nơi cung ứng không ít loại bình chữa cháy phổ cập nhất hiện nay cho người sử dụng chọn lựa. dòng sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi bảo đảm an toàn hàng nhập khẩu chính hãng 100%, chất lượng siêu bền bỉ theo năm tháng. 3 loại bình chữa cháy phổ biến nhất mà sieuthiphongchay.vn đang bán là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2 and bình chữa cháy dạng bọt Foarm. Mỗi loại có những tính năng chữa cháy khác nhau, quý khách rất có thể chọn lựa theo nguyện vọng của mình. dưới đây Shop chúng tôi xin đưa ra về loại bình chữa cháy dạng bột với kết cấu and tính năng của chính nó.

==>> Xem thêm : Unipos

 

Bình chữa cháy dạng b ột là gì?

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn là loại bình chữa cháy có bộ phận chất chữa cháy là dạng bột khô (BC, ABC, AB) được đóng kín trong bình. & tùy kí hiệu của từng dạng bột chữa cháy mà sẽ có khả năng chữa cháy không giống nhau với các loại đám cháy. chẳng hạn như bột BC sẽ chứa các đám cháy loại BC như đám cháy chất lỏng, khí, còn loại bột AB sẽ chứa các đám cháy chất rắn, lỏng…

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn hoạt động theo nguyên tắc làm ngạt, làm loãng nồng độ oxy & hỗn hợp chất cháy. Khi bột chữa cháy tác dụng với nhiệt thì sinh ra khí CO2, sẽ làm loãng nồng độ oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy cung ứng cho sự cháy và tự tắt đi, đồng thời lớp bột trùm lên phía trên mặt tác nhân cháy ( bé dại ).

cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột

đa số tất cả các loại bình chữa cháy tại sieuthiphongchay.vn hiện giờ đều được làm bằng thép chịu áp lực. Bình khí đẩy đc nối với bình bột bằng 1 ống xifong. Khí đẩy thường là khí Nitơ, Cacbonic, Cacbon hiđrô halogen…

Cụm van gắn liền nắp đậy rất có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khoản thời gian đã sử dụng. Van khóa của bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có thể là van bóp hay van vặn, van khóa đc kẹp chì.

==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

đồng hồ áp lực khí đẩy có thể có đối với bình MFZ của Đài Loan Trung Quốc, hoặc không có đối với bình MF – Đài Loan Trung Quốc. Loa phun làm bằng kim loại hoặc nhựa, cao su đặc form size phù hợp với từng loại bình chữa cháy. Ống xifong ngoài rất có thể cứng hay mềm and chiều dài cũng tùy thuộc loại bình.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn thường được sơn red color trên có nhãn ghi Đặc điểm and cách sử dụng bình.

Phân loại bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn có 2 loại cơ bản:

Loại có bình khí đẩy riêng: Với loại này thì bình khí đẩy có thể đặt nằm phí trong bình (bình MF của Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX của Nga)

Loại không tồn tại bình đẩy riêng: Với loại này thì phải nạp khí trực tiếp vào bình bột.

tác dụng của bình chữa cháy dạng bột

Tại sieuthiphongchay.vn thì tùy vào từng loại, mỗi loại bình chữa cháy có thể dập dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và dòng thiết bị điện mới phát sinh.

Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện nên khi chữa cháy mang đến hiệu quả cao. không chỉ có vậy, làm việc sử dụng bình khá dễ chơi. Dễ kiểm tra and dùng làm chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Bình chữa cháy dạng bột tại sieuthiphongchay.vn dù rằng chỉ mang tới kết quả sử dụng đối với việc dập tắt những đám cháy nhỏ dại hay mới phát sinh nhưng nó là dòng thiết bị an toàn, dễ sử dụng cho cả mọi người

Nguồn: Tổng hợp trên mạng