Đèn Led công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng sản xuất. Nói đèn Led công nghiệp có thể nâng cao năng suất lao động thoạt tiên nhiều người sẽ nghĩ là vô lý. Nhưng đây lại là sự thật mà ít người để ý tới. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu được nguyên nhân câu nói đó

Đèn led công nghiệp cung cấp ánh sáng tốt

Đèn Led công nghiệp được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, theo quy trình khắt khe đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như thế giới. Hầu hết các chip Led đều được nhập khẩu từ các nước có nền kỹ thuật cao, chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng Led như Nhật Bản, Mỹ hoặc Đài Loan.

Với hiệu suất ánh sáng cao (trên 90%), quang thông rộng, màu sắc ánh sáng có chất lượng tốt nên đèn Led công nghiệp là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, công xưởng. Đây là những không gian đặc trưng có nhu cầu ánh sáng cao cả về thời gian chiếu sáng và chất lượng ánh sáng.

Trước kia sử dụng đèn chiếu sáng truyền thống ánh sáng kém lại tiêu hao nhiều điện, tuổi thọ bóng đèn ngắn các doanh nghiệp thường phải mất nhiều chi phí. Nhưng khi xuất hiện đèn Led công nghiệp thì các vấn đề đó đã hoàn toàn được giải quyết triệt để.

Đặc biệt với chất lượng ánh sáng mạnh màu sắc ánh sáng là màu trắng tự nhiên rất trung thực góp phần không nhỏ để nâng cao năng suất lao động. Dưới ánh sáng đó, công nhân có thể nhìn rõ mọi vật, đặc biệt là máy móc và . Chính vì vậy mà tốc độ làm việc được nâng lên rõ rệt, số lượng sản phẩm sản xuất ra tăng cao.

Đặc biệt với những công ty chuyên sản xuất các mặt hàng yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao mà các chi tiết sản phẩm lại nhỏ thì lại càng cần ánh sáng chất lượng tốt. Chỉ có ánh sáng từ đèn Led công nghiệp mới có thể cho ra ánh sáng trắng tự nhiên trung thực để đáp ứng yêu cầu đó.

Dưới ánh sáng của đèn Led, nhờ hệ số trả màu cao, diện tích chiếu sáng rộng mà các vật được chiếu sáng đều hiện lên rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ. Màu sắc của các vật được chiếu sáng cũng hiện lên trung thực đúng như màu vốn có. Vì vậy mà công nhân dễ dàng làm việc, xử lý mọi tình huống trong công việc để công việc có thể diễn ra thuận lợi nhất, suôn sẻ nhất.

Đèn Led công nghiệp trong nhà xưởng cho ánh sáng tốt.

Ánh sáng của đèn Led không hại mắt công nhân

Chip Led của đèn Led công nghiệp được thiết kế với gam màu trắng là chủ đạo, trong đó có ba màu là trắng tự nhiên, trắng ấm, trắng lạnh. Nhiệt độ màu dao động trong khoảng từ 3000K đến 6500K. Đây là ánh sáng màu trắng tự nhiên, không tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động.

Đèn Led công nghiệp với ánh sáng trắng tự nhiên nên không gây mỏi mắt, chói mắt, lóa mắt. Dưới ánh sáng này, đôi mắt của công nhân có thể hoạt động tốt mà không hề bị ảnh hưởng hay tác động xấu. Việc sử dụng đèn Led công nghiệp cũng là một biện pháp gián tiếp góp phần bảo vệ đôi mắt của công nhân.

Những người công nhân là những người trực tiếp lao động, sản xuất bằng đôi mắt và bàn tay. Nếu chẳng may đôi mắt của họ có vấn đề gì thì họ không thể làm việc được. Chính vì vậy mà duy trì môi trường ánh sáng tốt cho công nhân làm việc là cách bảo vệ đôi mắt của công nhân một cách tốt nhất. Công nhân có đôi mắt sáng, khỏe thì năng suất lao động mới có thể nâng cao được. Công nhân có đôi mắt khỏe thì doanh nghiệp mới tăng được doanh thu.

Ánh sáng tốt giúp bảo vệ đôi mắt.

Vậy là việc sử dụng đèn Led công nghiệp để nâng cao năng suất lao động là một việc làm rất đúng đắn không có gì phải bàn cãi. Thêm một lợi ích này nữa chắc chắn không còn doanh nghiệp nào không sử dụng đèn Led trong các nhà máy, công xưởng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại đèn Led hãy truy cập vào Website https://denchieusangled.vn/  để được tư vấn.