Quốc gia Việt Nam, DHL cam kết sẽ tiếp tục mang nhiều Những tiện ích hơn nữa cho quý khách, để DHL Quốc gia Việt Nam luôn là người Khách hàng đồng hành tin cậy.