Các cặp đôi sắp cưới thường băn khoăn chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? Họ cũng để ý tới sự thuận tiện cho việc chụp ảnh cưới. Vì thế, sau đây sẽ là một số gợi ý về địa điểm mà cá cặp đôi có thể tham khảo.

Album ảnh cưới theo ConCept ở Hà Nội 6

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nằm ngay trung tâm Sài Gòn nhiều người chỉ nghĩ phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ là để đi bộ, phố đi bộ Nguyễn Huệ không chỉ là điểm hẹn, điểm vui chơi giải trí cho giới trẻ mà còn là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng không thể bỏ qua.

Sự thuận tiện là một điều được cân nhắc tới bởi địa điểm này không mất phí mà lại còn không phải chen chúc.

Album ảnh cưới theo ConCept ở Hà Nội 53

Nhà thờ Đức Bà

Lại là một địa điểm mà không thể bỏ qua với các cặp đôi. Nhà thờ Đức Bà luôn là địa điểm thu hút với các cặp đôi tới chụp ảnh cưới.

Đáng chú ý là ở đây có những đàn chim bồ câu sẽ cực kì phù hợp cũng như tạo điều kiện để cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động.

Album ảnh chụp cưới đẹp Đại Lải

Bảo tàng TP. HCM

Mang phong cách cổ điển với hơi hướng châu Âu, Bảo tàng TP. HCM sẽ là địa điểm không nên bỏ qua với các cặp đôi.

Gần trung tâm, lựa chọn phương tiện di chuyển đa dạng, dễ dàng là những điểm cộng đối với địa điểm này.

Nơi đây có khu cầu thang hình chữ T nằm ở ngay sảnh chính, ngập tràn ánh nắng lên hình vô cùng long lanh sẽ là điểm nhấn cũng như tạo nên một khung nền vô cùng lung linh.

Album ảnh cưới Côtô 1

Cầu Mống

Cầu Mống là một trong những cây cầu đi bộ nổi tiếng ở Sài Gòn nổi bật là những chiếc lan can là song sắt màu xanh cổ điển. Nơi đây, khi chụp hình sẽ bao quát được nhiều cảnh ở thành phố, thu trọn nét đẹp hiện đại và năng động phía sau với tòa cao ốc Bitexco nổi tiếng…

Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất để chụp hình cưới đẹp thì nên chụp hình vào thời điểm sáng sớm khi ánh nắng còn nhẹ và trong trẻo. Từ 9h trở đi, ánh nắng bắt đầu gắt sẽ không còn thuận lợi trong việc tạo dáng và chụp hình nữa vì nó sẽ gây chói mắt cũng như điều kiện không tạo được hiệu ứng tốt nhất cho bức ảnh.

Album ảnh cưới theo ConCept ở Hà Nội 49

Khu du lịch Suối Mơ

Sự thơ mộng là những gì mà Suối Mơ đem lại. Đây là Khu du lịch hội tụ những thác nước và dòng suối mát, trong veo như chính tên gọi của mình. Thuận tiện và cảnh đẹp với những vườn hoa và những chiếc xe cổ sẽ là một phông nền tuyệt hảo để có một bức ảnh cưới đẹp

Album ảnh cưới Côtô 8

Hi vọng với những địa điểm mà chúng tôi gợi ý cho bạn ở trên sẽ giúp bạn được phần nào trong việc trả lời câu hỏi chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất.