*Đặc điểm nổi bật của điều hòa Daikin FTKC35QVMV

xây dựng tiến bộ, thanh lịch tương thích mọi khoảng không.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, phối kết hợp với dạng chữ nhật mang xúc cảm chắc chắn và nặng tay. điểm nổi bật cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin chính là mặt trước được thiết kế với một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự tiến bộ, lịch lãm cho không gian của gia đình bạn.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

 

technology biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị tinh chỉnh và điều khiển biến tần DC Inverter có tác dụng tăng hiệu suất giao động lên đến mức 20% so với máy lạnh thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chính sách inverter sẽ tự động hóa điều chỉnh hạ công suất để bảo trì nhiệt độ phòng từ đó giúp chúng ta có thể tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ đến mức cao nhất.

 

 

 

 

tiện nghi với công dụng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với chính sách làm lạnh nhanh sẽ hỗ trợ lượng gió đạt cực đại chỉ trong khoảng 20 phút. bạn sẽ gấp rút được tận hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh đưa tới.

==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

 

 

 

tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng nhờ cơ chế Econo.

Với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị bản lĩnh giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi phòng có nhiều bạn hoặc tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ và uy lực lan tỏa hơi lạnh khắp phòng.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị cơ chế đảo gió mạnh mẽ và tự tin, với chế độ này gió mát sẽ đc mang đều đến mọi nơi của nhà. Cả gian phòng của bạn sẽ gấp rút được thiết kế lạnh, bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái thư giãn.

Dàn lạnh sinh hoạt êm cùng chính sách sinh hoạt đêm hôm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với setup hoạt động êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể giảm thiểu độ ồn lên tới 3 dB(A). Đồng thời với chế độ sinh hoạt đêm hôm, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không xẩy ra lạnh vào đêm hôm and mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi và diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bặm bụi bờ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu & vứt bỏ đi bụi bẩn. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ mang tới bầu không gian trong lành & sạch khuẩn cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

 

 

tích hợp những chế đệ ích lợi cho người dùng.

Ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng lợi ích khác cho những người sử dụng:
+ chế độ tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động khởi động lại & thường xuyên quản lý theo chế độ thiết đặt trước lúc bị ngắt điện bất ngờ. bạn cũng có thể tiết kiệm đc thời hạn để lựa chọn lại setup.
+ chính sách gió dễ chịu: chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự thoải mái Gia Công nhất.

nhìn bao quát, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự lựa chọn thích hợp cho những mái ấm gia đình có không gian hạn chế. Đồng thời chiếc máy lạnh này có chức năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm chi phí điện cao nhất, xứng đáng biến thành sự chọn lựa bậc nhất cho mái ấm gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng