chắc hẳn hỏa hoạn không thể là khái niệm không quen đối với mỗi chúng ta. Mỗi lúc nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả đáng tiếc mà nó đem lại. Để phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy, chữa cháy tương thích sẽ báo trước các hiểm họa sắp xảy đến & giúp bạn tránh được những mối gian nguy do hỏa hoạn gây nên. và chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị đầu báo nhiệt cố định.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

hệ thống báo cháy tự động là một trong hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn có thể đc thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc do tác động của con người và nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt thường xuyên trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 and thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

thiết bị với tính năng lạ đang rất được quan tâm bây giờ
– form size đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân thủ EN54
– Chất liệu: là loại nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Horing AH-9920 và nguyên lý hoạt động:

Đây là dòng thiết bị sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng trong bầu không gian xung quanh của đầu báo tăng lên tới độ hãng sản xuất quy định (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị and các tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh các thiết bị trải qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
==>> Xem thêm :   Xem hệ thống báo cháy Unipos

dòng thiết bị chỉ hoạt động và sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường thiên nhiên đạt tới một giới hạn nhất định không tính vận tốc tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định có độ tin yêu cao hơn loại đầu báo nhiệt ngày càng tăng vì trong một trong những tình huống mặc dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy trở nên tân tiến muộn hơn nhiệt độ tăng thêm từ từ & khi đó đầu báo nhiêt ngày càng tăng sẽ không sinh hoạt. Khi lắp đặt họ cần chú ý vấn đề này. và để nâng cấp độ tin cẩn của hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng