mỗi khi hè về du lịch biển luôn là việc lựa chọn hàng đầu của du khách. Hè này nhiều khách du lịch nhắc đến tour phượt tour minh châu – quan lạn Quan Lạn ở đâu?, phượt Quan Lạn đi như nào? Đi Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian… ?. có lẽ trong số điểm du lịch cổ điển tại miền bắc VN tour phượt Quan Lạn là cái brand name mới và những năm gần đây Quan Lạn bỗng biến thành điểm đến đc nhiều khách chăm lo bởi vừa nghe đã thấy mới mẻ? mặc dầu đã từ tương đối lâu Quan Lạn là điểm đến chọn lựa không xa lạ với nhiều du khách thích thưởng thức bởi nét đẹp mộc mạc, hoang sơ, bình dị của hòn đảo này. vậy Quan lạn ở đâu?

1. Quan Lạn ở đâu?

Tour phượt Quan Lạn điểm đến chọn lựa là đảo Quan Lạn với địa danh hành chính là xã Minh Châu, xã Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, thành phố quảng ninh nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Quan Lạn là vùng đất đc thiên nhiên hào phóng ban Tặng Ngay nhiều bãi hoang sơ and đẹp tuyệt như bãi biển Minh Châu, bãi tắm biển Sơn Hào, bãi tắm biển Quan Lạn, bãi tắm biển Robinson.

2. Đi phượt Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian:

đối với nhiều khách có quá trình bận bịu thì tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm có lẽ là sự việc lự chọn phù hợp. bởi với khoảng thời hạn như vậy cũng đủ để khác nước ngoài đến Quan Lạn thưởng thức để hướng đến về hòn đảo này.

so với du khách đi du ngoạn ngày hè thì có lẽ tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là vừa đủ. Để không để du khách rất có thể mày mò & trải nghiệm hết những bãi tắm biển đẹp của hòn đảo này.

Tham khảo: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

thời hạn dễ chịu cõ lẽ là tour Quan Lạn 4 ngày 3 đêm. Với khoảng thời hạn như thế du khách sẽ có nhiều thời gian hơn, để nghỉ ngơi and tham quan đào bới cặn kẽ hơn về hòn đảo Quan Lạn. và sẽ đủ thời hạn để du khách nghỉ ngơi tắm biển & viết lên riêng câu chuyển của riêng mình tại hòn đảo xinh đẹp, thơ mông nằm tại tỉnh quảng ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng