Bạn thuộc tuýp người đang trên con đường thành đạt và cần một chiếc ô tô để phục vụ công việc. Magnus là sự lựa chọn không tồi ở mức giá khoảng 300 triệu đồng.

Daewoo Magnus là dòng sedan hạng trung được sản xuất bởi Daewoo Motors đầu tiên và sau này thuộc về tập đoàn General Motors khi mà GM đã quyết định mua lại thương hiệu Daewoo. Mẫu xe này được ký hiệu nội bộ bằng mã số V200 cho Tiến sĩ WJ Lee làm giám đốc dự án. V200 được phát triển và kéo dài dựa trên mô hình của mẫu xe Daewoo Leganza (V100). Mẫu xe Daewoo Magnus được ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc vào năm 2000. Sau đó mẫu xe này còn có mặt tại những thị trường như Bupyong, Hàn Quốc, Đài Bắc. Giá xe daewoo tương đối bình ổn và giữ giá,vào khoảng 300 triệu

Kết quả hình ảnh cho danh gia daewoo

Phiên bản Magnus L6 có động cơ lớn và đắt hơn phiên bản Magnus Eagle tuy nhiên mẫu động cơ lớn hơn lại có doanh số bán hàng cao gấp 3,5 lần cùng mức giá 38.000USD cho một chiếc xe mới tinh vào năm 2004. Tuy nhiên tại sao mẫu xe được cho là quân bài chiến lược của Daewoo lúc bấy giờ lại chịu đứng nhìn chiến thằng về doanh số bán hàng lại thuộc về Toyota Camry 2.4 ?,giá oto nissan  cũng được chúng tôi cập nhập,update liên tục .