Sự ra đời của đèn Led trong lĩnh vực chiếu sáng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và môi trường. Với nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao, đèn Led là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều không gian, công trình. Với đèn Led highbay 50W nên lắp đặt ở không gian nào? Cùng theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn.

Cấu tạo của đèn Led highbay 50W

Đèn Led highbay 50W có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

  • Chip Led. Chip của đèn được ứng dụng Led Code nên diện tích đèn có thể chiếu sáng rộng, mặc dù công suất của đèn chỉ 50W nhưng quang thông lên tới 7000Lm. Hệ số công suất của đèn cao, đạt hơn 0.9, thậm chí có thể đạt tới 0,95 nên chất lượng ánh sáng rất tốt, tiêu hao năng lượng không đáng kể.

Tuổi thọ của chip led lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng luôn đồng đều và không bị ảnh hưởng khi chip đèn hoạt động lâu ngày. Chỉ số hoàn màu của ánh sáng là 0,8; chỉ số này cho phép nhận diện màu sắc các vật được chiếu sáng một cách trung thực nhất.

  • Thân đèn. Thân đèn đèn Led highbay 50W được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao khiến cho đèn có thể thoát nhiệt tốt sau thời gian dài chiếu sáng. Bộ phận tản nhiệt cũng làm bằng hợp kim nhôm có tác dụng phân tán nhiệt độ để cho chip Led có thể hoạt động hiệu quả.
  • Chóa đèn. Chóa đèn được thiết kế theo góc 1200, có thể chiếu sáng và tập trung ánh sangs tốt. Chóa đèn được làm bằng hợp kim nhôm đúc chất lượng tốt, giúp cho chip Led có tuổi thọ cao. Ngoài ra, chóa đèn còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện ra ngoài nên có khả năng bảo vệ đèn khỏi các tác động của môi trường.

Cận cảnh đèn Led highbay 50W.

  • Nguồn đèn. Nguồn đèn được tích hợp ngay bên trong đèn.
  • Kính. Kính hay còn gọi là gương cầu bảo vệ có tác dụng bảo vệ chip đèn và chống cháy nổ. Gương cầu được làm bằng kính cường lực nên chịu được lực tác động cao và có khả năng tự làm sạch bụi bẩn của môi trường

Đèn Led highbay 50W nên lắp đặt ở không gian nào?

  • Tại các nhà máy, công xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất… Đèn Led highbay 50W có chế độ chiếu sáng và góc chiếu sáng linh hoạt, có chất lượng ánh sáng tốt, góc chiếu sáng của đèn rộng, tiết kiệm điện. Vì những ưu điểm này mà đèn Led highbay 50W được lắp đặt tại các nhà máy, công xưởng, nhà kho để cung cấp ánh sáng đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động sản xuất. Đây là những không gian cần nhiều ánh sáng, đặc biệt là cần số giờ chiếu sáng là nhiều giờ liên tục. Những thiết bị chiếu sáng truyền thống không thể đáp ứng được những yêu cầu này. Chỉ có thể sử dụng đèn Led highbay 50W thì mới có chất lượng ánh sáng cao, quang thông rộng, tuổi thọ đèn cao và lại tiết kiệm điện, không cần tốn chi phí và công sức thay mới bóng đèn.

Đèn Led highbay 50W lắp đặt trong nhà máy.

  • Tại các sân chơi, sân vườn. Đây là những không gian dành cho con người vui chơi, giải trí sau những khoảng thời gian học tập, lao động vất vả. Đó chỉ có thể là buổi tối cho nên rất cần ánh sáng chiếu sáng cho những không gian như vậy. Lắp đặt những bóng đèn Led highbay 50W chính là giải pháp tối ưu cho những không gian này. Đèn có thể cung cấp ánh sáng cần thiết lại không quá chói mắt. Dưới ánh sáng của đèn, mọi vật được chiếu rọi vào với ánh sáng trắng nên hiện ra với màu sắc, hình khối một cách trung thực nhất, rõ nét nhất. Bạn có thể thưởng thức những cảnh đẹp mà ban ngày bạn bận bịu không có thời gian để thưởng thức.

Như vậy, các thông tin về cấu tạo và lắp đặt của đèn Led Highbay 50W đã được cung cấp rất rõ ràng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về chất lượng, giá cả hãy truy cập website https://denchieusangled.vn/  để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện và thân thiện môi trường