Chung cư The Manor Central Park là một trong những dự án nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia, giới kinh doanh trên cả nước. Đây sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng và sinh sống với hàng trăm tiện ích và không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Đặc biệt, The Manor Central Park có khá nhiều loại hình nhà ở khác nhau. Chúng phù hợp với nhu cầu sống và mức tài chính của từng khách hàng khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật và cũng là lợi thế của dự án chung cư này mà các bạn nên biết trước khi mua.

The Manor Central Park có nhiều hình thức căn hộ khác nhau

Các loại hình nhà ở như: shophouse, liền kề The Manor Central Park, villa song lập, villa đơn lập, chung cư cao cấp đều có mặt ở dự án này. Đặc biệt với những căn hộ cao cấp ở tầng 1 đều có 2 mặt tiền, không gian thoáng mát đối diện với công viên. Chủ đầu tư cũng thừa hưởng trào lưu hiện nay là bàn giao nhà hoàn thiện nên các bạn chỉ cần vào là có thể ở được. Bên cạnh đó, hình thức mua này sẽ luôn đảm bảo của các bạn đều được sắp xếp và thiết kế bởi những công ty chuyên nội thất nổi tiếng trên thế giới.

Diện tích quy hoạch của Shophouse The Manor Central Park lớn và đa dạng

Các căn thấp tầng có diện tích từ 5m đến 12 – 15m mặt tiền. Tổng cộng dự án lên đến 30 tòa và 1065 căn hộ. Dự án chung cư này ước tính chứa đến 40 ngàn người. Shophouse The Manor Central Park sẽ là một cộng đồng dân cư văn minh, lành mạnh, có đời sống cao. Đặc biệt, không gian sống tại đây khá lý tưởng với những mặt hồ nước rộng, cây xanh nhiều, trung tâm nghiên cứu khoa học… đem lại một điều kiện sống lý tưởng mà không một không gian nào tại Hà Nội có thể sánh bằng

Tiến độ dự án The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2018 vì thế, đầu tư vào đây các bạn sẽ không cần đợi lâu và không lo việc trả lãi ngân hàng quá nhiều. Bên cạnh đó, Vietinbank đã hợp tác với chủ đầy tư dự án The Manor Central Park nên bạn cũng có thể vay không lãi suất trong vòng 12 tháng đầu tiên. Mua căn hộ ở đây bạn không chỉ có điều kiện sống lý tưởng, mà điều kiện vay tiền cũng khá “dễ thở” giúp bạn hoàn thành ước mơ sở hữu những ngôi nhà trong mơ của mình.

Tiện ích nội khu của The Manor Central Park phong phú và đa dạng

Dự án chung cư The Manor Central Park dành rất nhiều diện tích và thiết kế cho các công trình cứu hỏa, công an, toàn án và cả các viện nghiên cứu khoa học khác. Dự án còn đầy tư các dịch vụ kinh doanh, siêu thị, trung tâm mua sắm, khi vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng… Có thể nói rằng, các tiện ích đều đạt tiêu chuẩn 5 sao mang lại cho các bạn một lối sống thời thượng. Cuộc sống tại đây sẽ chẳng có một nơi nào có thể so sánh được.

Địa chỉ The Manor Central Park tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển thuộc hệ thống giao thông liên kế xung quanh dự án gồm đường Nguyễn Xiển – đường Chu Văn An. Nếu các bạn đang cần nhà ở để an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống đỉnh cao thì không nên bỏ qua dự án chung cư này. Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bổ ích trong quá trình tìm kiếm về dự án chung cư The Manor Central Park của quý vị và các bạn.