nếu khách hàng là kẻ tiếp tục theo dõi thời sự, có lẽ rằng bạn đã cập nhập được không ít thông báo có lợi & rất có thể thấy được rằng có càng ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn xảy ra & gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người & của. Lý Do của những đám cháy đó đều phải sở hữu sự không giống nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu trước tiên khi lộ diện đám cháy đây chính là khói. vì vậy để bảo vệ sự bình yên cho doanh nghiệp & cho những người khác trong cùng một C.ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là việc lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi sẽ reviews đến Cả nhà một thiết bị luôn luôn phải có trong khối hệ thống đây chính đầu báo khói.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-thiet-bi-bao-chay-gia-re-tren-toan-quoc/

Khái niệm:

– đó là thiết bị tính toán trực tiếp và bắt gặp ra những dấu hiệu khói tiếp nối chuyển những tín hiệu về trung tâm giải quyết và xử lý. thời gian mà các đầu báo khói nhận & truyền tin đến trung tâm báo cháy là không quá 30 giây. mật độ môi trường thiên nhiên trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong khu vực vượt quá mức được cho phép Tức là từ 10% -20% thì thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để thực hiện giải quyết.
– tương thích bố trí tại các hội trường, các nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có khoảng không kín hoặc ngay gần bên cạnh những vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

gồm một cặp thiết bị đc lắp tại hai đầu của Quanh Vùng cần đo lường và tính toán. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nghĩa vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động và sinh hoạt dựa trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất tương thích tại những nơi mà đám khói xuất hiện thêm thứ nhất là khói black color.

các tác động của môi trường xung quanh như: bụi bặm, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có vô số tạp chất… cũng không ảnh hưởng đến unique của máy. Do đầu báo có dạng Beam nên có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính trong quãng rất giản đơn trong các việc vệ sinh, bảo vệ.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-xu-huong-dau-bao-chay-khong-day/

Đầu báo dạng Beam thường được vận dụng tại các Quanh Vùng có phạm vi tính toán lớn, ở những trần nhà quá cao mà không còn lắp đc các đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
đc lắp tại những Khu Vực có phạm vi giám sát và đo lường bé dại, trần nhà thấp như trong những khu chung cư, các văn phòng…

 

Đầu báo quang: gồm 1 cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ khiến cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để triển khai giải quyết và xử lý.

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

 

Đầu báo Ion : đây là thiết bị tạo ra những dòng ion âm và ion dương hoạt động. Khi có khói sẽ khiến cản trở chuyển động của các ion âm and ion dương, từ đó thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để triển khai giải quyết và xử lý.

trên đấy là những loại đầu báo khói cũng như các tác dụng ưu việt của chúng. Qua đó hoàn toàn có thể thấy đó là một mặt hàng rất lanh lợi. Giúp cho gia đình, nhà xưởng, công ty hay cơ quan của chúng ta có thể bắt gặp kịp thời khi có khói xuất hiện đồng thời giúp bảo vệ gia tài cũng như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng